น้องเบล ค้วามีสอัลลิมิเต็ด เซ็กส์ซี่ สตาร์ 2009

น้องเบล ค้วามีสอัลลิมิเต็ด เซ็กส์ซี่ สตาร์ 2009

ประกวดมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2009 สาวประเภทสอง เมืองพัทยา ประเดิมตำแหน่งแรกชุดว่ายน้ำเป็นครั้งแรกชื่อตำแหน่งมีสอัลลิมิเต็ด เซ็กส์ซี่ สตาร์ 2009 น้องเบล-วิริทธิ์ธร นรภัทรพิมล นักศึกษาปี 1 คณะมนุษย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ตเชียงใหม่ คว้าไปครอง

มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2009

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 12 พ.ค. ที่ลานชั่นล่าง ของห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช ถนนเลียบชายหาด เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี บริษัททิฟฟานี่โชว์ พัทยา จัดการประกวดมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2009 โดยมีนายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะกรรมการจัดการประกวด และสาวประเภทสอง ที่ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบ 30 คน สุดท้าย ร่วมกันประชันโฉมในชุดว่ายน้ำ ซึ่งเป็นครั้งแรกเพื่อเป็นเฉลิมฉลองครบรอบ 12 ปี ของการประกวดมีสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส

หมายเลข13 น้องเบล-วิริทธิ์ธร นรภัทรพิมล

สำหรับการประกวดครั้งนี้ ได้จัดเวทีอย่างอลังการ ท่ามกลางบรรยากาศนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและเทศนับพันคน ร่วมเป็นสักขีพยาน ในการประกวดนั้นยังได้จำกัดให้ผู้เข้ากวดทั้ง 30 คน แต่งกายในชุดบีกินี (ชุดว่ายน้ำ) เพื่อให้เข้ากับบรรยายกาศชายทะเลอย่างเมืองพัทยา โดยจัดให้ผู้เข้าประกวดทั้งหมด เดินประชันโฉมความงาม เพื่อให้คณะกรรมการได้ตัดสินว่า สาวงามคนใดจะได้รับตำแหน่งมีสอัลลิมิเต็ด เซ็กส์ซี่ สตาร์ 2009

หมายเลข 20 น้องกอล์ฟ-ภัควลัญชญ์  บัณติตา

มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2009

ทั้งนี้ ผลการตัดสินในการประกวดได้แก่ หมายเลข 13 คือ "น้องเบล"วิริทธิ์ธร นรภัทรพิมล หรือ น้องเบล อายุ 20 ปี นักศึกษาปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยนอร์ต เชียงใหม่ ปี 1 คณะมนุษย์ศาสตร์ ได้รับเงินรางวัลจำนวน 10,000 บาท พร้อมกิ๊ฟเซ็ตจากผู้สนับสนุนอีกหลายรายการ

คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่

 

ส่วนสาวงามเข้าประกวดที่ลูกค้าที่มาจับจ่ายสินค้าภายในห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช โหวตคะแนนให้สูงสุด ได้แก่หมายเลข 20 คือ "น้องกอล์ฟ"ภัควลัญชญ์ บัณติตา อายุ 21 ปี นักศึกษาปริญาตรี ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท จากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช สำหรับการประกวดในรอบตัดสินจะมีขึ้นในวันที่ 15 พ.ค. ณ โรงละครทิฟฟานี่โชว์พัทยา และชมการถ่ายทอดสดการประกวดทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 ในคืนวันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2552 เวลา 22.30-24.30 น. +เผยโฉมผู้เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย มิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2009+ ขอบคุณภาพสวยๆจาก missladyboys.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!