ส่องความน่ารักสุดคิวท์ ลิซ่า BLACKPINK วัยเด็ก

ส่องความน่ารักสุดคิวท์ ลิซ่า BLACKPINK วัยเด็ก
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา


ปัจจุบันหากเราจะพูดถึงศิลปินชาวไทยที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในเส้นทางอาชีพ และได้รับการยอมรับในระดับอินเตอร์ ก็คือหนีไม่พ้นชื่อของสาว ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า แบล็คพิงค์ ใช่มั้ยล่ะครับ เพราะเธอคนนี้สมาชิกที่ร้อนแรงและมีผู้ติดตามไอจีมากที่สุดในวง Blackpink วงเคป๊อบชื่อดังอันดับต้นๆ ของเกาหลี ที่มาพร้อมใบหน้าสวยๆ ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่หน้าสวยที่สุดในโลก หุ่นดีมาก แถมลีลาการเต้นระดับโลก

ทุกคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าลิซ่าทุกวันนี้สวยเพียงใด แต่ว่าภาพที่หลายคนไม่เคยเห็นก็คือภาพของลิซ่าตอนเป็นเด็ก ดังนั้นวันนี้เราจึงได้ไปหาขุดและรวบรวมภาพเหล่านั้นมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันอย่างจุใจ ลิซ่า บลิงค์ตอนเป็นเด็กจะน่ารักแค่ไหน ลองไปดูกันเลยยย1. แววตาและรอยยิ้มของเธอช่างสดใสน่ารัก2. สมัยละอ่อน เป็นนางรำที่โรงเรียนด้วย3. ดวงตากลมโตน่ารักตั้งแต่เด็กเลย4. สวยคมมากๆ5. แต่งหน้านิดๆ ก็สวยเวอร์แล้ว

6. หน้าขาวๆ ปากแดงๆ ตาโตๆ แบบนี้เสน่ห์ร้อนแรงเชียว7. แววตาและรอยยิ้มของเธอช่างสดใสน่ารัก

8. ใครๆ ก็ชอบรอยยิ้มนี้

9. ชิลๆ ที่ฮาวาย

10. สมัยเข้าวงการใหม่ๆ

11. ผมสั้นมั่นใจ เต้นระเบิด12. ตอนเปิดตัวก็สวยเวอร์แล้ว12. รวมหลากหลายใบหน้าของลิซ่าตอนเป็นเด็ก13. ในลุครักษาดินแดนสาวสุดเท่14. ทำหน้าตาทะเล้น15. ช่วงที่ปิดหน้านี้นักข่าวแอบเม้าว่าเธอไปศัลยกรรม16. ตาโตมีเสน่ห์แบบนี้ต้องลิซ่าเท่านั้น17. พัฒนาการความสวย18. สมัยเป็นเด็กเลยนะเนี่ย19. ตอนนี้สวยเต็มที่แล้ว20. เป๊ะสุดๆ สะกดทุกสายตา
และนี่ก็คือรูปภาพหายากของลิซ่าวัยเด็กที่เราได้ขุดมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน เพื่อที่จะได้เห็นพัฒนาการความสวยของลิซ่าตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ได้ชมจบไป เพื่อนๆ คงเห็นแล้วว่าลิซ่าเธอสวยน่ารักมาตั้งแต่เด็ก และยิ่งโต่มากเท่าไหร่ก็ยิ่งสวยมากเท่านั้น หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบเธอก็อย่าลืมติดตามเป็นกำลังใจให้เธอล่ะ Instagram ของ Lisa Blackpink