โลชั่นแบบใหม่ ใช้แล้วผิวสดมากกก

โลชั่นแบบใหม่ ใช้แล้วผิวสดมากกก

สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกท่าน ทุกวันนี้สาวๆ ส่วนใหญ่ใช้ชีวิตกันเร่งรีบ ต้องรีบแต่งตัวไปทำงาน บางคนอยากดูแลผิวแต่ไม่มีเวลาและขี้เกียจทาโลชั่นทุกวัน เพราะต้องรอโลชั่นซึมลงผิวและกลัวเหนียวเหนอะหนะ วันนี้มีตัวเลือกของการบำรุงผิวแบบใหม่ มาฝากสาวสวยทุกคนคะ สาวๆ จะคุ้นเคยกันดี ว่าเมื่อเราสระผม ตัวช่วยที่ขาดไม่ได้เลยหลังจากใช้แชมพูแล้ว คือการใช้แฮร์ คอนดิชั่นเนอร์ เพื่อปรับสภาพผมให้นุ่มสลวย จัดทรงง่าย เรียกว่าเป็นตัวช่วยที่ขาดไม่ได้ หรือเรียกกันว่า the must เลยทีเดียว แต่จะเป็นอย่างไร ถ้าเรามีตัวเลือกที่ดูแลผิวของเรา ด้วยขั้นตอนคล้ายกับที่เราดูแลผมสวยสลวยของเรา

ข่าวดีสำหรับสาวๆ ที่รักการมีผิวนุ่มนวล น่าสัมผัสค่ะ วันนี้ นีเวียออกผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อทางเลือกของการดูแลผิวสำหรับสาวๆ โดยมีขั้นตอนการใช้แสนจะง่ายดาย ไม่ต่างจากการใช้คอนดิชั่นเนอร์หลังการสระผม เพียงสาวๆ ชาวเรา ใช้ NIVEA In Shower Skin Conditioner


หลังจากการทำความสะอาดผิวด้วยสบู่หรือครีมอาบน้ำแล้วล้างออก เทนีเวีย สกิน คอนดิชั่นเนอร์ ปริมาณเพียงเล็กน้อยและทาให้ทั่วตัวขณะผิวเปียก แล้วล้างออกได้ทันที คุณจะสัมผัสได้ถึงผิวที่นุ่ม เด้ง และอิ่มน้ำในทันที เพราะนีเวีย สกินคอนดิชั่นเนอร์มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เคลือบผิวที่กระตุ้นโดยน้ำและซึมซาบเข้าสู่ผิวในทันที สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ยาวนานตลอดวัน โดยไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ คุณจึงแต่งตัวได้เลยทันที

เรามาซักซ้อมขั้นตอนการใช้ NIVEA Skin Conditioner กัน อีกครั้งนะคะ
1. ล้างสบู่/ครีมอาบน้ำออก
2. ลูบไล้ นีเวีย สกิน คอนดิชั่นเนอร์ ให้ขณะตัวเปียก
3. ล้างออก
4. พร้อมแต่งตัวได้ทันที


นีเวีย สกิน คอนดิชั่นเนอร์ มี 2 สูตรให้เลือก
สีขาวสำหรับผิวธรรมดา มีส่วนผสมของแร่ธาตุธรรมชาติจากทะแล
และสีน้ำเงินสำหรับผิวแห้ง มีส่วนผสมของน้ำมันอัลมอนด์


เรียกว่า น่าลองมากทีเดียวสำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ที่นอกจากจะช่วยเราแก้ปัญหาเรื่องผิวแห้งแล้ว ยังทำให้ผิวนุ่มเด้ง อิ่มน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับอากาศบ้านเรา ช่วยทำให้สบายตัวและอวดผิวนุ่มเด้งได้ตลอดวัน พิเศษราคาทดลองเพียง 99 บาทเท่านั้น สาวๆพร้อมจะลองกันหรือยังคะ !!!

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!