TOP 40

TOP 40
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

สนับสนุนเนื้อหาบางคนอาจเคยซื้อเซ็กซ์ทอยส์มาใช้ ขณะที่หลายคนไม่เคยแต่อยากลอง ไม่ว่าคุณจะอยู่ในกลุ่มไหน คริสติน โคลบี้ (Christine Colby) มีทางเลือกใหม่มาเสนอ

นั่นคือการนำสิ่งของที่ซื้อมาใช้ภายในบ้านและสามารถหาได้รอบๆ ตัวมาดัดแปลงเป็นเซ็กซ์ทอยส์...รจริน รุจิรา แปลและเรียบเรียง

ก่อนจะไปพบกับเครื่องมือต่างๆ คุณควรตระหนักให้ขึ้นใจว่า คนเราชอบอะไรไม่เหมือนกัน บางอย่างที่เป็นนรกสำหรับคุณอาจเป็นสวรรค์ของคนอื่น ในทางกลับกันสิ่งที่เป็นสวรรค์สำหรับคุณก็อาจไม่ต่างจากนรกของคนอื่นได้เช่นกัน

ดังนั้นหลักสำคัญ 3 ประการในการมีเซ็กซ์ที่ “ไปไกล” กว่ามาตรฐานของคนส่วนใหญ่ คือ ปลอดภัย มีเหตุผล และเห็นพ้องต้องกันทั้งสองฝ่าย

พยายามสื่อสารกันด้วยคำพูดเพื่อความปลอดภัยและสบายใจของคุณและคนรัก เช่น “เบาๆ หน่อย” หรือ “แบบนี้ไม่ดีกว่า” ฯลฯ ถ้ารู้สึกขำก็จงหัวเราะออกมา และต้องจำไว้ด้วยว่าสิ่งต่างๆ อาจผันแปรไปตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้า
อุปกรณ์จากร้านก่อสร้างและปรับปรุงบ้าน

ราวตากผ้าหรือเชือก: อย่ามัดเธอแน่นมาก ต้องมั่นใจว่าคุณสามารถสอดนิ้วเข้าไประหว่างเชือกกับผิวกายของเธอได้ตลอดเวลา ที่สำคัญห้ามใช้เชือกมัดรอบคอเธอเด็ดขาด

ไม้หนีบผ้า: ประโยชน์ที่มากกว่าการนำไปหนีบเสื้อผ้าเวลาตาก คือนำไปหนีบหัวนมหรือแม้แต่แคมนอกของเธอเวลาขึ้นเตียง

ไม้ตีแมลงวัน: อย่าเพิ่งเอาไปฆ่าสัตว์ตัดชีวิต ก่อนที่คุณจะหวดความสุขลงไปบนก้นของเธอ

ไม้ตีแมลงวันไฟฟ้า: กระแสไฟฟ้าจากแบตเตอรี่จะเพิ่มความจั๊กจี้ได้อีกพอสมควร แต่ไม่เหมาะสำหรับนักรักมือใหม่ และห้ามตีเหนือเอวขึ้นไปกระดาษทราย: เลือกแบบละเอียด ถูอย่างนุ่มนวลที่สุดบริเวณยอดอกของเธอ ห้ามถูแรง เพราะเธอจะเจ็บแทนที่จะเสียว

สายรัดใบพัดเครื่องดูดฝุ่น: ห่วงยางดังกล่าวสามารถนำมาดัดแปลงเป็นห่วงรัดองคชาต (cock ring) ได้อย่างเหมาะเจาะ แทบไม่ต่างจากห่วงที่มีจำหน่ายในร้านเซ็กซ์ช็อป

ไม้ผสมสี: ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ก่อสร้างมักมีอุปกรณ์ชิ้นนี้ไว้แจกฟรีแก่ลูกค้า มันเหมาะจะนำไปตีก้น แต่ต้องระวังเสี้ยนไม้ให้ดีด้วย

อุปกรณ์จากร้านกีฬา

ไม้ปิงปอง: ใช้ได้ดีแทบไม่ต่างจากไม้พายหรือไม้ตีก้นตามร้านเซ็กซ์ช็อป จุดสำคัญในการตีคือบริเวณส่วนโค้งด้านล่างของก้นเธอ
ตะกั่วถ่วงเบ็ด: หากคุณเป็นพวกชอบเซ็กซ์แบบฮาร์ดคอร์ เจ็บนิดๆ เถื่อนหน่อยๆ นอกจากใช้ไม้หนีบหัวนมหรือสวมแหวนรัดองคชาต คุณอาจหาตะกั่วถ่วงเบ็ด (fishing weights) มาห้อยเพิ่มน้ำหนักและความเสียว แล้วคุณจะพบว่ามันช่างเข้ากันได้ดีเหลือเกิน

