ยาโป๊วกับดวงชะตาราศี

ยาโป๊วกับดวงชะตาราศี
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

สนับสนุนเนื้อหา


การเสริมพลังทางเพศนี้ มนุษย์เราเสาะหาวิธีมาตั้งแต่สมัยโบราณสืบได้ถึงยุคดึกดำบรรพ์ เหตุผลลึกๆ คงเป็นเพราะยังไม่อยากตายนั่นเอง ยังอยากดำรงอำนาจที่มีอยู่ของตนเอาไว้ให้นานที่สุดเท่าที่จะนานได้ ซึ่งหนึ่งในวิธีที่จะยืดเวลาตายได้ก็คือ อาหารหรือยาที่เชื่อกันว่าทำให้ผู้กินมีอายุวัฒนะ หรือมีอายุยืนยาว ร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บป่วย ยิ่งสามารถที่จะยังคงรักษาความยั่งยืนทางความสามารถทางเพศให้ยืดยาวนานได้เท่าไรก็ยิ่งดี

นอกจากวิทยาการทางด้านวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ เคมี เภสัชวิทยา และโภชนาการที่คัดสรร ผลงานทางการวิจัยในแต่ละยุคสมัย ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ทำให้มนุษย์มีการค้นพบ สารอาหาร หรือ ยา ที่มีผลต่อการยืดอายุและบำรุงกำลังให้ร่างกายแข็งแรงได้ ก็มีอยู่หลายอย่าง ที่ให้การยอมรับก็คือ โสม บัวหิมะ เป๋าฮื้อ หูฉลาม รังนกนางแอ่น และพวกวิตามินอาหารเสริมต่างๆ ฯลฯ

วิชาโหราศาสตร์สากลก็มีหลักการที่เกี่ยวข้องกับเรื่องยาอายุวัฒนะเช่นนี้อยู่เหมือนกัน แต่เป็นไปในแนวธาตุที่ส่งกำลังเสริมกันในทางให้คุณ ซึ่งดวงกำเนิดของแต่ละบุคคลจะมีเดือนเกิดและวันเกิดเป็นตัวกำกับ ว่าเจ้าชะตานั้นอยู่ในช่วงรับผิดชอบของราศีไหนและมีราศีใดให้คุณในทางเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรงบ้าง โดยตัวของราศีที่เจ้าชะตาเกิดนั้นเป็นเรื่องของการบำรุงร่างกายให้แข็งแรงเป็นปกติ แต่ราศีที่เสริมธาตุกลับจะไปเสริมกิจกรรมที่เกี่ยวกับร่างกายนั้นในสิ่งโปรดปราน ดังนั้นตามปรัชญาโหรข้อนี้ โหรแต่โบราณท่านเลยบัญญัติเป็นหลักว่า ถ้าเจ้าชะตารับประทานอาหารที่อยู่ในข่ายของราศีที่เสริมนี้ ก็จะทำให้กิจกรรมทางเพศของเจ้าชะตาดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จึงเป็นที่มาของยาโป๊วทางดวงชะตาราศีนั่นเองทีนี้เรามาดูกันว่ามีอะไรบ้างที่อยู่ในข่ายที่ว่านี้ ที่เหมาะสมกับราศีเกิดของท่าน
ราศีเมษ(เกิดตั้งแต่ 21 มีนาคม ถึง 19 เมษายน) ได้แก่ แตงกวา แตงโม ผักกาดหอม ฟักทอง
ราศีพฤษภ (เกิดตั้งแต่ 20 เมษายน ถึง 20 พฤษภาคม) ได้แก่ หัวหอม หอมแดง พริก อาหารที่มีรสฉุนทุกชนิด
ราศีเมถุน (เกิดตั้งแต่ 21 พฤษภาคม ถึง 21 มิถุนายน) ได้แก่ หน่อไม้ฝรั่ง องุ่น ไวน์ แอปเปิ้ล แพร์ สาลี่ มันเทศ
ราศีกรกฏ (เกิดตั้งแต่ 22 มิถุนายนถึง 22 กรกฎาคม) ได้แก่ ถั่วลันเตา ถั่วแขก เกาลัด แห้ว
ราศีสิงห์ (เกิดตั้งแต่ 23 กรกฎาคม ถึง 22 สิงหาคม)ได้แก่ ผักกาดขาวกะหล่ำปลีขาว/แดง ผักกาด นมสด เนื้อปลา ปู
ราศีกันย์ (เกิดตั้งแต่ 23 สิงหาคม ถึง 22 กันยายน) ได้แก่ สะระแหน่ น้ำผึ้ง รังผึ้ง เมล็ดทานตะวัน
ราศีตุลย์ (เกิดตั้งแต่ 23 กันยายน ถึง 22 ตุลาคม) ได้แก่ แครอท มันฝรั่ง กะหล่ำปลี คื่นไช่
ราศีพิจิก (เกิดตั้งแต่ 23 ตุลาคม ถึง 21 พฤศจิกายน) ได้แก่ สตรอว์เบอร์รี่ ข้าวโอ๊ด
ราศีธนู (เกิดตั้งแต่ 22 พฤศจิกายน ถึง 21 ธันวาคม) ได้แก่ หอมหัวใหญ่ กุ้ง กั้ง กะปิ
ราศีมังกร (เกิดตั้งแต่ 22 ธันวาคม ถึง 19 มกราคม) ได้แก่ ยี่หร่า กระเทียม ลูกเกด (องุ่นแห้งไร้เม็ด) ส้มทุกชนิด ผลไม้สุกรสหวานสีเหลือง เช่น ขนุน ทุเรียน สัปปะรดชนิดหวาน
ราศีกุมภ์ (เกิดตั้งแต่ 20 มกราคม ถึง 18 กุมภาพันธ์) ได้แก่ น้ำแร่ใต้ดิน ผักโขม เบียร์สด ผักรสขม มะระ
ราศีมีน (เกิดตั้งแต่ 19 กุมภาพันธ์ ถึง 20 มีนาคม) ได้แก่ ถั่วงอก พริกไทย เบียร์ หน่อไม้ เฉาก๊วยแท้

สิ่งต่างๆ เหล่านี้ เป็นสารโป๊วของแต่ละราศี ให้คุณในทางเสริมกามคุณ อาจจะผิดแปลกไปจากคำแนะนำทางการแพทย์หรือเภสัชไปบ้าง การใช้ก็ควรใช้ก่อนล่วงหน้าสัก 1 วัน ในปริมาณขึ้นอยู่กับมื้ออาหารตามเห็นสมควร หรือทานเป็นประจำ ซึ่งจะทำให้มีความยืนยงคงอยู่ของไฟทางอารมณ์เพศและความสามารถในเรื่องนี้ แต่ก็ขอแถมอยู่นิดหนึ่งว่า มะตูมนั้น ท่านชายที่เริ่มมีปัญหาความสามารถถดถอย ให้หลีกเลี่ยง น้ำผลไม้ชนิดนี้ เพราะให้ผลด้านลดฮอร์โมนเพศชายค่อนข้างจะรุนแรง แต่หอยเป๋าฮื้อดำ จะเป็นตัวเสริมที่ไปกระตุ้น การสร้างตัวอสุจิให้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ส่วนหอยนางรมสด จะไปกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของเพศหญิง ซึ่งผลการทดลองได้ผลกันมาเป็นที่เชื่อถือยอมรับกันมาแต่โบราณ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!