5 สถานที่ ปลุกเซ็กซ์ให้เร่าร้อน

5 สถานที่ ปลุกเซ็กซ์ให้เร่าร้อน
นิตยสาร Woman Plus

สนับสนุนเนื้อหาเรื่องของฮอร์โมน อารมณ์รักเร่าร้อน อาจเกิดขึ้นในภาวะฉุกเฉินได้ทุกเมื่อ หากเจอสภาวะการณ์แบบนี้การมีเซ็กซ์แบบฉับไวจะเป็นทางออกให้ทั้งสองฝ่ายมีความสุขสมอารมณ์หมายแบบรวดเร็วและตื่นเต้น แต่จะเป็นที่ไหนบ้างล่ะ เรามี 5 สถานที่ที่น่าสนใจที่เหมาะแก่การมีเซ็กซ์แบบเร่งด่วนมาให้ลองกัน

ในลิฟท์ อาจจะอยู่ในช่วงอารมณ์ที่คุณกำลังพยุงกันขึ้นห้อง แต่ดันเกิดอารมณ์ชั่ววูบขึ้นมา ในลิฟต์เป็นทางออกแห่งการปลดปล่อยได้ดี แต่คุณจะต้องอยู่กันสองคนเท่านั้น และลิฟต์จะต้องขึ้นลงชั้นสูงๆ ถือว่าทางโล่งสะดวก เหมาะแก่การมีเซ็กซ์แบบฉับไวได้ มีเคล็ดลับอยู่ว่า หากลีลารักของคุณยังไม่ถูกปลดปล่อย ให้กดลิฟต์ค้างเอาไว้ ท่าที่เหมาะสมคือ ลองให้พ่อหนุ่มสุดล่ำอุ้มคุณดูสิ แต่อย่าลืมเช็กกล้องวงจรปิดล่ะ มิเช่นนั้นคุณจะกลายเป็นดาราจำเป็นได้

ในโรงหนัง บรรยากาศมืดมิด เป็นใจ โดยเฉพาะการดูหนังรอบดึกยิ่งสร้างบรรยากาศในการเร้าอารมณ์ของคุณให้เกิดขึ้นได้ คุณจะมีอรรถรสในการทำออรัลเซ็กซ์ และความตื่นเต้นปะปนกันอยู่จากผู้คนรอบข้าง แน่ละ สิ่งนี้คือเสน่ห์ของการปลุกอารมณ์เซ็กซ์เร่งด่วนของคุณให้เกิดขึ้นได้ ควรลองท่าให้ผู้หญิงนั่งคร่อมผู้ชาย

ในผับ บาร์ มุมมืด บรรยากาศเริ่มนัวเนีย เมื่อคุณเกิดอารมณ์กับแฟน ให้ตรงดิ่งไปที่หลังร้าน ห้องน้ำ หรือมุมที่มั่นใจว่าไม่มีใครเห็นลีลารักของคุณแน่นอน ท่าที่สุดยอด ในท่ายืนให้แฟนหนุ่มจู่โจมมาจากทางด้านหลัง

ขั้นบันได หลังมื้อกลางวันเหลือเวลาเบรกพักนิดหน่อย สัก 10 นาที เพื่อมีเซ็กซ์กับแฟน ต้องเป็นไขบันไดบนตึกสูงที่ไม่ค่อยมีคนเดินผ่าน เหมาะมากกับการเป็นสถานที่ปลดปล่อยอารมณ์รักของคุณทั้งสอง แนะนำให้ผู้ชายจะอยู่ด้านบน และให้ผู้หญิงอยู่ด้านล่าง โดยหลังของผู้หญิงแนบโค้งกับบันได

ในรถ ฟิล์มยิ่งมืดยิ่งได้อารมณ์ นับว่าปลอดภัยจากสายตาผู้คนและยังสามารถเก็บเสียงร้องแห่งความสุขของคุณได้ จะร่วมรักกันตอนรถจอดหรือตอนขับรถไปด้วย ก็ได้อารมณ์ไม่เบาทีเดียว ท่าที่เหมาะในการมีเซ็กซ์บนรถ ปรับเบาะให้พอดีไม่รู้สึกอึดอัดจนเกินไป ให้ผู้หญิงนั่งคร่อนผู้ชายอยู่ด้านบน หรือถ้ากำลังขับรถอยู่แนะนำให้ทำออรัลเซ็กซ์

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!