5 ทำนองรัก Women on Top มัดใจสามีด้วยเงื่อนรักอันเร่าร้อน

5 ทำนองรัก Women on Top มัดใจสามีด้วยเงื่อนรักอันเร่าร้อน
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เซ็กซ์เป็นองค์ประกอบหนึ่งที่สำคัญของชีวิตคู่ เช่นเดียวกัน การเลือกใช้ท่วงทำนองรักเพื่อเพิ่มรสชาติและความเร้าใจให้กับเกมส์รักของคุณ ก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่จะช่วยมัดใจสามีให้ติดพันธนาการหัวใจที่ผูกมัดใจเขาไว้ให้มีแต่คุณเป็นคนเดียว โดยเฉพาะท่า Women on Top ที่ฝ่ายหญิงต้องเล่นบทความเป็นผู้คุมเกมส์ หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าท่ายอดนิยมดังกล่าวมีอยู่ 5 สไตล์ด้วยกันที่จะทำให้ฝ่ายชายลืมไม่ลง และติดใจจนต้องขอให้คุณฝึกซ้อมกับเขาบ่อยๆ เพื่อความชำนาญ จะมีสไตล์ไหนบ้างนั้น มาดูกันเลย

1. ท่า Face off
ท่าประกบรักท่านี้นั้นสามารถเพิ่มความซาบซ่านมากขึ้นด้วยการใช้อุปกรณ์ประกอบฉากอย่างเก้าอี้หรืออ่างล้างจานที่ฝ่ายหญิงสามารถนั่งได้ ส่วนท่วงทำนองนั้นไม่มีอะไรซับซ้อน เพียงแค่ให้คุณกับสามีหันหน้าเข้ากันแล้วนั่งคร่อมลงไปบนตักของเขา โดยใช้แขนของคุณโอบช่วงคอของเขาไว้ และคุณอาจจะเพิ่มความเผ็ดร้อนด้วยการซุกไซ้หรือเล่นสนุกกับซอกคอหรือแผ่นอกของเขาได้เช่นกัน


2. ท่า Lazy Man
ท่านี้เป็นการปล่อยให้ฝ่ายชายได้พักผ่อนบ้าง โดยให้ตัวคุณเองเป็นฝ่ายคุมเกมส์รักอย่างเบ็ดเสร็จ เริ่มด้วยการจัดท่าทางให้คุณสามีนอนสบายด้วยการให้เขานั่งนิดหัวเตียง จัดแจงหาหมอนมาหนุนคอและแผ่นหลังให้เรียบร้อย หลังจากนั้นก็ให้คุณค่อย ๆ หย่อนกายลงไปคร่อมช่วงเอวของเขา เมื่อทุกอย่างคลิกก็บรรเลงเพลงรักได้เลย


3. ท่า Cowgirl
หนึ่งใน 5 ท่ายอดนิยมในจินตนาการของฝ่ายชาย โดยท่านี้ คุณต้องสวมบทเป็นแม่คาวเกิร์ลสาวที่จะต้องปราบพยศของม้าหนุ่มให้อยู่หมัด ด้วยการจัดท่าทางให้เขานอนราบบนเตียง จากนั้นก็ขึ้นคร่อมช่วงเอวแล้วค่อย ๆ โยกไปตามจังหวะจากเบาไปหนัก และอย่าลืมใช้ริมฝีปากและฝ่ามือของคุณให้เป็นประโยชน์จะช่วยให้เขาหลับตาพริ้มด้วยความสุขเลยทีเดียว


4. ท่า Reverse Cowgirl
ท่านี้ไม่ต่างจากท่า Cow Girl เท่าไหร่ เพียงแค่คุณหันหลังให้กับคู่รักแล้วควบไปตามปกติ แต่ความพิเศษของท่านี้จะเป็นการผสมผสานระหว่าง Woman on Top กับ Doggy อันเป็นท่าโปรดของคุณสาว ๆ เข้าด้วยกัน นอกจากนั้น ยังเป็นหนึ่งในท่าที่สามารถพาคุณขึ้นสวรรค์ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย


5. ท่า Fusion
ท่านี้จะมีลักษณะคล้ายคลึงกับท่า Face off แต่จะมีการเพิ่มความเผ็ดร้อนด้วยการยกขาทั้งสองข้างของคุณขึ้นพาดบ่าสามี ทำให้ตำแหน่งนั้นของคุณทั้งคู่นั้นสอดรับเข้าด้วยกันอย่างเหมาะเจาะ ช่วยเพิ่มความเสียวซ่านให้กับเกมรักได้เป็นอย่างดี โดยใครที่คิดจะใช้ท่านี้นั้น เราขอแนะนำให้ลองเปลี่ยนบรรยากาศไปใช้เคาน์เตอร์หรืออ่างล้างจานที่คุณสามารถนั่งได้สูงกว่าพื้นก็จะทำให้สามารถเล่นท่านี้ได้ง่ายขึ้นนั่นเอง


ท่า Women on Top นั้นเป็นท่าเซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบที่สามารถสร้างความใกล้ชิดกับคู่รักได้ดีกว่าท่าอื่น ๆ ซึ่งหากคุณต้องการวิธีมัดใจสามีให้อยู่ในกำมือของคุณแล้วล่ะก็ การฝึกเป็นฝ่ายรุกด้วยท่า Women on Top ก็เป็นการเริ่มต้นที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว