ย้อนชมความสวย "ใบเฟิร์น พัสกร" ลูกสาว "จตุรงค์ มกจ๊ก" ดีกรีนางงาม เวที มิสทีนไทยแลนด์

ย้อนชมความสวย "ใบเฟิร์น พัสกร" ลูกสาว "จตุรงค์ มกจ๊ก" ดีกรีนางงาม เวที มิสทีนไทยแลนด์

กลายเป็นดราม่าตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัวความรักซะแล้ว สำหรับ ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ กับ เจโม่ หนุ่มตี๋นอกวงการ หลังถูกแฉพฤติกรรมฝ่ายชายว่ายังไม่ได้เลิกรากับสาวอื่นที่คบเป็น 10 ปี ซึ่งงานนี้สาวใบเฟิร์นก็ได้ออกมาโพสต์ทางอินสตาแกรมสตอรี่ว่า "ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ ยังช็อกเหมือนกันกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถ้าใจพร้อมกว่านี้จะออกมาให้สัมภาษณ์ค่ะ ขอบคุณค่ะ"

ยังไงต้องขอพักเรื่องรักๆ ชอบๆ ไปก่อน ช่วงหลังนี้ต้องยอมรับเลยว่า ความสวย เก่ง ของ ใบเฟิร์น ลูกสาวของตลกชื่อดัง จตุรงค์ มกจ๊ก ยิ่งสวยออร่า

ย้อนไปสมัย มิสทีนไทยแลนด์ 2003 ความสวยใสของใบเฟิร์นตอนอยู่บนเวที ยังเป็นที่จดจำ และในครั้งนั้นเธอคว้า รางวัลนางงามมิตรภาพ 

หลังจากนั้นเธอได้เข้าสู่วงการจนเป็ฯที่รู้จักมากขึ้น และยังเป็นอีกหนึ่งสาวที่ใจกล้ายอมรับว่าทำศัลยกรรมจมูกแบบไม่มีกั๊ก โดยสาวใบเฟิร์นบอกว่า "ยอมรับว่า ได้ไปทำศัลยกรรมมาจริง โดยทำแค่เพียงจมูกเท่านั้น เพราะคิดว่าทรงจมูกเรายังกลมๆ เลยขอทำอีกสักนิด ซึ่งคุณพ่อก็ไม่ได้ว่าอะไร เฟิร์น มองว่าเรื่องศัลยกรรมเป็นเรื่องของแต่ละบุคคลมากกว่า เฟิร์นได้รู้จักกับคุณหมอและศึกษาเรื่องพวกนี้มาตลอด ก่อนที่จะตัดสินใจทำค่ะ รู้สึกดีใจที่คนรอบข้างทักว่า สวยขึ้น"

Sanook Women เห็นความสวยที่นับวันก็ดูจะยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จึงขอพาย้อนไปดูพัฒนาการความงามของ ใบเฟิร์น พัสกร จะมาไกลขนาดไหน ตามมาค่ะ