ทรงผมเจ้าสาวสุดคลาสสิค ทำยังไงก็ไม่เชย

ทรงผมเจ้าสาวสุดคลาสสิค ทำยังไงก็ไม่เชย
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา


"วันแต่งงาน" อีกหนึ่งวันสำคัญที่สุดแสนจะเป็นวันที่พิเศษมากอีกวันหนึ่งในชีวิตของผู้หญิง และเป็นวันที่ผู้หญิงแทบจะทุกคนตั้งตารอที่จะได้เป็นเจ้าสาวสักครั้ง ในเมื่อได้เป็นเจ้าสาวทั้งทีในโอกาสพิเศษมากขนาดนี้ ตัวสาว ๆ จะยอมสวยน้อยหน้ากว่าเพื่อนเจ้าสาวหรือแขกที่มางานหรอคะ? งานของฉัน ฉันก็ต้องสวยที่สุด วันนี้เราเลยจะมานำเสนอไอเดียทำผมเจ้าสาวสุดคลาสสิค ทำยังไงก็ไม่เชย!!
1. เกล้าต่ำแบบสวย ๆ2. ลองรวบต่ำปล่อยหางผมลอนก็ไม่เลว3. สาวผมหยิกมัดแล้วปล่อยปลายผมทั้งสองข้างก็ดูดี4. ถักเปียฝรั่งเศสเพิ่มความคิวท์5. ปล่อยลอนเลยก็สวยเหมือนกัน6. หน้าม้าเกล้าสูงก็เก๋7. เกล้าต่ำทำลอนเปียกด้านหน้าสุดปัง8. ลองถักเปียทรงพวงองุ่นก็ใช้ได้นะคะ9. หรือจะถักเปียแบบนี้ก็สวยหวานมาก10. รวบสูงก็เอาอยู่11. ลองโพนี่เทลดูก็สวยอยู่นะ

12. ผมสั้นก็สวยได้เหมือนกัน13. สไตล์สาวญี่ปุ่นก็น่ารักไม่แพ้ใคร

14. ผมตรงยาวสลวยก็ปังสุด ๆ

15. เกล้าต่ำแบบเอียง ๆ สักหน่อย16. รวบสูงดัดลอนสักหน่อยเพื่อความเป๊ะ17. เปียแห่งความรัก ถักเป็นรูปหัวใจ18. ทำเป็นเกลียวคลื่นทั้งหัวก็สวยสุด ๆ19. มีความวินเทจและคลาสสิคสุด ๆ20. แบบสาวจีนก็มีเสน่ห์มากเป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ สำหรับทรงผมเจ้าสาวสุดแสนจะสวยสดงดงามที่เราได้หามาให้เลือกกัน พอจะมีทรงผมเจ้าสาวทรงไหนที่สวยเตะตาบ้างหรือเปล่าคะ? แน่นอนว่าสำหรับงานแต่งงานแล้ว ตัวเจ้าสาวก็ต้องสวยสู้กับแขกให้ได้ด้วย เพราะฉะนั้นอย่าลืมเลือกทรงผมที่ใช่ เหมาะสมกับสถานที่ และเข้ากับชุดด้วยนะคะ