เติมรักด้วยความประทับใจ

เติมรักด้วยความประทับใจ
โรงพยาบาลยันฮี

สนับสนุนเนื้อหา

ในช่วงแรกรักของแต่ละคู่เป็นช่วงเวลาที่โรแมนติกหากอยากให้ความรักที่เพิ่งเริ่นสานสัมพันธ์ระหว่างกันเป็นความรักที่ยืนยาวนาน ก็เป็นหน้าที่ของแต่ละฝ่ายที่ต้องแสดงออกและทำให้อีกฝ่ายหนึ่งเกิดความรู้สึกที่ดีกับตนเอง นั่นคือการสร้าง "ความประทับใจ" เพื่อเป็นเสน่ห์ดึงดูดเขาหรือเธอให้อยู่หมัด

สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการให้ชายเกิดความประทับใจเรามีเคล็ดลับมาฝาก ลองนำไปปฏิบัติดูตามวิธีดังต่อไปนี้ค่ะ

หามุมในบ้านที่คุณคิดว่าสามารถสร้างบรรยากาศโรแมนติกในการอ่านหนังสือกับเขา คุณอาจหาหนังสือพิมพ์หรือนิตยสารเพื่อความบันเทิง แล้วชวนเขาอ่านไปด้วยกันในระหว่างนั้นชวนเขาคุยเรื่องที่คุณคิดว่าเขาสนใจเป็นพิเศษ คุณอาจแสดงอารมณ์ขัน เช่น หัวเราะไปกับเรื่องที่อ่าน เขาจะรู้สึกเพลิดเพลินและเกิดความรู้สึกที่ดีว่าคุณเป็นคนที่สามารถสร้างความบันเทิงจากการอ่านให้เขาได้

เดินเลือกซื้อเสื้อผ้ากับเขาพาเขาไปเดินช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าเพื่อซื้อเสื้อตัวใหม่เพราะตัวเก่าของเขามันเชยระเบิดเลย เลือกตัวที่คุณคิดว่าสวยและเหมาะกับเขา จัดการลองเทียบขนาดเสื้อกับตัวเขา แล้วชมว่าเข้ากับเขามาก การที่คุณสามารถบอกถึงบุคลิกว่าเขาต้องเหมาะกับเสื้อผ้าสีนี้หรือลายนี้ในที่สุดเขาจะคิดว่าคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญในการเลือกซื้อเสื้อผ้าเชียวล่ะ

ทานอาหารใต้แสงเทียนสองต่อสอง สบตาให้เขาด้วยความรู้สึกโรแมนติก คุณอาจจะส่งยิ้มที่มุมปากสักหน่อย เพื่อทำให้เขาเห็นว่าคุณต้องการสร้างสัมพันธภาพและความประทับใจให้กับเขาในระหว่างทานอาหาร

แต่งตัวเซ็กซี่เร้าอารมณ์เขา ทันทีที่คุณก้าวออกมาจากห้องแต่งตัวเพื่อไปงานเลี้ยงสังสรรค์หรืองานราตรีที่ใดสักแห่ง ดวงตาทั้งสองของเขาก็จะลุกวาวแล้วเอ่ยขึ้นมาทันใดนั้นว่า "แหม! คุณช่างสวยอะไรเช่นนี้"

คุยเรื่องธุรกิจกับเขาในสไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ที่มีบุคลิกมาดมั่นในการทำงานเมื่อต้องคุยกับนักธุรกิจ แน่ล่ะคุณต้องแสดงให้เขาเห็นว่าคุณเป็นผู้หญิงฉลาดคล่องแคล่วและมีความมั่นใจสูง ทำให้เขาไม่คิดว่าคุณสวยใส แต่ไร้สมองเหมือนผู้หญิงคนอื่น ๆ ที่เขารู้จัก

การสร้างความประทับใจครั้งแรกจะเป็นแรงผลักให้ชีวิตคู่รักยั่งยืนยาวนาน แต่ต้องเริ่มที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งก่อน โดยส่วนมากฝ่ายหญิงและฝ่ายชายอาจรู้สึกอายต่อกันที่จะแสดงให้อีกฝ่ายตราตรึงประทับใจ แต่ต้องมีผู้เสียสละเพื่อให้อีกฝ่ายรับทราบถึงความรู้สึกภายใน ถ้าสาว ๆ จะเต็มใจมารับบทนี้ก็ไม่มีอะไรเสียหายเลยนี่คะ- คุณคู่ใคร ใครคู่คุณ บริการคัดสรรคู่ที่เหมาะกับคุณอย่างทันใจ โทรด่วน 1900 888 087 //

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!