บาร์โหน: แม้จะถูกออกแบบมาเพื่อการออกกำลังแขนของนักกีฬา แต่ถ้านำมาจัดวางอย่างเหมาะสมภายในบ้าน คุณสามารถดัดแปลงมาใช้ในการมีเซ็กซ์แบบผูกมัดรัดพัน และปลอดพ้นจากคำครหาของคนที่มาเจอแม้มันจะตั้งอยู่ตรงนั้นตลอดเวลา

อุปกรณ์จากร้านเครื่องครัวและของใช้ภายในบ้าน

ช้อนปากแบนหรือช้อนไม้: อุปกรณ์ที่ใช้เสิร์ฟหรือใช้คนอาหารให้เข้ากัน หลายๆ อย่างสามารถนำมาดัดแปลงเป็นไม้ตีก้นได้สบาย

ไม้ขนไก่: สัมผัสจากขนไก่สามารถสร้างความตื่นเต้นเร้าใจได้อย่างมาก โดยเฉพาะตอนที่เธอถูกปิดตาเทียนไข: โดยเฉพาะเทียนสีขาวราคาถูกซึ่งทำจากพาราฟินหรือถั่วเหลืองจะให้น้ำตาเทียนดีที่สุด เคล็ดลับในการใช้คือ ยิ่งคุณถือเทียนไขสูงจากผิวหนังของเธอมากเท่าไหร่ ความร้อนของน้ำตาเทียนจะยิ่งลดลงมากเท่านั้น

ไม้ตีพรม: อุปกรณ์ทำความสะอาดชิ้นนี้ (rug beater) มักมีหลายแบบ แต่ส่วนใหญ่จะทำจากไม้และเส้นลวด เหมาะสำหรับนำมาตีก้นด้วยเช่นกัน

ที่กลิ้งตัดแป้งขนม: ใช้อุปกรณ์เล็กๆ ชิ้นนี้ (pastry wheel) กลิ้งไปทั่วเรือนร่างของเธออย่างแผ่วเบา

อุปกรณ์จากร้านขายของชำ

แตงกวาซุกกินี่: คุณคงรู้กันดีว่าจะเอาไปดัดแปลงทำอะไร ก่อนใช้ควรสวมถุงยางอนามัยให้มันด้วย เพื่อป้องกันอันตรายจากยาฆ่าแมลง

พลาสติกแรป: ซื้อมาหลายๆ กล่อง จากนั้นผลัดกันพันรอบๆ ตัวคุณและคนรัก (ตั้งแต่คอลงไป) ทั้งคุณและเธอก็จะกลายเป็นเซ็กซี่มัมมี่ของกันและกัน เวลาจะแกะแรปออกเพื่อความปลอดภัยต่อผิวหนัง คุณควรใช้กรรไกรสำหรับตัดสิ่งผูกมัดโดยเฉพาะ (bandage scissors)อุปกรณ์จากห้างสรรพสินค้า

ผ้าปิดตา: ความรู้สึกของคนเราจะรุนแรงขึ้นตอนที่ถูกปิดตา

สีทาเล็บ: ควรหาไว้เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่จะมีความสุขตอนนวดเท้าและทำเล็บ

แปรงขนสัตว์: เครื่องมือเพื่อการลงโทษอย่างหนึ่งในสมัยโบราณ อย่ามองข้ามด้านที่เป็นขนแข็งๆ ของมัน

ไม้บรรทัด: นอกจากเอาไว้วัดความยาว ยังถูกนำมาใช้ในการลงโทษอยู่เสมอ หากจะเอามาดัดแปลงเป็นเซ็กซ์ทอยส์ ควรใช้ตีก้นมากกว่าตีข้อนิ้วมือหรือนิ้วเท้ายาสวนทวาร: เอาไว้ทำความสะอาดเวลาจะเข้าประตูหลัง หรือนำมาสร้างความพึงพอใจในการควบคุมความรู้สึก

ผ้าพันแผล: เหมาะสำหรับการผูกมัดและไม่ต้องคอยอธิบายว่าทำไมคุณถึงพกมันติดตัว หรือมีไว้ประจำบ้าน

ยาหม่อง: ใช้ทาหัวนมเพียงเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความซาบซ่าน มีแต่ชาวมาโซคิสต์แท้ๆ เท่านั้นที่นิยมใช้ทาบริเวณจุดเสียวอื่นๆ ของร่างกาย

แปรงสีฟันไฟฟ้า: การสั่นไหวของมันจะช่วยกระตุ้นคลิตอริสได้อย่างวิเศษ อย่าลืมซื้อมาสองอัน อันหนึ่งไว้ใช้แปรงฟัน อีกอันเอาไว้ปรุงฟัก!

