ตรวจผิวแบบสมาร์ทๆ กับ Blue Smart Skin Analyzer จากไบโอเธิร์ม

ตรวจผิวแบบสมาร์ทๆ กับ Blue Smart Skin Analyzer จากไบโอเธิร์ม

ตรวจผิวแบบสมาร์ทๆ กับ Blue Smart Skin Analyzer จากไบโอเธิร์ม

คุณ เป็นอีกคนหรือเปล่าที่รู้สึกว่าแม้จะปรนนิบัติผิวอย่างครบขั้นตอนด้วย ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมเป็นประจำ แต่ปัญหาผิวก็ยังไม่ดีขึ้นหรือผลลัพธ์ที่ได้ไม่น่าพอใจเท่าที่ควร นั่นอาจเป็นเพราะผลิตภัณฑ์ที่ใช้อยู่ ไม่เหมาะกับสภาพผิวที่แท้จริงของคุณ
ไบ โอเธิร์ม (Biotherm) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำจากฝรั่งเศส ขอเชิญคุณรับบริการตรวจสภาพผิวด้วย Blue Smart Skin Analyzer เทคโนโลยีวิเคราะห์สภาพผิวอัจฉริยะ เพื่อช่วยให้คุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผิวได้อย่างตรงจุด และได้ผลเต็มร้อย


Blue Smart Skin Analyzer เทคโนโลยีวิเคราะห์สภาพผิวอัจฉริยะที่จะทำให้คุณทึ่งกับผลลัพธ์ที่ได้
เพียง แค่ใช้เครื่องBlue Smartอุปกรณ์ระบบจอสัมผัสซึ่งมีดีไซน์ทันสมัยไม่แพ้สมาร์ทโฟน สัมผัสที่ผิวหน้าของคุณเพียงเบาๆเครื่องจะสามารถตรวจสอบได้ลึกซึ้งถึงระดับ ความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่นของผิว เม็ดสีจุดด่างดำ รวมถึงความตื้นลึกของริ้วรอย พร้อมทั้งให้ผลวิเคราะห์สภาพผิวอย่างรอบด้าน ในเวลาเพียง 6 นาที เพื่อให้ทราบถึงปัญหาผิวที่แท้จริงและลำดับความสำคัญของปัญหาที่ต้องได้รับ การแก้ไข ซึ่งช่วยให้คุณมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ เหมาะสมกับสภาพและปัญหาผิวของคุณที่สุด

ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าประจำ ของไบโอเธิร์ม หรือไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ไบโอเธิร์มมาก่อน ก็สามารถรับบริการตรวจวิเคราะห์สภาพผิวด้วยเครื่อง Blue Smartได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใดพร้อมรับฟรี!ผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองที่ เหมาะสมกับสภาพผิวที่เคาน์เตอร์ไบโอเธิร์มสาขาสยามพารากอน เซ็นทรัลชิดลม และเซ็นทรัลลาดพร้าว ตั้งแต่วันนี้ถึง30 พฤศจิกายน 2556 (หลังจากช่วงเวลานี้สามารถสอบถามเคาน์เตอร์ที่สามารถรับบริการได้ที่ Call Center โทร. 02-684-3290)
เริ่มต้นการดูแลผิวด้วยการทำความรู้จักผิวของคุณอย่างแท้จริงได้แล้ววันนี้

คุณ ชาย อานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา เซเลบหนุ่ม ผู้ใส่ใจดูแลสุขภาพผิวให้ดูดีอยู่เสมอ ร่วมตรวจสภาพผิวด้วยเครื่อง Blue Smart เทคโนโลยีตรวจสภาพผิวอัจริยะ


คุณแคท ร.อ.หญิง วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ สาวสวยมากความสามารถ ผู้ใส่ใจดูแลตัวเองอยู่เสมอ ร่วมตรวจสภาพผิวด้วยเครื่อง Blue Smart เทคโนโลยีตรวจสภาพผิวอัจริยะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!