Get Out Of My Head

Get Out Of My Head
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

Get Out Of My Head


เคยเป็นไหมคะชิคสเตอร์ บอกเลิกกับเขาแต่เราเจ็บปวด แต่ครั้นจะให้ทนอยู่แบบเขามีชู้ นอกลู่นอกทางไปเรื่อยก็เกินจะทานทน บอกเลิกเลยดีกว่าจบปัญหา แม้จะต้องมาเลียแผลใจด้วยตัวเองก็เถอะ เอาล่ะค่ะ ไม่ว่าคุณจะมีแผลใจใหญ่ลึกแค่ไหน บอกเลิกเขา หรือเราถูกเขาบอกเลิก วันนี้ Leona มีเคล็ดลับการตัดใจจากคนรักเก่าฉบับมือโปรมาฝากชิคสเตอร์ทุกคนค่ะ

ตัดขาดทุกช่องทางการติดต่อ และอย่าเอาชนะ!
มีเพื่อน Leona หลายคนเลยค่ะที่เก็บทุกช่องทางการติดต่อเอาไว้ ด้วยเหตุผลน้ำเน่าที่พวกนางบอกว่า “ถึงลบไปก็เท่านั้น ลบออกจาก Contact ได้ แต่ลบออกจากหัวใจไม่ได้” คุณขา นี่คือชีวิตจริงค่ะไม่ใช่นางเอกละครผู้อ่อนหวาน อ่อนแอ ลบได้ลบเลยค่ะ เบอร์ก็บล็อกไปเลย โดยเฉพาะพวกโซเชียลต่างๆนะคะสำคัญมาก บางคนยังเก็บ Facebook หรือ IG ไว้ เพราะคิดว่าวันไหนที่พวกนางเจอแฟนใหม่ที่ไฉไลกว่า จะได้อัพรูปอวดแฟนเก่าให้หน้าม้านกันไป แต่ก่อนที่เขาจะหน้าม้าน ใจคุณที่ยังต่อกันไม่ติดมันจะสลายก่อนหรือเปล่าถ้ากาลกลับเป็นว่าเห็นเขาอัพสเตตัสแบบแฮปปี้ดี๊ด๊ากับชีวิตที่ไม่มีคุณ เผลอๆเขาหาแฟนใหม่ได้ก่อนนี่ซดน้ำใบบัวบกกันไม่ทันนะคะ ทางที่ดีอะไรที่มันเป็นเสี้ยนหนามทำให้หัวใจยอกในช่วงที่ต้องหักดิบ ตัดมันออกไปปลอดภัยต่อหัวใจที่สุดค่ะ

Get Out Of My Head

ร้องไห้ไม่อั้น!
ไม่ต้องไปฟังหรอกค่ะ คำปลอบประเภท อย่าร้องเลยนะ เดี๋ยวก็เจอคนใหม่ ไม่ต้องค่ะ ในเมื่อเสียใจต้องปล่อย ร้องให้สุดประหนึ่งว่าชีวิตฉันจะไม่ร้องไห้ให้กับผู้ชายห่วยๆอีกต่อไปแล้ว ครั้งที่ร้องไห้อลังการ เพราะว่าจะทิ้งทวนให้กับความโชคร้ายที่มาเจอกับผู้ชายแบบนี้ ฉะนั้นร้องไห้จัดเต็มค่ะ! แล้วหลังจากวันที่ร้องไห้วันนี้แล้ว จำไว้ว่าต้องเป็นคนใหม่นะคะ

สวยเสมอ รอสนองเนื้อคู่ตัวจริง!
พอเลยค่ะ กับเวลาที่อกหักแล้วทำตัวเสื่อมโทรม ลองนะคะ ลองเลยแต่งตัว แต่งหน้าโฉบเฉี่ยวเปรี้ยว เท่ ซ่า ลุคส์ไหนก็ได้ที่เป็นตัวเองสุดๆ อย่าให้ตัวให้โทรมแม้แต่วันเดียว คุณต้องคิดเสมอว่า เรามีโอกาสเจอเนื้อคู่ได้ทุกวัน บางทีวันนี้แค่ก้าวขาออกจากบ้าน โชคชะตาอาจนำพาเขาที่เป็นตัวจริงมาเจอกับเราเลยก็ได้ใครจะไปรู้

ชิคสเตอร์ลองนำวิธีที่แนะนำไปใช้กันดูนะคะ รับรองว่าได้ผลแน่นอนค่ะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!