กฎเหล็กไซเบอร์เซ็กซ์

กฎเหล็กไซเบอร์เซ็กซ์
นิตยสาร Woman Plus

สนับสนุนเนื้อหา

นั่นแน่ แอบหนีแฟนมาเล่นไซเบอร์เซ็กซ์ละสิ แค่เล่นแก้เบื่อ หรือแค่เป็นกระษัยเติมสีสันให้ชีวิตนิดหน่อย
ก็ไม่เป็นไรหรอกค่ะ แต่อย่า ถึงขนาดติดหนึบ วันๆเอาแต่นั่งหน้าจอ จนแทบไม่รู้ว่าคนตัวเป็นๆ นั้นเป็นอย่างไร ยึดสายกลางเอาไว้ดีกว่า และที่สำคัญอย่าให้แฟนตัวจริงรู้เป็นอันขาด ดังนั้น ควรเล่นไซเบอร์เซ็กซ์ในห้องที่ปลอดภัย มีเพียงเรากับคอมพิวเตอร์ เพื่อสะดวกเวลาส่งเสียงครวญครางอื้ออ้าไงคะ


ข้อดีของไซเบอร์เซ็กซ์
เราสามารถสวมบทบาทเป็นใครก็ได้ตามจินตนาการสุดสยิว แถมยังแปลงตัวได้หลากหลายบุคลิกอย่างอิสระเสรี นอกจากนั้นยังฟรี หาคู่ออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงกับคนจริงๆ ที่สุดปลายสายอีกฝั่ง ที่สำคัญคือปลอดภัยกว่าวัน-ไนท์สแตนด์เป็นไหนๆ ไม่ต้องเสี่ยงติดโรค และไม่ต้องแต่งองค์ทรงเครื่องออกไปอ่อยผู้ชายยามราตรีอีกด้วยต่อไปนี้คือกฎเหล็กที่ไม่ควรลืมสำหรับไซเบอร์เซ็กซ์
+ ต้องแน่ใจว่า ได้จัดการคอมพิวเตอร์ของเราให้เรียบร้อย ไร้ร่องรอยการใช้งานที่อาจบอกให้คนที่มาใช้เครื่องต่อจากเรารู้ว่าเราแอบทำอะไรไว้

+ ไม่ว่าเรากำลังสวมใส่อะไรอยู่ในขณะนั้น อาทิเช่น กางเกงนอนโทรมๆ เสื้อยืดเก่าขาดยานย้วย เสื้อคลุมอาบน้ำเปื่อยรุ่งริ่ง เสื้อนอนเปื้อนเปรอะเป็นด่างดวง หรือกางเกงขาสั้นลายดอกหลวมโพรก ขอความกรุณาอย่าบอกความจริงกับคู่ขาไซเบอร์เด็ดขาด สิ่งที่ควรบอกคือ เรากำลังใส่จีสตริง เข็มขัดหนังกับถุงน่องดำ ชุดนอนซีทรู หรือบราสุดเซ็กซี่

+ เมื่อบรรยากาศเริ่มร้อนระอุ ควรเช็กข้อความก่อนกด Send เพื่อเช็กการสะกดผิด จะได้ไม่อับอายขายหน้าทีหลังไงคะ ตัวอย่างเช่น ‘Oh, you have such a big coke’ หรือ ‘Oh, fork me hard!’ แทนที่เซ็กซ์จะลื่นไหล ก็กลายเป็นขำ หมดอารมณ์สิคะนั่น

+ ใส่ใจกับสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น จะได้ไม่ต้องพิมพ์ผิดว่า อยากกินโค้กไงคะ ถึงแม้ว่าเรากำลังมีเซ็กซ์ผ่านไซเบอร์กับใครก็ไม่รู้ หรืออาจเป็นขาประจำก็ได้ เราก็ต้องมีสติสตังอยู่กับตัว เพื่อให้เสพสุข ได้เต็มที่

+ อย่าแกล้งทำเป็นถึงจุดสุดยอดกับไซเบอร์เซ็กซ์ ถ้ารู้สึกว่าไม่เวิร์กหรือทะแม่งๆ ยังไงก็ไม่รู้ ถอนตัวจากรายนี้เลยค่ะ อย่าไปเสียเวลา เอาเวลาไปเจ๊าะแจ๊ะกับหนุ่มรายใหม่ดีกว่า วิธีชิ่งหนุ่มไซเบอร์มีดังนี้
+ จู่ๆ ก็บอกเขาว่ามีธุระด่วน ต้องไปทำเล็บกะทันหัน ถึงแม้จะเป็นเวลาตี 3 ก็เถอะ
+ บอกเขาไปเลยว่าแฟนเพิ่งกลับมา เราต้องรีบเผ่นแล้ว
+ ใช้วิธีแปลกๆ เช่น บอกเขาว่าเราจะถึงจุดสุดยอดได้ก็ต่อเมื่อเขาระบายความในใจให้ฟังว่า กำลังถูกทิ้ง
+ บอกเขาว่าต้องพาหมาไปชิ้งฉ่องข้างนอก
+ วิธีตีให้ตรงเป้าคือ บอกไปเลยว่าเราไม่มีอารมณ์

อย่าเผลอให้ข้อมูลส่วนตัวออนไลน์ เช่น ชื่อ-นามสกุลจริง ที่อยู่ สถานที่ทำงาน เบอร์โทรศัพท์ หมายเลขเครดิตการ์ด ฯลฯ เพราะถ้าเมื่อไรเราเบื่ออยากชิ่ง หนุ่มไซเบอร์ร้อนแรงอาจกลาย เป็นพวกโรคจิตคอยตามรังควานชีวิต ตกนรกทั้งเป็นนะคะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!