ใส่สร้อยข้อเท้าทั้งที เส้นเดียวได้ไง จัดเป็นเซ็ตไปเลย รวบรวมไอเดียจัดเซ็ตข้อเท้ามาไว้ให้แล้ว

ใส่สร้อยข้อเท้าทั้งที เส้นเดียวได้ไง จัดเป็นเซ็ตไปเลย รวบรวมไอเดียจัดเซ็ตข้อเท้ามาไว้ให้แล้ว
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

"บุ๋มของพูดตรง ๆ นะคะ อะไรฟรุ้งฟริ้งบุ๋มก็ว่าฟรุ้งฟริ้ง..." เดี๋ยว ๆ ผิดประเด็นแล้วจ้ะ ตอนนี้ก็ซัมเมอร์ก็ใกล้เข้ามาแล้ว หน้าร้อนทีไรต้องหยิบรองเท้าเปลือยส้นเท้ามาใส่ แต่คนชิค ๆ อย่างเราจะปล่อยให้ข้อเท้าโล่งได้อย่างไร วันนี้เราจะมานำเสนอไอเดียเพิ่มความฟรุ้งฟริ้งกิงก่องแก้วให้ขาเท้าด้วยสร้อยข้อเท้าที่มาเป็น Set กันค่ะ คือบอกเลยงานนี้ใส่เส้นเดียวเดี่ยว ๆ มันไม่อิน มันต้องใส่ 2 เส้นขึ้นไปเป็นอย่างต่ำค่ะ เกริ่นนำมาตั้งนาน เราตามไปดูไอเดียเก๋ ๆ กันเลยดีกว่า Let's go!!!


20. ตุ้งติ้งเปลือกหอยเหมาะใส่ไปเดินริมชายหาดสวย ๆ

19. ในคืนนี้มีดาวเป็นล้านดวง...ย่อดาวน้อย ๆ มาไว้ที่ข้อเท้ากันเถอะ

18. สร้อยข้อเท้ากับรองเท้าผ้าใบเป็นอะไรที่เท่สุด ๆ

17. ใส่สร้อยข้อเท้า Set นี้แล้ว เหมือนมีสายรุ้งติดตัวอยู่ตลอดเวลาเลย16. ยิ่งรกยิ่งชิคมันเป็นแบบนี้นี่เอง

15. ความเยอะที่ดูดี ความเยอะที่ดูลงตัว มันเป็นแบบนี้ไง14.Set นี้ 3 เส้น 3 ลายที่แตกต่างกันแต่ดูเข้ากันดีเว่อร์13. ขอเสียงคนรักทะเลหน่อย สีฟ้าเห็นแล้วนึกถึงน้ำทะเลเลย12. จะเท่ไปไหนคะ ใส่ข้อเท้าแบบนี้ใครไม่ทักว่าเท่ ยอมให้เตะเลย11. เชือกถักน่ารักกับลาย Chain สวย ๆ10. อย่าปล่อยให้ข้อเท้าโล่งขณะเดินชายหาดนะคะ9. ไอเดียนี้เหมาะกับคนที่ชอบสวมคัทชูส้นแบนมาก8. บ่งบอกความเป็นตัวตนด้วยกลุ่มดาวจักรราศีสิคะ7. บอกแล้วคนชิค ๆ เขาไม่ใส่แค่เส้นเดียว6. สไตล์นี้สายโบฮีเมี่ยนต้องกดเลิฟรัว ๆ

5. อะไรเอ่ยมีตารอบตัว มีหัวจุกใหญ่ ๆ สับปะรดไงน่ารักมั้ยเธอ4. มินิมอลกดไลก์ ถูกใจกดเลิฟ

3. เปลือกหอยกับเชือกถักสีสันสดใสดูเข้ากั๊น...เข้ากัน

2. พระอาทิตย์ว่าฮอต แต่ถ้าเราใส่สร้อยข้อเท้า เราก็จะฮอตกว่าพระอาทิตย์1. วันหนึ่งชั้นไปชายหาด ชั้นเจอนกแต่ชั้นจะไม่นกเป็นอันขาด


หลังจากนี้ข้อเท้าของเราก็จะฟรุ้งฟริ้ง เราเดินไปไหนก็จะมีแต่ความฮอตลุกเป็นไฟอยู่ร่ำไป อันนี้ก็เว่อร์ไป! เป็นไงบ้างคะ ไอเดียชิค ๆ กำลังคนเก๋ ๆ อย่างเรา ใครชอบแบบไหนสไตล์ไหนก็จัดไปอย่าให้เสียค่ะ อย่างที่บอกใกล้จะหน้าร้อนแล้ว อย่าปล่อยให้ข้อเท้าว่างไปเดินชายหาด แต่ถ้าหัวใจเธอว่าง เราขอไปเดินเล่นบ้างจะได้มั้ย