พ.ต.ท.หญิงกฤตยา ดอกไม้เหล็กจากชายแดนใต้ สวย เก่ง แกร่ง

พ.ต.ท.หญิงกฤตยา ดอกไม้เหล็กจากชายแดนใต้ สวย เก่ง แกร่ง
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

"น้ำผึ้งพระจันทร์"เปิดใจดอกไม้เหล็กจากชายแดนใต้ สวย-เก่ง-แกร่ง พร้อมดูแลความสงบสุขเพื่อประเทศชาติ!!

"น้ำผึ้งพระจันทร์" จันทร์ที่ 22 ก.ค.นี้ มาพบกับสาวสวยที่ไม่ได้มีดีแค่บุคลิกและหน้าตา แต่เป็นเจ้าหน้าที่หญิงที่ปฏิบัติงานอยู่ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้อย่างเข้มแข็ง ท่ามกลางสถานการณ์ที่ยังไม่สงบนิ่ง

กับสาว สวย-เก่ง-แกร่งคุณอุ้ย-พ.ต.ท.หญิงกฤตยา ประดิษฐพงษ์ ผู้บังคับกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 41 สังกัดกองบังคับการตำรวจตระเวนชายแดนภาค 4 ที่มาเล่าเรื่องราวของเธอจากคนกรุงเทพฯโดยกำเนิด มาเป็นพยาบาลตำรวจ จนถึงจุดเปลี่ยนที่ตัดสินใจสมัครลงมาเป็นตำรวจตระเวนชายแดน ปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้เคียงข้างทหารอีกร้อยชีวิตกับการทำหน้าที่ด้านมวลชนในพื้นที่ จนถึงปฏิบัติการลาดตระเวนร่วมกับผู้ใต้บังคับบัญชาที่ไม่ว่าจะมีอันตรายแค่ไหน แต่หญิงแกร่งคนนี้ก็ยังทำหน้าที่ของตัวเองอย่างแข็งขันเพื่อความสวบสุขของประเทศ


แถมงานนี้คุณอุ้ยจะมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักของเธอ และความฝันของเธอกับการเป็นส่วนหนึ่งในการไปทำกิจกรรมในการให้กำลังใจตำรวจหญิงที่หน่วยฝึก "กองร้อยน้ำหวาน"

มาติดตามชมเรื่องราวของดอกไม้เหล็กจากชายแดนใต้ ได้ในรายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" ในวันจันทร์ที่ 22ก.ค. นี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!