Adorable brands in Hong Kong

Adorable brands in Hong Kong
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

Adorable brands in Hong Kong

 

นอกจากฮ่องกงจะเป็นสวรรค์ของนักช้อปในเรื่องของราคาถูกกว่าบ้านเราแล้ว ยังมีแบรนด์ที่น่าสนใจหลายต่อหลายแบรนด์ที่บ้านเราไม่มี (และเชื่อว่าอ่านจบแล้วชิคสเตอร์หลายคนคงอยากให้แบรนด์เหล่านี้มาเปิดที่ไทยเช่นกัน) สาวๆหลายคนคงอิจฉาหนุ่มสาวชาวฮ่องกงที่มีแบรนด์ให้เลือกซื้อของหลากหลายกว่า แถมช็อปของร้านก็มีทั่วเกาะ ริมถนนหนทางต่างๆ ไม่จำเป็นต้องตั้งอยู่ในห้างเสมอไป ยิ่งทำให้ขาช้อปทั้งหลายช้อปสนุกกว่าที่อื่นๆ

หลังจาก Bellalista เดินเข้าออกช็อปนู้นนี้ที่รู้จักดีเป็นว่าเล่นแล้ว สายตาก็พลันเหลือบไปเห็นร้านน่าสนใจอยู่สองร้าน ที่สวยตั้งแต่ดิสเพลหน้าร้าน ดึงดูดให้เข้าไปทักทาย แล้วยังต้องตะลึงกับสินค้าภายในร้านที่น่ารักและไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เราเลยต้องนำมาแนะนำให้ชิคสเตอร์รู้จักก่อนใคร ไปดูกันดีกว่าค่ะว่าสวยแค่ไหน

Adorable brands in Hong Kong

Alice&Olivia แบรนด์นี้สาวๆที่ชอบท่องโลกออนไลน์ หรือชอบช้อปปิ้งกับ Cloud9 อาจจะเคยคุ้นตาอยู่บ้าง แต่เราเชื่อว่ามีหลายคนที่ยังไม่รู้จัก เสื้อผ้าและแอคเซสซอรี่ต่างๆของแบรนด์นี่มีความเป็นผู้ใหญ่และหลากหลายมาก ทั้งเรื่องของแบบ สี และลวดลาย แล้วยังมีตั้งแต่ชุดลำลอง ชุดทำงาน ไปจนถึงชุดราตรีออกงานกลางคืนเลยทีเดียว เรียกได้ว่าตอบสนองความต้องการของสาววัยทำงานได้ทุกโอกาส

Adorable brands in Hong Kong

Anteprima จุดเด่นของแบรนด์นี้อยู่ที่กระเป๋าที่ส่องแสงวิบวับมาแต่ไกล สาวคนไหนที่รู้ตัวว่าชอบอะไรที่ดู Twinkle Twinkle รับรองว่าจะต้องกริ๊ดกับกระเป๋าแบรนด์นี้แน่นอน เพราะมีทั้งปักเลื่อม ประดับเพชรพลอยในลวดลายต่าง กระเป๋าก็มีให้เลือกหลากสีหลายขนาด ทั้งแบบถือสวยๆและสะพายไหล่เก๋ๆ ที่สำคัญไม่หนักอย่างที่คิด แบ้วยังจุของได้มากกว่าที่ตาเห็นเสียอีก ใบเดียวเปรี้ยวได้ทั้งกลางวันและกลางคืน สาวฉลาดซื้อต้องไม่พลาดแบรนด์นี้นะคะ

และแล้วก็จบรายงานเทรนด์แฟชั่นฮ่องกงแต่เพียงเท่านี้ หวังว่าคงจะถูกใจชิคสเตอร์ขาช้อปกันถ้วนหน้านะคะ แต่รับรองว่ารายงานแฟชั่นสดๆตรงจากต่งประเทศจะยังมีอีกเรื่อยๆแน่นอน รอพบรายงานสุดพิเศษอีกครั้งโอกาสหน้านะคะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!