ฟื้นฟูผิวขั้นสุด ไลฟ์ แพลงตอน เข้มข้น 5% ด้วย BIOTHERM LIFE PLANKTON™ ELIXIR

ฟื้นฟูผิวขั้นสุด ไลฟ์ แพลงตอน เข้มข้น 5% ด้วย BIOTHERM LIFE PLANKTON™ ELIXIR

มีใครเข้าวงการแพลงตอนแล้วออกไม่ได้เหมือนกันไหม? ตอนนี้ BIOTHERM ออกเซรั่มใหม่ล่าสุด LIFE PLANKTON™ ELIXIR ตัวช่วยฟื้นฟูความร่วงโรยก่อนวัยจากไลฟ์สไตล์ในเมือง ไม่ว่าจะเป็นความเครียด รังสียูวี มลภาวะ และกำรแต่งหน้าเป็นประจำทุกวัน ส่วนหนึ่งของปัจจัยที่ทำให้ผิวแก่ก่อนวัยและไม่เปิดโอกาสให้ผิวได้ปกป้องและฟื้นฟูตัวเอง

BIOTHERM ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการวิจัยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวนานกว่า 30 ปี ได้คิดค้นเซรั่มที่มีประสิทธิภาพในการดูแล ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง กระชับ คืนความอ่อนเยาว์ กระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้น หลังใช้ต่อเนื่อง 8 วัน

คุณสมบัติที่เขาเคลมไว้

BIOTHERM LIFE PLANKTON™ ELIXIR มีคุณสมบัติที่ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม ประกอบด้วย 3 ส่วนผสมทรงพลัง ได้แก่
LIFE PLANKTON™ 5% : ไลฟ์ แพลงตอน เข้มข้น ช่วยปลอบประโลม ฟื้นฟูผิว ให้ผิวอิ่มใส ลดการระคายเคือง รอยแดงต่างๆ พร้อมช่วยเรื่องรูขุมขน ให้ดูดีขึ้นใน 8 วัน
​กรดไฮยาลูรอน : บำรุงผิวอิ่มน้ำ นุ่ม เด้ง ดูอิ่มฟู แน่นเต็มมากขึ้น เติมร่องริ้วรอยกังวลใจให้ดูดีขึ้น มีทั้งโมเลกุลขนาดเล็ก ใหญ่ เพื่อซึมลึกเข้าไปบำรุงได้ในหลายชั้นผิว
Vitamin C : ฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส ยับยั้งการสร้างเม็ดสี สู้กับรอยดำ รอยสิวกวนใจ และช่วยต้านอนุมูลอิสระให้ผิวดูอ่อนเยาว์ไปพร้อมๆ กัน

ลักษณะของผลิตภัณฑ์

เนื้อเซรั่มเบาสบาย ไม่หนักผิว สามารถใช้ในขั้นตอนของเซรั่มได้ทั้งเช้าและเย็น และลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์ต่อได้เลยค่ะ 


 LIFE PLANKTON™ ELIXIR มีด้วยกัน 2 ขนาด ปริมาณ 50 / 30 ml. ราคา 2,610 /  1,800 บาท

*ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัครหญิงชาวเอเชียอายุ 22-60 ปี จำนวน 78 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 8 วัน โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมี่อเดือนกรกฎาคม 2019