A Girl’s Best Friend

A Girl’s Best Friend
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

A Girl’s Best Friend

 

มาริลีน มอนโร กล่าวไว้ว่า "Diamonds are girl’s best friend” แต่สำหรับ Kloset เพื่อนที่วิเศษสุดมีได้มากกว่าหนึ่ง ดังนั้นในซีซั่น Autumn/Winter 2013 นี้ Kloset จึงมีเพื่อนพราวเสน่ห์มาแนะนำให้สาวๆ ได้ทำความรู้จักมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพชร เครื่องประดับ ดอกไม้ ลูกไม้ ลายเสือ และอื่นๆ อีกมากมาย

คอลเล็คชั่น A Girl’s Best Friend นำไอเทมที่ผู้หญิงทุกยุคทุกสมัยโปรดปรานมาสร้างสรรค์เป็นเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่ช่วยเสริมให้สาวๆ สวยสะดุดตา และเปี่ยมด้วยความสุขใจทุกครั้งที่ได้สวมใส่ เหมือนมีเพื่อนแท้แสนสวยคอยติดตามเราไปทุกหนทุกแห่ง โดยนำดีเทลหลากหลายมาผสมผสานกันด้วยวิธีที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น อาทิ ลายพิมพ์ ผ้าซาติน ผ้าชีฟอง ผ้ายืดทวีด ผ้าลูกไม้สีดำ รวมไปถึงการปักเลื่อมแทนการพิมพ์ลาย การปักจักร เลื่อม ปล้องอ้อย และดีเทลการรีดเพชรลูกปัดลงบนชายเสื้อ กางเกง และกระโปรงให้ดูหรูหรา แต่เป็นความหรูหราที่แฟนๆ ของ Kloset สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

A Girl’s Best Friend

ในส่วนของเครื่องประดับก็หลอมรวมความน่ารักของแพทเทิร์นรูปเสือ เพชรในเหลี่ยมต่างๆ ดอกไม้ หัวใจ รองเท้าส้นสูง และแก้วแชมเปญ เข้ากับความสีทองของตัวเรือนแหวน ต่างหู และสร้อยคออย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีเข็มขัด เฮดแบน และผ้าพันคอ ที่ไม่ว่าจะหยิบมามิกซ์กี่ครั้งก็ไม่ล้าสมัย เพราะดีเทลที่ Kloset นำมาตีความในคอลเล็คชั่นนี้ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ไร้กาลเวลา เปรียบเสมือนเพื่อนสนิทที่จะอยู่กับเราเสมอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน

ภาพ : ลิขสิทธิ์แบรนด์

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!