คอลเลคชั่นแว่นตา EMPORIO ARMANI FALL/ WINTER 2019/20

คอลเลคชั่นแว่นตา EMPORIO ARMANI FALL/ WINTER 2019/20

อัปเดตแว่นตาคอลเลคชั่น EMPORIO ARMANI FALL/ WINTER 2019/20

EA 4134


แว่นตารุ่น Panto นี้ออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบ มาพร้อมดีไซน์น้ำหนักเบา ฟังก์ชั่น และความสะดวกสบายในการใส ซึ่งเกิดจากการผสมผสานของลวดลายที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ ให้คุณผู้หญิง ออกแบบจากโลหะ และสีสันสุดคลาสสิก ในรูปแบบรวมสมัย ขาแว่นอะลูมิเนียมประกอบเข้ากับบานพับยืดหยุ่น พร้อมตราสัญลักษณ์ของแบรนด์ที่สลักด้วยเลเซอร์และเคลือบดำบริเวณบนขาแวน แว่นตาอันสง่างามนี้พร้อมวางจาหน่ายในหลากหลายเฉดสีอาทิเช่นสีน้ำตาลฮาวานามันวาวพร้อมเลนส์สีเขียวแบบไล่เฉดสี

EA 3153

 แว่นตารุ่นบางเบาและทันสมัยนี้โดดเด่นด้วยสมดุลรูปทรงและวัสดุอันสมบูรณ์แบบ ซึ่งแสดงผ่านกรอบดีไซน์ด้านหน้าในทรงเหลี่ยมที่ขับเน้นความเป็นสตรี และขาแว่นอะลูมิเนียมประกอบเข้ากับบานพับยืดหยุ่น พร้อมตราสัญลักษณ์ของแบรนด์ที่สลักด้วยเลเซอร์และเคลือบดำด้วยมือ แว่นตารุ่นนี้พร้อมวางจำหน่ายในสีดำมันวาว
 

EA  4133 - EA  3152

แว่นตากันแดดสไตล์แคชชวลและกรอบแว่นไนลอนน้ำหนักเบาเพื่อลุคสบายๆ ขาแว่นมาพร้อมสีสันตัดกันและตราสัญลักษณ์แกะสลักทั้งชิ้น มีให้เลือกในสีแดงเบอร์กันดี เลนส์สีเทาพร้อมขาแว่นทั้งสีแดงและสีเทา รวมไปถึงสีเขียวเข้มที่เสรมลายละเอียดด้วยสีเขียวมะนาว และเลนส์กระจกสีเขียวเบนซิน

แว่นตารุ่นนี้โดดเด่นที่ความเบา ความคล่องตัว และความสบาย ซึ่งแสดงให้เห็นจากดีไซน์แบบมินิมัลและรายละเอียดที่ทันสมัย และมีวางจำหน่ายในสีน้ำเงินไนลอน