14 สถานที่ เคานท์ดาวน์สุดชิค

14 สถานที่ เคานท์ดาวน์สุดชิค
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

1.อันดับแรก ขอยกให้ที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิร์ล ของประเทศไทยเราก่อนนะคะ เพราะถือว่าเป็นสถานที่ใกล้ๆ เหมาะจะไปสนุกกับเพื่อนๆ ไม่เสียเงินมากมายแค่เดินทางไปด้วยรถไฟฟ้าสะดวกสุดๆค่ะ

Let’s Celebrate

2.แถมอีกนิดด้วย พัทยา เมืองแห่งแสงสี ที่ตอนนี้ติดอันดับเมืองเคาท์ดาวน์ระดับโลกไปเรียบร้อยแล้วค่ะ เพราะนอกจากจะมีการแสดงของนักร้องดังทั่วประเทศแล้ว เค้ายังมีคอนเสิร์ตต่างประเทศมาให้ชมด้วย สมกับเป็นเมืองแสงสีเสียงจริงๆ

Let’s Celebrate

3. ดูไบ นครที่ตระการตาไปด้วยนวัตกรรมและมีตึกสูงที่สุดในโลกอย่างเบริ์ทคาลิฟา และการจัดเคาท์ดาวน์ในปาล์มรีสอร์ทที่สวยงาม ปีใหม่ทั้งทีรับรองเค้าจัดเต็มแบบอลังการแน่นอนค่ะ

4. ไทม์สแควร์ มหานครนิวยอร์ค ยังคงเป็นสถานที่ยอดฮิตในใจใครหลายๆคน ที่รวมความฝัน ความหวัง และความสนุกสุดเหวี่ยงในคืนส่งท้ายปี

Let’s Celebrate

5. ไต้หวัน บ้านพี่เมืองน้องของไทยเราที่ไปง่าย แถมช้อปได้สบายกระเป๋า เพราะเรทค่าเงินคล้ายบ้านเรามากๆ ลองไปเคาท์ดาวน์ดูสักครั้งก็ไม่เลวนะคะ

Let’s Celebrate

6. กระโดดมาที่ซิดนีย์เมืองน่ารัก ที่น่าไปนับถอยหลังพร้อมหนุ่มๆออสซี่ยิ่งนัก ใครอยากไปรีบจองตั๋วกันได้เลย

Let’s Celebrate

7. ลอนดอน เมืองสุดชิคที่สาวๆใฝ่ฝัน จะดีแค่ไหนนะถ้าได้ไปกับคนรู้ใจ

Let’s Celebrate

8. ปารีส นครสุดโรแมนซ์ ที่เป็นขวัญใจตลอดกาล ใครที่มีคู่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะถ้าได้ชมแสงแรกด้วยกันยามเช้า เค้าว่าจะรักกันยืนยาวตลอดไปด้วยนะ ฮิ้ววว

Let’s Celebrate

9. ดิสนีย์แลนด์ อันนี้ไม่แน่ใจว่าเปิดให้เข้าถึงเช้ามั้ย แต่เชื่อเถอะว่าโรแมนติกสุดๆ ไปได้ทุกสาขาทั่วโลก อิอิ

Let’s Celebrate

10. โรม นครสุดขลัง สุดอลัง ที่ชวนให้ซาบซึ้งไปกับความสวยงามของจิตรกรเอกของโลก และอย่าลืมไปอธิษฐานที่น้ำพุเทรวี่นะคะ

Let’s Celebrate

11. มอสโคว์ บริเวณปราสาททรงหัวหอมที่จัดงานกันทุกปี ทั้งสีสันตระการตา ยิ่งในยามที่อากาศหนาวๆนะอยากวิ่งไปกอดหนุ่มๆที่โน่นเลย

Let’s Celebrate

12. ลาสเวกัส นับถอยหลังไปกับมหานครที่ไม่เคยหลับ หลงใหลไปกับเมืองแห่งแสงสีในและโชว์ระดับโลกที่มารวมตัวกันอยู่ที่นี่ที่เดียว เรียกได้ว่ามาทีเดียวดูครบเลย

Let’s Celebrate

13. ฮ่องกง สวรรค์ของนักช้อป นักชิม ที่ไม่เคยหยุดและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ยิ่งพอเป็นเทศกาลสิ้นปีด้วยแล้วยิ่งพิเศษมากขึ้น

Let’s Celebrate

14. มัลดีฟ เปลี่ยนบรรยากาศจากแสงไฟLEDมาเป็นแสงเทียนและน้ำสีฟ้าครามสุดโรแมนติก โอยหวานแบบนี้รับรองว่าทะเลจะต้องจืดไปเลยแน่ๆคร่า

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!