รวม 25 ไอเดีย เล็บแนวฮาโลวีนสุดปัง อัดความหลอนแบบสุดโต่งไปเลย!

รวม 25 ไอเดีย เล็บแนวฮาโลวีนสุดปัง อัดความหลอนแบบสุดโต่งไปเลย!
SistaCafe

สนับสนุนเนื้อหา

ใกล้วันฮาโลวีนแล้วค่ะ วันนี้เรามีไอเดียเล็บแนวฮาโลวีนมาแชร์ พูดถึงวันวันนี้ มันก็ต้องมาพร้อมความหลอนสิ ถูกมั้ย ฉะนั้นไอเดียเล็บทั้งหมดที่เราหยิบมาแนะนำ จะมาในแนวหลอน ผี เลือดสาด ใจไม่แข็งพอ ข้ามไปเลย NO ความน่ารัก NO ความใสๆ ไม่มีนะจ๊ะ รวมมาให้เลือกทั้งหมด 25 ไอเดีย เล็บแนวฮาโลวีนสุดปัง อัดความหลอนแบบสุดโต่งไปเลย! จะมีลายไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปดูไอเดียลายเล็บทั้งหมดในวันนี้กันเลยดีกว่าค่ะมาแบบนิ่มๆ แต่เท่านี้ก็หลอนใช้ได้เลยนะ ทาเล็บแบบสีใส หรืออาจจะไม่ได้ทาเลย แล้วตกแต่งด้วยรอยเลือดไหลออกมาจากจมูกเล็บทาเล็บโทนสีดำ บวกกับไอเดียเลือดไหลสีแดง ลายมีดเลือดอาบ และลายของเจ้า Screamหลอนหนักขึ้น ด้วยเล็บสีใส กับไอเดียหลอนๆ อย่างรอยเลือด รอยเย็บแบบสดๆ รอยผีดูดเลือดและเจ้าลูกตาสุดสยองเทศกาลฮาโลวีนต้องคู่กับเจ้าฟักทองสุดโหด ที่มาพร้อมกับเจ้าแมงมุม เป็นการจับคู่สีระหว่างสีดำกับสีส้ม เริ่ด!สายดาร์กจัดเต็ม กับไอเดียนี้เลยค่ะ เล็บยาวแหลม ที่มาพร้อมไอเดียลายเล็บแบบเลือด มีติดเพชรสีแดง และที่เด่นที่สุดคือ หัวกะโหลกเก่าๆทาเล็บโทนสีนู้ด บวกกับไอเดียปลายเล็บเปื้อนเลือด เหมือนไม่ทำอะไรไม่ดีมา!ค่ำคืนแห่งความมืดมน เล็บโทนสีดำกับไอเดียสุดหลอนในค่ำคืนที่ฟ้ามืดมิด เงาต้นไม้ ค้างคาว และแสงจันทร์ที่ชวนให้ขนลุกทาเล็บโทนสีขาว พร้อมเพ้นท์ลายใยแมงมุม แมงมุม นกฮูก จะเพ้นท์เป็นลายเหมือนเงาดำๆ พร้อมเลือดที่สาดกระเด็น 
ใครที่ชอบดูหนังแนวซอมบี้ มันต้องไอเดียนี้เลยค่ะ ช้ำเลือดช้ำหนองมากทาเล็บโทนสีดำ เพ้นท์ลายเหมือนถูกสีพ่นใส่ พร้อมลายฝ่ามือสีขาว ที่มีรอยเลือด และคำพูดสุดสั่นประสาทอย่าง HELP!ทาเล็บโทนสีดำสลับกับสีนู้ด มีทั้งดำแบบสนิทและดำโปร่ง พร้อมเพ้นท์ลายใยแมงมุมและเจ้าแมงมุงตัวโตๆที่นี่เกิดเหตุอาชญากรรมใช่มั้ย! ลายเล็บที่มาพร้อมคดี ลายนิ้วมือและรอยเลือดทาเล็บโทนสีดำเงา แมตช์กับเล็บลายฟักทองหน้าดุและลายใยแมงมุมทาเล็บโทนสีดำเงา ติดลูกตายุบยับมาก หลอนไปหมดเลยอะ นอกจากนี้ยังมีเล็บหน้าฟักทอง ลายใยแมงมุม กลิตเตอร์ และเจ้าแมงมุมตัวโตๆอันนี้ก็สยองมากๆ เหมือนกันนะ เลือดที่เยิ้มไปหมดเลยอะ ถ้าใจไม่แข็งพอ อย่าทำเล็บตามไอเดียนี้เลยเป็นไอเดียเล็บลายฮาโลวีนที่ทั้งหลอน เลือดสาด และยังดูหรูหรานิดๆ สังเกตได้จากเจ้าโครงกระดูกทองคำทาเล็บโทนสีดำด้าน กับไอเดียการเล่นแสงและเงา ที่ดูสวย ไม่น่ากลัว แต่ก็เข้ากับวันฮาโลวีนมากๆ เลยค่ะทาเล็บโทนสีขาวขุ่น กับไอเดียแบบลายเพ้นท์เงาสีดำสุดเท่ อันนี้ให้ความหลอนที่ดูเท่ดีนะ ไม่น่ากลัว แต่เข้ากับเทศกาลอยู่ค่ะทาเล็บโทนสีดำและขาว อันนี้น่าจะเป็นไอเดียแบบขัดสี พร้อมเพ้นท์ลายสุสาน สะท้อนความหลอนยามค่ำคืนได้ดีมากทาเล็บโทนสีดำ จะมีเพ้นท์ลายลูกตา แมงมุม ลายภาพลวงตา แมตช์กับเล็บสีกลิตเตอร์และเจ้าฟักทองตัวร้าย

 


ทาเล็บโทนสีนู้ด พร้อมเพ้นท์ลายใยแมงมุมสีแดงที่จมูกเล็บ น้อยๆ ไม่เยอะ แต่ก็เข้ากับช่วงฮาโลวีนมากๆ เลยนะไอเดียนี้จะมาพร้อมกับความเท่ๆ ลายคือดูสามมิติ มีความแตกต่างและโดดเด่นไอเดียนี้เป็นไอเดียเล็บโทนสีดำและสีแดงเมทัลลิคเก๋ๆ มีทั้งลายเลือด ใยแมงมุม ลายฝ่ามือ สวยมากสำหรับไอเดียนี้มาพร้อมความดำมืด เป็นไอเดียเล็บแนวปีศาจ ดูเกล็ดสีดำ ดูดวงตาสีแดงเลือด อือหือ ไม่เบาเลยนะเนี่ย!อันนี้เป็นการจับคู่สีระหว่างสีดำกับสีส้ม สวยมากๆ คือถ้าเห็นสองสีนี้ นึกถึงฮาโลวีนเลย มันใช่อะ

สำหรับใครที่กำลังหาไอเดียเล็บลายฮาโลวีนแบบหลอนๆ ดาร์กๆ อยู่ ลองเลือกไอเดียเล็บที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ไปทำตามกันได้เลยนะ ดาร์กสมใจแน่นอน โยนทิ้งไปเลยความน่ารักทั้งหมด มาเติมความหลอนและความดาร์กรับฮาโลวีนกันหน่อยดีกว่าค่ะซิส

ยังไงก็ลองเลือกลายกันดูได้เลยนะ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย