Burton Menswear London

Burton Menswear London
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

Burton Menswear London

 

อีกหนึ่งข่าวดีในซีซั่นนี้สำหรับหนุ่มชิคคือการเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยและเอเชียของ Burton Menswear London แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับผู้ชายที่ครองใจสุภาพบุรุษชาวอังกฤษ รวมถึงแฟชั่นนิสต้าที่หลงใหลในความเท่แบบลอนดอนแท้ๆ มากว่า 1 ศตวรรษ โดยเลือกประเดิมเปิดช็อปแรกที่ชั้น 1 เซ็นทรัล บางนา และจะตามมาอีกหลายสาขาทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

สำหรับคอลเล็กชั่นที่พร้อมให้หนุ่มๆ ได้มิกซ์แอนด์แมตช์กันได้แล้ววันนี้คือ Fall/Winter 2013 นำเสนอในแนวแมสคิวลีนที่มาพร้อมสีสันที่เข้มข้นเหมาะกับฤดูหนาว โดยทรงของเสื้อผ้าจะช่วยให้หนุ่มๆ ดูเพรียวขึ้นแม้ต้องใส่หลายเลเยอร์ก็ตาม

โดยเราจะเริ่มเจาะลึกคอลเล็กชั่นนี้กับ Rebel คอลเล็กชั่นสบายๆ ด้วยเสื้อผ้าที่ทำจากผ้าเจอร์ซี เดนิม และผ้าเนื้อนุ่มอื่นๆ ที่ได้แรงบันดาลใจจากเสื้อผ้าวินเทจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสไตล์แบบ Americana ยุค 50s และ Mod จากยุค60s

Burton Menswear London

ตามมาด้วย Scholar โทนสีเอิร์ธโทนที่เสริมความสดใสด้วยสีไข่เป็ด เบอร์รี่เข้ม และน้ำเงินกรมท่า โดยมีรายละเอียดของการใช้ด้ายผสมและสีที่ปรากฎเป็นจุดๆ โดดเด่นอยู่บนเบลเซอร์เข้ารูป และดีคอนสตรัคจนได้อารมณ์ของสไตล์แคมปัสสุดเท่จากยุค 70s

ปิดท้ายด้วยเทรนด์ Rugged Pursuits ซึ่งเน้นที่การใช้งานจริง เสื้อเชิร์ตอินดัสเตรียลผ้าคอตตอน และกางเกงเดนิมจับคู่กับเสื้อแจ็คเก็ตบุและเสื้อกั๊ก ส่วนแจ็คเก็ตเคลือบแว็กซ์เป็นตัวช่วยให้ได้ลุคที่เบาลงได้เป็นอย่างดี

...Burton Menswear London พร้อมให้อัพเดทคอลเล็กชั่นล่าสุดกันแล้วที่ชั้น 1 เซ็นทรัล บางนา พร้อมอัพเดทเรื่องราวที่น่าสนใจของแบรนด์ระดับตำนานนี้ได้ที่ www.facebook.com/burtonthailand

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!