
Life is Colorful สีสันสุดจิ๊ดเด่นเด้งเกินใครรับปีใหม่

ไม่ใช่ว่า Bellalista ไม่ทราบนะคะว่าสีประจำฤดูหนาวก็ตต้องเป็นสีทึมๆอย่างดำ น้ำเงิน เทา น้ำตาล ม่วงเข้ม หรือแดงเบอร์กันดี้ แต่ในเมื่อบ้านเราก็ไม่ได้หนาวถึงขั้นต้องใส่โอเวอร์โค้ท แถมสิ้นปีนี้นอกจากจะต้องปาร์ตี้เคาท์ดาวน์กับเหล่าเดอะแก๊งค์แล้ว คนไทยก็ยังมีความเชื่อว่าจะรับสิ่งๆ ดีเข้าหาตัวเอง ก็ต้องเริ่มที่การแต่งตัวด้วยสีสันสดใส ให้จิตใจเราเบิกบานเสียก่อน เพราะฉะนั้นจะชักช้าอยู่ใย ไปหาไอเท็มสีสดๆ มาใส่กันเดี๋ยวนี้เลยดีกว่าค่ะ
เริ่มด้วยเดรสคอวีแขนกุดสีสันสดใสแบบคัลเลอร์บล็อก (จาก Roksanda Ilincic) ที่จะเปลี่ยนคุณเป็นตนใหม่ที่สดใสร่าเริงและขี้เล่น ถ้าหนาวแขนก็คลุมด้วยเบลเซอร์สีเหลืองสด (จาก Topshop) เพิ่มกิมมิกให้คุณโดดเด่นอีกนิดด้วยคลัชรูปหนังสือสีน้ำเงิน (จาก Olympia Le-Tan)
![]()
ถ้าอยากได้ลุคเซเล็บมากขึ้น ไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยคือ แว่นกัดแดด จะใส่หรือเหน็บไว้ที่คอเสื้อก็กิ๊บเก๋ได้เบาๆ (จาก Karen Walker) ปิดท้ายด้วยรองเท้าสุดสีสันคัลเลอร์ฟูลรูปดินสอสี (จาก Sophia Webster)เท่านี้คุณก็ร่าเริงสดใส ยิ้มรับปีใหม่ที่สดใสกับเพื่อนรักของคุณได้แล้วล่ะค่ะ โชคดีแล้วอย่าลืม Bellalista ล่ะ ไว้พบกันปีหน้านะคะ Merry Christmas & Happy New Year 2014 ค่ะ