ตีท้ายครัวซุปตาร์คนดัง “ป้อง ณวัฒน์”

ตีท้ายครัวซุปตาร์คนดัง “ป้อง ณวัฒน์”
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

ตีท้ายครัวซุปตาร์คนดัง “ป้อง ณวัฒน์”


คุณผู้อ่านขา ..วันนี้เดี๊ยนขอบอกว่าเป็นวันที่เดี๊ยนตื่นเต้นที่สุดในชีวิตเลยค่ะ ก็แหม่...ได้มาสัมภาษณ์หนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่นอกจากจะครองใจสาวไทยแล้ว ยังโกอินเตอร์ไปครองใจสาวจีนอีกต่างหาก ใช่แล้วค่ะ หนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่ว่าก็คือ “ป้อง ณวัฒน์ที่นอกจากผลงานละครภาพอาถรรพ์ที่กำลังจบไปสดๆ ร้อนๆ แล้ว ยังมีผลงานละครให้ออกอากาศต่อทันทีอย่างอีสา รวีช่วงโชติ ที่ประเดิมฉายตอนแรกในวันพรุ่งนี้ทาง ททบ. 5

เห็นแบบนี้แล้วเดี๊ยนชักอยากรู้ซะแล้วซิว่าหนุ่มคิวทองคนนี้จะแบ่งเวลาในการทำงานกับการพักผ่อนอย่างไร? “เทคนิคในการแบ่งเวลาระหว่างการทำงานและการพักผ่อนของผมจะใช้หลักง่ายๆ ครับ คือ ถ้าวันไหนหยุด จะนอนพักผ่อนให้เพียงพอ แต่ถ้าวันไหนนอนน้อยก็จะกินเยอะแทน หรือไม่ก็หาเวลางีบเอา” โถ...ทูลหัวของเดี๊ยน ได้ยินแล้วอยากจะส่งข้าว ส่งน้ำให้ทุกวันเลยจริงจริ๊ง

แล้วถ้ามีวันหยุดหนึ่งวันล่ะ อยากทำอะไรจ้ะ “ถ้ามีเวลาหยุดหนึ่งวัน สิ่งที่ผมอยากทำก็คือ พักผ่อนให้เต็มที่ด้วยการนอน ดูทีวี หรือเล่นเกมส์ครับ หากเวลายังเหลืออีกก็จะออกจากบ้านไปออกกำลังกายที่ฟิตเนส”

เป็นผู้ชายติดบ้านแบบนี้มีสไตล์การแต่งบ้านที่ชอบเป็นพิเศษมั๊ยน๊า “เนื่องจากบ้านที่อยู่เป็นบ้านเก่าของคุณแม่ การตกแต่งจึงใช้วิธีการที่พอเราเห็นอะไรสวย ดูแล้วเข้าเซตกัน ก็นำมามิกซ์แอนด์แมท โดยเน้นการใช้งานได้จริงเป็นหลักครับ”

ตีท้ายครัวซุปตาร์คนดัง “ป้อง ณวัฒน์”

หากจะให้เลือกมุมโปรดในบ้านมาสักหนึ่งมุมจะเลือกมุมไหนจ้ะ “ผมขอเลือกห้องนั่งเล่นครับ เพราะเป็นมุมที่รู้สึกว่าสบายสุดในบ้าน แถมมีโซฟาคู่หูที่ถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดอยู่ด้วย แต่ถ้าหากเป็นช่วงเย็นๆ ก็จะออกมาเดินเล่นที่สนามหญ้าหน้าบ้าน เพราะมีต้นไม้เยอะ ให้ความรู้สึกร่มรื่นดี” ตามความรู้สึกผม “บ้านต้องเป็นสถานที่ที่อยู่แล้วรู้สึกสบาย และเป็นสไตล์ของเรา ที่อยู่ได้จริง ไม่ใช่หรูหราเกิน สวยเกิน จนไม่กล้าอยู่ ไม่กล้านอน

นอกจากจะหล่อแล้ว ยังรักธรรมชาติ แถมรู้จักพอเพียงอีกด้วย ครบเครื่องขนาดนี้เดี๊ยนขอชูป้ายไฟเป็นแฟนคลับอีกคนเลยจ้า

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!