5 แอปพลิเคชั่นหน้าเรียวใส สวยได้แบบไม่ต้องเพิ่งมีดหมอ

5 แอปพลิเคชั่นหน้าเรียวใส สวยได้แบบไม่ต้องเพิ่งมีดหมอ
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

Hello~~~ สวัสดีจ้า สาวๆ ชาว Spice ที่น่ารักทุกคน วันนี้ก็มาพบกับ LaddyIndie เจ้าเก่าขาประจำกันอีกครั้งละเนอะ แน่นอนค่ะมาเจอกับ LadyIndie คนนี้ จะมามือเปล่าได้ยังไง วันนี้ เราขอพาสาวๆ ตามมาดู 5 แอปพลิเคชั่นหน้าเรียวใส สวยได้แบบไม่ต้องเพิ่งมีดหมอ! ที่บอกเลยว่าแต่ละแอปเนรมิตให้สาวๆ สวยขึ้นได้แน่นอน เชื่อสิว่าคุณจะต้องถูกใจอ่ะ จะมีแอปไหนบ้าง ตามมาดูเลย5. ​Meitu แอปแรกที่เราขอพาสาวๆ มาทำความรู้จักคือแอปถ่ายรูปชื่อดังจากจีนแผ่นดินใหญ่ อย่างแอป Meitu เลยค่ะ แอปนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องการแต่งภาพสุดปัง! แอพนี้เขามีการปรับแต่งใบหน้าแบบออโต้ค่ะ ถ่ายปุ๊บแต่งปั๊บสวยได้ทันทีเลย แถมยังมีฟีลเตอร์มากมายมาให้เลือกถ่ายภาพกันอีกด้วย แต่ขอแนะนำว่าสาวๆ ควรแต่งเบาๆ อย่าหนักไปไม่งั้นอาจถูกจับโป๊ะได้นะเออ
4. Cymera Camera แอปต่อมาที่สาวๆ ต้องรู้จักเพราะนางประโยชน์เยอะมากจ้ะ นั่นก็คือแอป Cymera Camera นั่นเองค่ะ แอปนี้เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งแอปครอบจักรวาลกันเลยทีเดียว เพราะนางมีทั้งแต่งภาพแบบครบครัน ลบรอย แต่งหน้าเรียว เพิ่มความฟรุ้งฟริ้ง นอกจากนี้ยังสามารถรวมภาพได้อีกนะเออ ดีขนาดนี้ต้องมีติดเครื่องสักแอปแล้วล่ะ จัดไปเลยคะซิสอย่ารอช้า


3. Perfect Me
 แอปนี้เกิดมาเพื่อช่วยให้สาวๆ หน้าเรียวจริงๆ ค่ะ ไม่ใช่เรียวแค่หน้านะคะ เพรียว เรียวได้ทั้งตัว นอกจากจะช่วยแต่งหน้าให้เรียวสวยเป๊ะปังแล้ว งานหุ่นยังจัดเต็ม ซิกแพ็คยังทำได้เลยเอ้า! หรือแม้กระทั่งเฉดสีผิว แอปนี้เขาก็เปลี่ยนให้ได้ เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกอย่าง จบในแอปเดียวจริงๆ ค่ะแม่ ลองหามาใช้กันดูนะคะ แล้วคุณจะติดใจแน่นอน!2. Makeup Plus ถ้าพูดถึงแอปแต่งหน้าไม่พูดถึงแอปนี้ถือว่าผิดมากกกก เพราะเจ้าแอป Makeup Plus นี้ บอกเลยว่านางเกิดมาเพื่อเนรมิตให้สาวๆ สวยจริงๆ โดยเฉพาะสาวๆ คนไหนที่เครียดเรื่องหน้าไม่เรียวสวย เราแนะนำให้ใช้เลยค่ะ เพราะนางมีฟังก์ชันบีบหน้ามาให้ แค่คลิกก็สวยแล้ว จะแต่งหน้ายังได้เลยอ่ะ ถ่ายหน้าโล้นๆ ผ่านแอปเมคอัพแน่นๆ กันเลยทีเดียว


1. Beauty Camera มาปิดท้ายกันสวยๆ ด้วยแอปแต่งหน้าสุดปังอย่าง Beauty Camera แอปถ่ายรูปที่มาพร้อมกับการแต่งรูป จุดเด่นของแอปนี้ คือสามารถซูมรูปภาพเพื่อลบรอยหรือแต่งหน้าอย่างละเอียด แอปนี้มีลูกเล่นให้เล่นมากมาย นอกจากนี้ยังมีหลากหลายฟีลเตอร์ และโทนสีให้แต่งรูปอีกด้วย รับรองว่าสาวๆ ต้องประทับใจในแอปนี้แน่นอน จัดไปเลยจ้ะแม่ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังชัวร์!


เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ ถูกใจกันล่ะสิกับ 5 แอปหน้าเรียวใส สวยได้แบบไม่ต้องเพิ่งมีดหมอ! ที่เราคัดมาฝากสาวๆ บอกเลยว่าแต่ละแอปที่เรานำมาฝาก การันตีคุณภาพแน่นอน! สาวๆ ลองใช้แล้วจะต้องติดใจแน่ๆ งานนี้สาวๆ ที่กำลังเครียดเรื่องใบหน้ากลม ไม่วีเชฟเอาซะเลย ลืมไปเลยค่ะ เพราะความเรียวกำลังมาถึงคุณแล้ว จัดไปเลยจ้ะสาวๆ งานนี้ต้องปัง!


ชอบมั้ยน้าาาา