Fossil ฉลองการเปิด Fossil Boutique แห่งแรกในประเทศไทย! จัดเต็มคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด

Fossil ฉลองการเปิด Fossil Boutique แห่งแรกในประเทศไทย! จัดเต็มคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด

Fossil (ฟอซซิล) ก่อตั้งขึ้นในปี 1984 โดย Tom Kartsotis ใน Dallas, Texas, USA จากเด็กหนุ่มวัยสิบที่ดำเนินธุรกิจนายหน้าขายตั๋วในเมืองดัลลัส ผู้มองเห็นโอกาสทางธุรกิจจากการนำเข้าสินค้าแฟชั่นจากฐานการผลิตในประเทศฝั่งตะวันออก สู่ผู้สร้างแบรนด์ยักษ์ใหญ่ของโลก โดยผลิตภัณฑ์หลักของพวกเขาคือนาฬิกาแฟชั่นที่มีกลิ่นอายร่วมสมัย และ การสื่อถึงความมั่นใจ ความสนุกสนาน ในแบบอเมริกันชน อันเป็นเสน่ห์ของแบรนด์จนทุกวันนี้


คอลเลคชั่นนาฬิกาของ Fossil มีรายละเอียดเรียบง่ายและมีการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโฆษณาที่ในนิตยสารชั้นนำอย่าง Look, Life, และ Time ในช่วงทศวรรษที่ 1930, 1940 และ 1950 ซึ่งสามารถดึงดูดความสนใจของคนรุ่นปัจจุบันได้เสมอ จนถึงปัจจุบันนาฬิกา Fossil ยังคงเป็นนาฬิกาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่คนรุ่นใหม่ เนื่องจากรูปลักษณ์นาฬิกาที่ให้ความรู้สึกเหมือนนาฬิการะดับพรีเมี่ยมแต่นำเสนอในราคาที่จับต้องได้ กลุ่มลูกค้าจึงมีตั้งแต่วัยรุ่นอายุ 20 ถึงหนุ่มสาวภูมิฐานวัย 40 ที่ชื่นชอบสินค้าแฟชั่นแบบ Modern Vintage


ในช่วงปี 1990 Fossil ขยายตลาดสู่ต่างประเทศและเพิ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากขึ้น รวมถึงสินค้าเครื่องหนังและแว่นกันแดด ในปี 2001 Fossil เริ่มร่วมธุรกิจกับแบรนด์นาฬิกาแฟชั่นชั้นนำต่างๆของโลก และปัจจุบันมีแบรนด์มากกว่า 15 แบรนด์ภายใต้ Fossil Group มีร้านค้ามากกว่า 400 ร้านในมากกว่า 20 ประเทศ และในปี 2019 Fossil ได้เข้าสู่ตลาดประเทศไทย ภายใต้กลุ่มธุรกิจในเครือเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป และ ในปีนี้ได้เปิด Fossil Boutique แห่งแรกในประเทศไทย ที่โซนอีเดน ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด

ร้าน Fossil Boutique ถูกตกแต่งเพื่อแสดงออกถึงความเป็น American Vintage อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ลูกค้าสามารถเลือกซื๊อสินค้าได้อย่างหลากหลายพร้อมบริการ Custom Service ที่เป็นการบ่งบอกสไตล์และตัวตนของตัวเองผ่านการสลักและปั๊มจม (Engrave and Emboss) ลงบนสินค้าต่างๆของ Fossil ไม่ว่าจะเป็นต้วอักษรหรือรูป emoji เพิ่มคุณค่าทางใจให้กับของขวัญชิ้นพิเศษ และยังทำให้ของขวัญของคุณเป็นของชิ้นเดียวในโลกร่วมเฉลิมฉลอง FOSSIL BOUTIQUE ไปกับเรา เมื่อซื้อสินค้าที่ร้านวันนี้ถึง 30 เมษายน 2021 รับสิทธิ์ Custom (Engrave หรือ Emboss) บนสินค้าฟรี! ทุกชิ้นช้อปสินค้า Fossil รุ่นต่างๆ ได้ที่ FOSSIL BOUTIQUE ชั้น 2 ศูนย์การค้า centralwOrld