Magnificent & Metallic

Magnificent & Metallic
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

Magnificent & Metallic

 

สาวออฟฟิศที่มีชีวิตกลางวันกับการทำงาน และตกกลางคืนก็ไปงานปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อน คงกำลังมองหาชุดแบบ Day to night ที่เรียบหรูดูดีในตอนกลางวัน แต่ก็สามารถโดดเด่นและเฉิดฉายท่ามกลางความมืดในตอนกลางคืนได้ใช่ไหมคะ แม้ Fall collection สีสันจะออกไปทางหม่นๆ ไม่จี๊ดจ๊าดแซ่บซ่าเหมือนช่วง Summer แต่ในสีหม่นๆ เข้มๆ เหล่านี้ยังมีประกายแวววาวซ่อนอยู่ ให้ดูระยิบระยับเปล่งประกายยามต้องแสงไฟได้ไม่ยาก นั่นคือสีเมทัลลิคนั่นเองค่ะ

สำหรับคอลเลคชั่น Fall 2013 ของ Tory Burch ในครั้งนี้ ได้แรงบรรดาลใจมาจากศิลปินชื่อดัง Gustav Klimt และ René Lalique ที่ทำให้ผลงานทุกชิ้นเกิดการผสมผสานกันอย่างลงตัว ให้อารมณ์ที่แตกต่างและโรแมนติกกว่าที่ผ่านมา ลวดลายของแมลงปีกแข็งอย่างแมลงปอ หรือตัวด้วง ถูกนำมาวางลงบนลายพริ้นท์ของเสื้อผ้า หรือตกแต่งอยู่บนส้นรองเท้าเกิดความเด่นสะดุดตา รวมไปถึงลายพริ้นท์ที่เพิ่มสีเมทัลลิค และเนื้อผ้าที่ต่างกันมาอยู่ในชิ้นเดียวกัน เพื่อให้เกิดวอลลุ่มอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยไอเดียของคอลเลคชั่นนี้คือเสื้อผ้าชิ้นพิเศษทุกชิ้นถูกคิดมาให้สามารถสวมใส่ได้ทั้งในเวลากลางวัน จนกระทั่งการไปงานที่ต้องการความเรียบหรูในเวลากลางคืน

Magnificent & Metallic

พบกับคอลเลคชั่น Fall 2013 สุดอลังการนี้ได้ที่ เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 1 โซน Luxe Galerie และ ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น 1นะคะ แล้วคุณจะพบว่า ความงามอันลึกลับและน่าค้นหาในแบบฉบับของ Tory Burch มีเสน่ห์มากเพียงใด

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!