อยากใช้เจลหล่อลื่น

อยากใช้เจลหล่อลื่น
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

สนับสนุนเนื้อหา

ถาม

ผมอยากทราบว่า เจลหล่อลื่นที่มีความร้อนและความเย็นซ่านั้นมีประโยชน์อะไรบ้างในเวลาที่จะมีเซ็กซ์ และถ้าผมสวมถุงยางอนามัยแล้วจะใช้เจลดังกล่าวด้วยได้ไหม เห็นว่าช่วยเพิ่มความสุขให้ผู้หญิงจากที่มีโฆษณา และถ้าใช้บ่อย ๆ จะเป็นอันตรายอย่างไรไหมครับ...เดชา/ลำปาง
ตอบ

เจลดังกล่าวเป็นเจลหล่อลื่นสูตรน้ำ เนื่องจากผู้ผลิตต้องการให้มีคนนิยมใช้จึงออกแบบผลิตภัณฑ์มาให้มีหลากหลายรูปแบบ เพราะเจลหล่อลื่นธรรมดาผู้ใช้มักจะไม่ค่อยชอบมากนัก การเติมสารปรุงแต่งที่ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และไม่มีผลระคายเคืองต่อเนื้อเยื่ออ่อนๆ ที่จุดซ่อนเร้นของผู้หญิงจึงเป็นที่นิยม

ไม่ว่าเป็นชนิดที่ทำให้เกิดความอุ่นขึ้นมาในขณะที่เกิดการเสียดสีกันภายใน หรือบางชนิดอาจผสมเมนทอลทำให้เกิดอาการเย็นวาบทำให้เกิดความรู้สึกแปลกใหม่น่าตื่นเต้นเร้าใจก็จะทำให้อารมณ์พิศวาสของทั้งสองฝ่ายลุกโชนขึ้นมาได้ดี เจลหล่อลื่นบางชนิดจะมีกลิ่นหอมและรับประทานได้

เมื่อนำมาทาอวัยวะของชายที่หุ้มด้วยถุงยางอนามัยจึงทำให้คู่นอนที่ทำออรัลเซ็กซ์ให้ทำด้วยความเต็มใจ เพราะสัมผัสได้ถึงความสะอาด หอมกลิ่นหอมต่างๆ รวมถึงลิ้นได้รับรสหวานมันของเจลจึงทำให้เกิดความสุขด้วยกันทั้งสองฝ่าย ทำให้อยากทำแล้วทำอีกโดยไม่เบื่อหน่าย


นั่นเป็นประโยชน์ของเจลหล่อลื่นสูตรน้ำยุคใหม่ที่หามาใช้เพื่อเพิ่มความสนุกสนานจากการร่วมรักโดยไม่มีอันตรายใดๆ จากการใช้ในระยะยาว รู้แบบนี้แล้วรีบหามาใช้นะจะได้ไม่เชย


คอลัมส์ Ask the sexpert
นพ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์ เดือนกุมภาพันธ์

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ นพพันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์