ข้อมูลลับ...เรื่องของเซ็กซ์

ข้อมูลลับ...เรื่องของเซ็กซ์
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

สนับสนุนเนื้อหา

เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับเซ็กซ์ของชายชาตรีนั้นมีมากหลาย แน่นอนว่าข้อมูลลับๆ ที่เกี่ยวข้องกับพฤติกรรมทางเพศของผู้ชายนั้นเป็นเรื่องที่น่าสนใจน่าติดตามรับรู้ เพื่อเป็นข้อมูลที่จะนำมาใช้ในการดำเนินชีวิตประจำวันรวมทั้งทำให้มีสภาพของความเป็นชายที่เต็มตลอดเวลา พร้อมที่จะปฏิบัติการหน้าที่อันสุนทรีย์ตามธรรมชาติ

...เพราะผู้ชายถูกธรรมชาติสร้างมาให้เป็นเทพเจ้าแห่งการเจริญพันธุ์ ผู้ชายจึงต้องมีพลังทางเพศโดยเฉพาะมีฮอร์โมนเพศชายที่เต็มเปี่ยม เพื่อการมีพละกำลังในการทำงานตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย การตัดสินใจที่เด็ดขาดและเฉียบพลัน รวมทั้งการตอบสนองทางเพศที่เร้าใจต่อเนื่อง และพร้อมเสมอสำหรับการปฏิบัติการ

กล่าวกันว่า ผู้ชายจะไม่มั่นใจเลยถ้าเขาไม่สามารถที่จะร่วมรักจนคนรักของเขามีความสุขสมร่วมกับเขา

ผู้ชายจะขาดความมั่นใจไปมากเมื่ออวัยวะเพศของเขาไม่สามารถจะแข็งตัวในเวลาที่ต้องปฏิบัติการ และจะเสียความรู้สึกมากเมื่ออวัยวะเพศต้องอ่อนตัวลงกลางครันไม่ว่าจะเป็นเพราะไม่สามารถแข็งตัวได้เต็มที่ต่อเนื่องหรือเกิดจากการหลั่งเร็ว

และที่อยู่ในใจของผู้ชายมาในทุกยุคทุกสมัยเห็นจะหนีไม่พ้นเรื่องขนาด เพราะผู้ชายเกือบทุกคนจะมีความคิดตรงกันว่า ‘ขนาดยิ่งใหญ่จะยิ่งทำให้ผู้หญิงมีความสุขมาก’


...มาลองดูข้อมูลลับทางเพศล่าสุดกันดีไหม?
PREMATURE EJACULATION...หลั่งเร็วปัญหาใหญ่ของชายชาตรี
ปัญหาของการหลั่งเร็วเป็นปัญหาใหญ่ของชายชาตรีในทุกวัยที่สามารถปฏิบัติการร่วมรัก และอาจทำให้เกิดปัญหาทางจิตใจและครอบครัวตามมาได้ รวมทั้งทำให้การร่วมรักที่เกิดขึ้นไม่สุขสมดังที่หวังไว้ทั้งสองฝ่าย

ข้อมูลทางเพศบ่งบอกว่า...

-ผู้ชายร้อยละ 20-30 มีปัญหาของการหลั่งเร็ว

-โดยปกติแล้วผู้ชายจะหลั่งภายในช่องคลอดหลังจากมีกิจกรรม 5 ถึง 7 นาที หรือมากกว่า

-ผู้ชายที่หลั่งเร็วจะหลั่งออกมาน้อยกว่า 3 นาทีที่ปฏิบัติการ (บางคนน้อยกว่า 1 นาที)

-ผู้ชายร้อยละ 25-50 ยอมรับว่าตนเองมีปัญหาของการหลั่งเร็ว

-ผู้ชายที่หลั่งเร็วยอมรับว่าปัญหาการหลั่งเร็วทำให้พวกเขาเครียด

-ผู้ชายที่หลั่งเร็วไม่พึงพอใจในการร่วมรักของตนเอง เช่นเดียวกับผู้หญิงของเขา

-ผู้หญิงที่ผู้ชายของเธอหลั่งเร็วจะไม่พึงพอใจในการร่วมรักของเธอกับเขา

-ทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่พบกับปัญหาการหลั่งเร็วรู้สึกว่าคุณภาพชีวิตเลวลง

-ความต้องการในการแก้ไขรักษามีสูง แต่ผู้ชายที่กล้าไปพบแพทย์มีน้อย

-การรักษาด้วยวิธีการแบบชาวบ้าน และการใช้สมุนไพรต่างๆ ไม่ได้ผล

-การรักษาทางการแพทย์ในปัจจุบันได้ผลดีเกือบ 80 เปอร์เซ็นต์ในปัจจุบัน

-ยาที่ใช้รักษาที่ได้ผลดีเป็นยาในกลุ่ม SSRI-SEROTONIN REUPTAKE INHIBITOR ต่างๆ ทั้งที่ออกฤทธิ์ต่อเนื่องและที่ใช้สำหรับเฉพาะกิจเช่น DAPOXITINE ยาในกลุ่มนี้เป็นยาควบคุมจะต้องให้แพทย์สั่งจ่าย

-การรักษาด้วยยาทาที่มีส่วนประกอบของยาชาจำพวก LIDOCAINE และยาที่ผลิตจากสมุนไพรหลายชนิดของประเทศเกาหลีที่เรียกว่า SS_CREAM อาจให้ผลในการยืดเวลาการหลั่งเร้าออกไปได้เกือบแปดสิบเปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว

-แม้ว่าปัจจุบันยังไม่มีวิธีการรักษาภาวะหลั่งเร็วที่ได้ผลแน่นอนแต่การใช้ยากลุ่ม SSRI และครีมที่เป็นยาชา ร่วมกับการรักษาสภาพจิตใจก็ให้ผลดี

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!