แฟชั่นแจ็คเก็ต เทรนด์ฮิตของสาวยุคใหม่

แฟชั่นแจ็คเก็ต เทรนด์ฮิตของสาวยุคใหม่

ถ้าเปิดตู้เสื้อผ้าของคุณสาวๆ ในตอนนี้เชื่อว่าหลายคนต้องมีแจ็คเก็ตตัวเก่งในตู้เสื้อผ้าใช่มั๊ยล่ะคะ?!? แฟชั่นเสื้อแจ็คเก็ต , เบลเซอร์ , คาดิแกน กลายเป็นเทรนด์แฟชั่นมาแรงไม่แพ้ใคร สามารถเปลี่ยนลุคได้หลายสไตล์และเข้ากับสาวๆ ทุกวัย ถ้าคุณเป็นสาววัยใสเพียงแค่ใส่คู่กับกางเกงขาสั้นหรือกระโปรงน่ารักๆ ก็สามารถไปเดินเที่ยวเล่นได้อย่างสบายๆ แต่ถ้าคุณเป็นสาววัยทำงาน การแมทช์เสื้อสูทกับกางเกงขายาว ก็จะช่วยเสริมลุคสาวมั่นให้เป็นเวิร์คกิ้งวูแมนได้อย่างเต็มตัว...


ด้วยความฮอตฮิตจึงทำให้ยุคนี้มีแฟชั่นเสื้อแจ็คเก็ตมาให้สาวๆ ได้เลือกใส่กัน ปรับเปลี่ยนจากทรงเดิมๆ รุ่นคุณป้า ให้ดูเข้ากับผู้หญิงสมัยใหม่และมีสีดีเทลต่างๆ อย่างเช่น การปักเลื่อม การเพ้นท์ลายต่างๆ เพื่อให้เข้ากับวัยรุ่นมากขึ้น แต่บางครั้งการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้ากับเสื้อแจ็คเก็ตของเรานั้นก็เป็นเรื่องที่น่าปวดหัว วันนี้เกร็ดดี้ขอแนะนำไอเดียการเลือกแมทช์เสื้อผ้ามาให้สาวๆ Sanook! Women ได้ดูเผื่อมีไอเดียไหนสวยโดนใจ จะได้ลองไปเลือกใส่กันค่ะ^^ขอบคุณภาพประกอบจาก http://my.taobao.com/

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!