ศิลาณี ผู้ปรึกษาปัญหารัก แต่ไม่เคยมีประสบการณ์ความรักเลยแม้แต่ครั้งเดียว

ศิลาณี ผู้ปรึกษาปัญหารัก แต่ไม่เคยมีประสบการณ์ความรักเลยแม้แต่ครั้งเดียว
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

"น้ำผึ้งพระจันทร์" เผยตัวจริงของ ศิลาณี ผู้ปรึกษาปัญหารัก แต่ไม่เคยมีประสบการณ์ความรักเลยแม้แต่ครั้งเดียว!!!

เรียกว่าเป็นผู้ปรึกษาปัญหาความรักมานานหลายสิบปีกับศิลาณีตัวจริงเสียงจริง คุณปริม ทิพยจันทร์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสารชีวิตรัก ที่มีคนมาปรึกษาปัญหาความรัก ปัญหาครอบครัวผ่านตัวหนังสือ เรียกว่ามีคนมาปรึกษาตั้งแต่รุ่นแม่ ยาวจนไปถึงรุ่นลูกเลยทีเดียว

แต่ใครจะรู้ว่า ศิลาณีผู้อุทิศตัวเองเพื่อความรักของคนอื่น แต่ตัวเองกับไม่เคยมี ประสบการณ์ความรักเป็นตัวเป็นตนเลยแม้แต่ครั้งเดียว ที่งานนี้ คุณปริม มาเล่าถึงหน้าที่การเป็นศิลาณีว่า "จุดเริ่มต้นของการมาทำหนังสือชีวิตรัก ต้องเรียกว่าตั้งแต่เกิดเลยค่ะ เพราะเป็นธุรกิจของคุณพ่อที่เกิดมาพร้อมเราเลย จนถึงจุดที่คุณพ่อส่งต่อให้เราทำต่อ เราเริ่มช่วยคุณพ่อทำหนังสือตั้งแต่เด็ก อ่านจดหมายทุกฉบับที่เขียนเข้ามา เรียกว่ามีทุกเรื่อง ทุกวัย ทำให้เราได้เรียนรู้ ได้เห็นปัญหามาหลายๆ ปี หลายๆ รูปแบบ บางคนมาปรึกษาตั้งแต่ยังไม่แต่งงาน พอแต่งงานยังเขียนอยู่ สามีเสียก็เขียน จนตัวเขาเสีย ลูกเขาก็เขียนมาบอก มีการร่วมตัวกันทำบุญทุกปี" 

แต่ทำไมศิลาณีผู้ปรึกษาความรักให้คนอื่นถึงไม่เคยมีความรักของตัวเองสักครั้ง ต้องมาติดตามชมในรายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" วันจันทร์ที่ 9 กันยายน 2556 เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!