เอ๊ะ!! นั่นจุดอัลไลที่ ’’ก้นเกิร์ลกรุ๊ป’’ แดนกิมจิ

เอ๊ะ!! นั่นจุดอัลไลที่ ’’ก้นเกิร์ลกรุ๊ป’’ แดนกิมจิ
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

เอ๊ะ!! นั่นจุดอัลไลที่ ’’ก้นเกิร์ลกรุ๊ป’’ แดนกิมจิ


เทรนด์การฉีดไขมันบั้นท้ายกำลังเป็นที่นิยมในหมู่ศิลปินหญิงวัยรุ่น สื่อในเกาหลีใต้อ้างเหล่าเกิร์ลกรุ๊ปแห่ทำ...

การทำศัลยกรรมพลาสสิกไม่ใช่เรื่องที่ต้องปกปิด ปิดบังอีกต่อไป โดยเฉพาะอวัยวะที่เป็นจุดขายสำคัญไม่ว่าจะเป็น "ส่วนบน" หรือ "ส่วนล่าง" ที่สาวๆ เกาหลีใต้ยอมทุ่มทุนให้ออกมาเต่งตึง พร้อมอวดได้ไม่อายใคร ล่าสุดกับวิธีการทางการแพทย์ที่เรียกว่า "ฉีดไขมัน" ที่เป็นการสร้างความเต่งตึงได้อย่างรวดเร็วจึงได้รับความนิยมในหมู่สาวๆ ในวงการบันเทิงเค-ป๊อป โดยเฉพาะเหล่าเกิร์ลกรุ๊ป ที่หลายคนอาศัยการฉีดไขมันเข้าบริเวณ "บั้นท้าย" ที่ต้องการให้โดดเด้งเต่งตึงขึ้นมา

อย่างสาวๆ วงซิสตาร์ ที่โด่งดังเป็นพลุแตก ผู้กำกับของทีมบันทึกภาพคอนเสิร์ต 2012 DMZ Peace Concert ถึงกับเขียนไว้ในสคริปต์ของรายการว่า ให้กล้องเน้นถ่ายเจาะศิลปินหญิงกลุ่มนี้จนกลายเป็นข่าวมาแล้ว อย่างไรก็ดี สื่อในเกาหลีใต้เชื่อว่าตอนนี้เทรนด์การฉีดไขมันบั้นท้ายกำลังเป็นที่นิยมในหมู่ศิลปินหญิงวัยรุ่น ที่แต่ละคนมีอายุไม่มากนัก

ไม่ว่าจะเป็นสมาชิกของวงดังอย่างเกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น, เกิร์ลส์เดย์ และเอฟ (เอ็กซ์) ที่แต่ละคนล้วนเป็นสาววัยใสรูปร่างดี แต่อันที่จริงแล้วขวัญใจวัยรุ่นเหล่านี้ก็ต้องพึ่งวิธีทางการแพทย์เพื่อรูปร่างดีๆ ของตัวเองอยู่เหมือนกัน สนนราคาฉีดไขมันบั้นท้ายประมาณครั้งละ 1-2 ล้านวอน

ทั้งนี้ มีการกล่าวอ้างว่า ปาร์คโซจิน จากเกิร์ลส์เดย์ หรือ เจสสิกา จากเกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น คือไอดอลสาวที่เชื่อว่าใช้วิธีดังกล่าว เพราะพวกเธอต่างก็มีรอยจุดสีดำที่ต้นขา บริเวณใกล้กับก้นในแบบเดียวกัน ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นรอยที่เกิดจากการฉีดไขมัน หรือฉีดซิลิโคนเพื่อยกกระชับ เช่นเดียวกับสาว ลูน่า และ ซัลลี แห่งวงเอฟ (เอ็กซ์) ก็มีรอยสีดำปรากฏอยู่ในบริเวณเดียวกัน.

 Credit by becteroradio.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!