This is My life

This is My life
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

This is My life


หากใครตาม IG ที่ใช้ชื่อว่า guy_na_rak คงไม่มีใครไม่รู้จักกับเขาคนนี้ “คุณอาทิตย์ อาจสงคราม” หรือ “คุณกาย” เจ้าพ่อรันเวย์สุดไฮ ที่สามารถอิมพอร์ตเสื้อผ้าจากรันเวย์มาครองได้ในชั่วข้ามคืน
ไม่ว่าเขาจะโพสอะไรก็เรียกเสียงฮือฮาได้ตล๊อด…ตลอด วันนี้เดี้ยนจะพาไปทำความรู้จักตัวตนของผู้ชายคนนี้คร่า ‘คุณกาย-อาทิตย์ อาจสงคราม’
คุณกาย เล่าให้ฟังว่า “เมื่อก่อนเป็นเจ้าของบริษัทยาผลิตเซรุ่มงู หากเอ่ยไปหลายคนคงคุ้นหู โดยใช้ชื่อว่า ‘สยาม สเน็ก ฟาร์ม’ พอรวยแล้วจึงขอเลิก (อุ๊บส์) จึงอยากออกมาลงทุนในตลาดหลักทรัพย์และเล่นหุ้น ตอนนี้ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ไม่ต้องดิ้นร้นมากเหมือนช่วงที่ทำธุรกิจ อยากกิน ช้อป เที่ยว ทั้งในและต่างประเทศก็ทำได้ ถือว่าทุกอย่างคือกำไรของชีวิต” แหม่ๆ เรียกว่าปลงได้ใช่ไหม๊คร่า
เจ้าตัวยิ้มๆ ก่อนเล่าต่อว่า “แพลนเอาไว้ว่าอีกไม่กี่ปีจะขอออกบวชตลอดชีวิต เพราะไม่อยากยึดติดกับข้าวของทรัพย์สมบัติแล้ว ที่เห็นประโคมใส่ ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม กระเป๋า มูลค่าประเมินไม่ได้นั้น นี่คือช้อปน้อยลงกว่าเมื่อก่อนแล้วนะ อะไรที่บริจาคได้ก็ทำ อะไรที่คนมาขอซื้อต่อก็ขาย ตอนนี้ที่เหลือๆ อยู่คือของที่ชอบจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดเครื่องเพชร กระเป๋า แอร์เมส อย่าง ชุดเสื้อและกางเกง Givenchy bird of paradise ครบเซต หรือเสื้อสีดำของ Balmain ราคาเหยียบแสนบาท รองเท้าหมุดและถือกระเป๋าใส่ไอแพดของ Christian louboutin leopard ที่ประเมินราคาไม่ได้ก็ยังอยู่ หรืออย่างชุดเจนนิเฟอร์ โลเปซ เจโล" ยี่ห้อลองแวง (lanvan) ลายงู ราคาเต็ม 2 แสนบาท ผมซื้อได้ราคา 1 แสนบาท และอีกหลายตัวที่สอยมาจากรันเวย์ อย่าง เวอร์ซาเช่ (versace) แต่ที่มีเยอะที่สุดน่าจะเป็นยี่ห้อ "hermes" ที่มีไม่กี่ตัวในโลก และผมก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ได้ครอบครอง ”

This is My life

พอถามถึงกระแสที่ใครๆ ก็บอกว่าเวอร์และชอบสร้างกระแส คุณกายยิ้มนิด และบอกว่า “ไม่จริ๊ง…ไม่จริง หากรู้จักจะรู้เลยว่าเราไม่ค่อยชอบยุ่งเกี่ยวกับใคร อย่างกิน เที่ยว ซื้อของเราก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน เพราะนี่เงินเรา ที่เห็นผมแต่งตัวเวอร์ๆ และจัดหนักทุกครั้งไม่ใช่ว่าอยากอวดรวย แต่ต้องให้เกียรติงานที่ไปด้วย เจ้าภาพอุตส่าห์เชิญ และเราก็ไม่ได้ไปทุกงาน และถือโอกาสเอาเสื้อผ้าที่ชอบออกมาใส่ ไม่ถือว่าอวดนะเพราะไม่อยากแต่งตัวหนักๆ แค่ตอนเราไปเที่ยว”

ชีวิตน่าอิจฉาจริ๊งงง…ใครอยากยลความแซ่บแวะเข้าไปส่องและเตรียมห่อปากร้องซี้ดดดดกันได้ที่ IG ชื่อ guy_na_rak คร่า ฮิ้ววว

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!