Q&A เบื่อเซ็กซ์แบบเดิมๆที่ทำกับสามี

Q&A เบื่อเซ็กซ์แบบเดิมๆที่ทำกับสามี
นิตยสารเปรียว

สนับสนุนเนื้อหาSexperience Q& A
นพ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์

ถาม : มีอะไรกับสามีมาหลายรูปแบบแล้วจนเริ่มจะเบื่อและเซ็งกับรูปแบบเดิมๆ ที่ทำกันอยู่ อยากให้ช่วยแนะนำอะไรที่แปลกใหม่ หวือหวาแล้วปลอดภัยด้วยจะได้ไหม

ตอบ : ถามมาพอดีได้อ่านบทวิเคราะห์สรุปการสำรวจพฤติกรรมทางเพศของมนุษยชาติที่เรียกว่า ดูเร็กซ์ โกลบัลเซ็กซ์เซอร์เวย์ ที่ประกาศมาประจำปีพ.ศ. 2548 นี้ เห็นเขาบอกว่าสถานที่ที่คนทั่วโลกนิยมจะร่วมรักแบบแปลกๆ ใหม่ๆ มีตั้งแต่ในรถยนต์ ในห้องน้ำ ในสวนสาธารณะ ฯลฯ ก็เลยเป็นข้อมูลในการตอบว่าคนไทยร้อยละ 50 นิยมร่วมรักในห้องน้ำ ซึ่งก็ดีนะสะอาดดี ทำความสะอาดได้ง่ายด้วย และถ้าที่บ้านมีอ่างอาบน้ำไม่ว่าจะแบบธรรมด๊า ธรรมดา หรือมีอ่างน้ำวน ลองเปิดน้ำอุ่นให้ท่วมพอดี โรยกลีบกุหลาบแห้งลงไปหน่อย ลงไปสรงสนาน ชำระร่างกายจนสะอาดแล้วก็ร่วมรักกันแบบ Woman On Top ก็จะได้รสสัมผัสไปอีกแบบหนึ่งนะ เพราะกระชับรัดรึงมากเนื่องจากน้ำหล่อลื่นจะโดนชะล้างออกไปบ้าง

เช่นเดียวกับการร่วมรักในรถยนต์ ก็เป็นทางออกที่แปลกใหม่น่าตื่นเต้นเช่นกัน แต่ควรจะล็อกประตูให้ดีและติดฟิล์มให้มืดๆ นะเดี๋ยวจะมีแขกที่ไม่รับเชิญมาร่วมแสดงบทพิศวาสด้วย และจำไว้ว่าอย่าไปทำอะไรเขาเวลาที่เขากำลังขับรถนะ เดี๋ยวเกิดอุบัติเหตุแล้วจะอันตราย ที่สำคัญเลือกจอดรถในบ้านตัวเองจะปลอดภัยกว่าไม่มีใครมาส่องไฟดูให้เสียอารมณ์
เดี๋ยวนี้เขามีเจลหล่อลื่นสูตรน้ำประเภท Warm Gel ที่ให้ความอบอุ่นและรุ่มร้อนในขณะที่กำลังเสียดสีกันอยู่ หนุ่มสาวต่างแดนนิยมมากเลยลองหาซื้อมาใช้ดูก็ได้ เช่นเดียวกัน สำหรับใครๆ ที่รุ่มร้อนมากแล้ว Cool Gel ก็น่าจะเป็นทางออกที่ดี สะอาดและปลอดภัยเช่นกัน
เบื่อเมื่อไร เขียนมาถามใหม่ จะได้บอกเพิ่มให้

ถาม : เป็นผู้หญิงประเภทมีอะไรกับผู้หญิงได้และผู้ชายก็ได้ ที่จริงชีวิตธรรมดาก็ปกติดีนะ มีแฟนเป็นผู้ชายเป็นตัวเป็นตน แต่ก็มีกิ๊กเป็นผู้หญิง และบางครั้งเราก็ทำอะไรกันบ้าง ไม่ได้คิดว่านอกใจแฟนผู้ชายของเรานะ เพียงแต่กลัวว่าถ้าวันหนึ่งเขารู้เขาจะทำใจได้ไหม เลยต้องเขียนมาถามคุณหมอที่เป็นผู้ชายว่าจะว่าอย่างไร

ตอบ : ก็ลองถามเพื่อนฝูงที่เป็นผู้ชายแท้ๆ หลายวัยนะว่าถ้าจู่ๆ แฟนสาวของเราบอกว่าบางครั้งเธอก็เล่นรักกับเพื่อนสาวของเธอบ้างจะว่าอย่างไร คำตอบที่ไม่เป็นทางการก็คือ ส่วนใหญ่ยอมรับได้นะ บางคนก็บอกว่าไม่เห็นจะเสียศักดิ์ศรีตรงไหน แต่ถ้าผู้ชายละก็ไม่ยอมเด็ดขาดต้องตายกันไปข้างหนึ่ง และหลายต่อหลายคนบอกว่าถ้าแอบๆ ไว้ก็น่าจะรู้สึกไม่ดีเหมือนกัน ถ้าบอกมาเลยก็จะยอมรับได้ว่าเป็นรสนิยมส่วนตัว แถมบางคนบอกเสียอีกว่าถ้าให้เขาร่วมวงศ์ไพบูลย์ด้วยก็น่าจะยิ่งดี ถ้าเป็นแบบหลังนี่คุณจะว่าอย่างไร จะหวงจะห้ามเขาไหมล่ะ สมมติว่าถ้าเพื่อนสาวของคุณยอมนะ

เพราะฉะนั้นคำคอบที่ถูกต้องคงจะไม่มี และคำตอบที่เหมาะสมก็คงจะหาไม่ได้ เพียงแต่การกระทำต่างๆ ในชีวิตของคนเรานั้นจะต้องทราบว่า ชีวิตของคนเราก็มีทั้งการงาน ครอบครัว ส่วนตัวและสังคม เราคงจะต้องพยายามทำให้เรื่องราวส่วนตัวของเราเป็นที่ยอมรับของสังคมไว้ เช่นเดียวกับสังคมก็ไม่ควรจะก้าวก่ายไปในชีวิตส่วนตัวของใครนัก ถ้าพวกเขาไม่ได้ทำอะไรเป็นข่าวหรือทำให้สังคมได้รับรู้ ไม่อย่างนั้นคนเราคงจะอยู่ในสังคมได้อย่างไม่กังวลที่จะต้องทำตัวตามกระแสสังคมจนเกินไป

และจำไว้ว่า อะไรที่ไม่ควรจะเห็นก็อย่าไปเห็นเสียบ้าง อะไรที่ไม่ควรจะได้ยินก็อย่าไปได้ยินเสียบ้าง อะไรที่ไม่ควรจะพูดก็ไม่ควรจะพูดออกไปบ้าง เช่นเดียวกับว่า คนเรามีสิทธิที่จะเก็บความลับส่วนตัวไว้เหมือนกัน+ สนุก! ถอดรหัสร้อน ถอดรหัสรัก แบบทดสอบ ตัวคุณ โทร. 1900 888 090

เซ็กส์ของคุณเป็นแบบไหน? คุณหรือเขาเป็นเกย์หรือเปล่า?..และแบบทดสอบความรัก เซ็กส์อีกมากมาย+ สนุก! สายสุขภาพทางเพศ โทร. 1900 888 185
Hotline นกเขาไม่ขัน โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เรื่องจุดสุดยอด Gay Homosexual และสารพันปัญหาอื่นๆ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!