เติมรสรักด้วยอาหาร

เติมรสรักด้วยอาหาร
www.lisaguru.com

สนับสนุนเนื้อหา* แช่องุ่นให้เย็นเจี๊ยบ แล้วใช้มันลูบไล้ไปบนผิวกายของกันและกัน สัมผัสเย็นๆ ชื้นๆ จะทำให้คุณเสียวซ่านไปทั่วร่าง จากนั้น ก็เลียกินความหวานขององุ่นบนร่างกายของกันและกัน

* ปอกเปลือกแตงกวาสักสองในสามของลูก (เลือกขนาดกำลังพอดี เป็นแบบออร์แกนิกส์ยิ่งดี จะได้ไม่มียาฆ่าแมลง) และเอาไปแช่ในฟรีสเซอร์สัก 40 นาที แล้วให้ชายหนุ่มของคุณใช้มันลูบไล้ไปบนร่างกายของคุณ เช่น หน้าอกหรือต้นขา พร้อมกันนั้นก็ใช้มันกระตุ้นหัวนมและลูกบอลของเขาด้วยเช่นกัน แล้วคุณจะได้เห็น “แตงกวา” ส่วนตัวของเขาผงาดขึ้นมาทันที

* การอมก้อนน้ำแข็งช่วยเพิ่มความเสียวซ่านในการทำออรัลเซ็กซ์ แต่ถ้าจะให้ดีลองเปลี่ยนมาใช้ผลไม้แช่แข็งแทน มันให้รสชาติที่ดีกว่า และไม่ค่อยลื่นเท่าก้อนน้ำแข็งด้วย

* ลืมคำแนะนำเรื่องเซ็กซ์และช็อกโกแลตไปก่อน ชีสมีส่วนผสมของ Phenylethylamine มากกว่า มันเป็นสารเคมีที่ทำให้คุณรู้สึกอารมณ์ดีเวลากินช็อกโกแลต ฉะนั้น ลองสั่งชีสมากินหลังอาหารค่ำเพื่อสร้างความคึกคัก แต่ถ้าคุณยังคงชอบช็อกโกแลตมากกว่า ลองเลือกแบบไม่ผสมนม เพราะมันจะมีส่วนผสมของโกโก้มากกว่า จึงมีสารเคมีที่ทำให้รู้สึกดีมากกว่าด้วย อะโวคาโดก็เป็นอาหารอีกอย่างที่ทำให้เกิดอารมณ์รัก เพราะมันอุดมไปด้วยสารเคมีที่ทำให้อารมณ์ดีและมีความสุขอย่าง Phenylethylamine

* จิบแชมเปญและอมมันไว้ในปาก ก่อนที่จะลงไปตรงนั้นของเขา สัมผัสจากพรายฟองของแชมเปญจะเพิ่มความรู้สึกซู่ซ่าให้เขา

* คนส่วนใหญ่รู้กันดีว่ามินต์สามารถทำให้ออรัลเซ็กซ์ดีขึ้นได้ ลองเลือกลูกอมมิ้นต์แบบที่มีส่วนผสมของมินต์และเมนธอลแบบเข้มข้น มันจะเย็นซู่ซ่าที่ปากของคุณและที่เจ้าหนูของเขาด้วย

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!