ความสวยพุ่งของ มิ้น af หรือ หนูดอก มาดามดัน

ความสวยพุ่งของ มิ้น af หรือ หนูดอก มาดามดัน

กำลังมาแรงไม่แพ้ "มาดามพุชชี่" เลยสำหรับความโก๊ะปนฮาของ "มิ้น af3" หรือ "มิ้น มิณฑิตา วัฒนกุล" หรือ "หนูดอก/มาดามเฟลอร์" จากละครรัก โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง "มาดามดัน"

มิ้น af3มิ้น af3

"หนูดอก หรือ มาดามเฟลอร์" เป็นผู้หญิงวัย 25 ทำงานเก่งแต่ชอบโก๊ะ เป็นเลขาส่วนตัวของมาดามพุชชี่ เวลามีเรื่องอะไรจะออกหน้าเห่ากัดไม่เลือกเพราะรักพุชชี่มาก นางชอบเรียกตัวเองว่ามาดามเฟลอร์ แต่พุชชี่กับอาร์ทชอบเรียกนางว่า "หนูดอก"

มิ้น af3มิ้น af3
นอกจาก "มิ้น af" จะเสียงดี มีนามสกุล af (ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย) พ่วงท้ายมาแล้ว ต้องยอมรับเลยว่าฝีมือการแสดงของเธอยังดี ดูเป็นธรรมชาติขึ้นมากด้วย เรียกว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น สมแล้วที่เป็นลูกสาวของนักแสดงชื่อดัง "โกวิท วัฒนกุล" เลยค่ะ

นอกจากความสามารถส่วนตัวล้วนๆ สาว "มิ้น af" ยังมีพัฒนาการความสวยที่พุ่งแรงมากๆ นับวันเธอจะสวยขึ้นเรื่อยๆ จนมีหลายเสียงถามทิชชี่มาเยอะว่า "หนูดอก" เป็นใครมาจากไหน ทำไม สวย ไม่คุ้นตาเลย?

มิ้น af3มิ้น af3

แหมๆๆๆ เธอเล่นสวยขึ้นมากโข ขนาดนี้ เป็นใครก็จำไม่ได้เนอะ นอกจากความสวยพุ่งแล้ว งานยังล้นต่อเนื่องอีก ไม่เสียแรงที่ไปเพิ่มความมั่นใจมา!

มิ้น af3มิ้น af3

สาว "มิ้น af" เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่ยืดอกรับแบบไม่แอ๊บ ว่า ทำศัลยกรรม อัพดั้ง โดยเธอยืนยันว่าทำจมูกเพียงอย่างเดียว ก็ดูสวยพุ่ง งานเพิ่มแล้วจ้า สาวมิ้นจะมีพัฒนาการความงามที่เริ่ดขนาดไหน ตามทิชชี่มาย้อนดูภาพกันเลย

ขอบคุณภาพประกอบ : อินสตาแกรม mint_tita, Rakdara.net, inn, The Digital Theory, Toy Gig Boy, mintita.com, Pantip

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!