แต่งหล่อให้พ่อสุดเลิฟในโอกาสสุดพิเศษ

แต่งหล่อให้พ่อสุดเลิฟในโอกาสสุดพิเศษ
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

แต่งหล่อให้พ่อสุดเลิฟในโอกาสสุดพิเศษ


ใครกำลังคิดไม่ตกว่าจะซื้ออะไรให้เป็นของขวัญวันพ่อเหมือน Bellalista บ้างคะ เสื้อ นาฬิกา กระเป๋าสตางค์ หรืออะไรดีน๊า ถ้าปีหนึ่งเราจะได้มีโอกาสแต่งหล่อให้พ่อกลับมาเป็นหนุ่มวัยรุ่นให้เราควงเดินไปช้อปปิ้ง พาไปดูหนังทานข้าวได้ คงเป็นของขวัญที่พิเศษสุดๆ ไปเลยนะคะ

วันนี้เราเลยแนะนำไอเท็มเท่ๆ ให้คุณพ่อสุดที่รักของเรากันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์หนังสีน้ำตาลลายสมอสุดชิค เสื้อเชิ้ตลายตารางสีสดใส กระเป๋าใส่โน้ตบุ๊ค และกระเป๋าสะพายข้างสุดเท่จาก Jack Spade และนาฬิกาข้อมือทั้งแนวคลาสสิกและแนวสปอร์ตสำหรับคุณพ่อนักธุรกิจที่มีชีวิตกับหน้าที่การงานเครียดๆแต่ยังหาเวลาออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งในวันหยุด

แต่งหล่อให้พ่อสุดเลิฟในโอกาสสุดพิเศษ

เลือกไอเท็มที่ถูกใจทั้งคุณและพ่อได้แล้ว ก็อย่าลืมควงแขนพ่อไปทานอาหารอร่อยๆ ไปดูหนัง หรือใครอยากทำอาหารให้พ่อทานที่บ้านก็เลือกเองได้ตามใจชอบเลยนะคะ ขอแค่อย่าลืมกลับไปใช้เวลาร่วมกับพ่อ เท่านี้คุณพ่อทุกคนก็ปลื้มจะแย่แล้วล่ะค่ะ ที่สำคัญอย่าลืมกอดพ่อแน่นๆแล้วบอกรักพ่อกันด้วยนะคะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!