ถุงมือหนาๆ: เอาไว้สวมเวลานวด เพื่อมอบสัมผัสแปลกใหม่ให้แก่เธอ

ปลอกคอและโซ่ล่ามสุนัข: หมาเกเรกับเจ้าของ ยังเป็นบทบาทสมมุติบนเตียงที่นิยมเล่นกันอยู่เสมอเพื่อความเร้าใจทั้งสองฝ่าย

อุปกรณ์จากร้านสะดวกซื้อ

ลูกอมรสมินต์หรือยาอมแก้ไอ: นอกจากทำให้ลมหายใจของคุณสดชื่น มันจะยิ่งเพิ่มความซาบซ่านตอนที่คุณก้มลงไปทำออรัลเซ็กซ์ให้แก่เธอ

ใบมีดโกนและครีมโกนหนวด: การโกนขนเพชรให้แก่กัน บางคนบอกว่ามันช่างเป็นช่วงเวลาที่แสนวิเศษและเร่าร้อน

บุหรี่: นอกจากชอบหยิบจับที่เขี่ยบุหรี่ ผู้ชายหลายคนยังหลงใหลการเฝ้ามองการสูบบุหรี่ของผู้หญิง ไม่ว่าสูบเฉยๆ หรือเล่นสนุกด้วยการพ่นควันออกมาเป็นวง ยิ่งระหว่างมีเซ็กซ์พวกเขายิ่งกระหายใคร่เห็น

เชือกผูกรองเท้า: เอามามัดรวมกันทำเป็นแส้อันเล็กๆ หรือนำแต่ละเส้นมาเป็นเครื่องผูกมัดรัดพันแทนเชือกชนิดอื่น

กระดาษกากเพชร: ถูเบาๆ บนหัวนมของเธอ เพื่อเพิ่มความเร้าใจในการเล่นเสียว

กิ๊บหนีบผม: สามารถนำมาดัดแปลงเป็นกิ๊บหนีบหัวนมได้สบาย

สิ่งที่คุณมีติดตัว

เนกไท: อุปกรณ์คลาสสิกในการผูกมัดรัดพัน แต่การนำมาเล่นสนุกบนเตียงอาจทำให้เกิดรอยยับได้ง่ายๆ ดังนั้นคุณไม่ควรใช้เส้นแพงๆ

ถุงมือหนัง: เครื่องหนังจะให้ความรู้สึกที่เร้าใจ แค่ลูบไล้ตัวเธอตอนที่คุณยังสวมมันอยู่ เท่านั้นไฟสวาทของเธอก็ลุกโพลง ยิ่งถ้าเธอถูกปิดตาอารมณ์จะทะลักองศาเดือดอย่างรวดเร็ว

เข็มขัดหนัง: สุดยอดอุปกรณ์ในการหวดก้น แต่ต้องใช้อย่างระมัดระวัง อย่าให้หัวเข็มขัดระคายผิวของเธอเป็นอันขาด

กล้องติจิทัล: เอาไว้ถ่ายรูปลับเฉพาะของคุณสองคน หลังจากดูเสร็จหากจะทำลายหลักฐานก็สามารถลบทิ้งได้ทันที

ก้อนน้ำแข็ง: การเล่นกับอุณหภูมิโดยเฉพาะความเย็นมักเพิ่มความเสียวซ่านได้โดยง่าย หลายคนติดใจเมื่อใช้ก้อนน้ำแข็งมาร่วมสนุกในเกมรัก

แสดงบทเป็นทาสเทวี: แม้ในชีวิตจริงคุณจะทำงานบ้านน้อยกว่าเธอ แต่การลุกขึ้นมาเล่นบทคนใช้ปัดกวาดเช็ดถูบ้านจนสะอาดสะอ้านเป็นครั้งคราว ย่อมสร้างความพึงพอใจให้เธอ และเธอก็ยินดีจะมอบความสุขให้คุณเป็นรางวัลติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!