12 กลเม็ดเคล็ดเด็ดๆ อัพความสุขซาบซ่านในห้องนอน

12 กลเม็ดเคล็ดเด็ดๆ อัพความสุขซาบซ่านในห้องนอน
www.lisaguru.com

สนับสนุนเนื้อหา


เราได้รวบรวมเคล็ดลับดีๆ ที่รับประกันได้ว่าจะทำให้คุณ อิ่มเอมเต็มอารมณ์กับฉากรักของคุณอย่างแน่นอน!

1.ยิ่งมากก็ยิ่งเด็ด
เซ็กซ์เป็นเรื่องของการฝึกฝนและประสบการณ์ ยิ่งคุณมีเซ็กซ์ (รวมทั้งการช่วยตัวเอง) มากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งเชี่ยวชาญในการหาความสุขมากเท่านั้น และออกัสซั่มก็เป็นแบบเดียวกัน ยิ่งคุณถึงจุดสุดยอดบ่อยเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งรู้จักวิธีสร้างความสุขสุดยอดให้ตัวเองได้มากขึ้นเท่านั้น

2.บอกความต้องการให้ชัดเจน
ผู้ชายรู้วิธีที่จะทำให้คุณเกิดอารมณ์ ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขายังภูมิใจ (และตื่นเต้นมากขึ้น) เวลาที่คุณเกิดอารมณ์ ฉะนั้น ช่วยเขาให้รู้ว่าอะไรที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ด้วยการบอกว่าคุณต้องการอะไร

3.แหวกกฎความซ้ำซาก
เซ็กซ์แบบเดิมๆ อาจจะทำให้คุณขึ้นสวรรค์ได้ทุกครั้งก็จริง แต่มันอาจไม่ให้ความอิ่มเอมแก่คุณได้อย่างเต็มที่ ฉะนั้น สร้างความประหลาดใจให้กันและกันบ้างเป็นครั้งคราว สุขสุดยอดของคุณอาจวาบหวามขึ้นจนคุณต้องตกใจ เมื่อคุณลองทำสิ่งใหม่ๆ หรือแม้แต่การกระทำสิ่งเดิมๆ ในที่ใหม่ๆ

4.ซู่ซ่าด้วยของเล่นเซ็กซ์
การใช้ไวเบรเตอร์ไปพร้อมกับการใช้นิ้ว หรือในขณะรุกล้ำด้วยเจ้าหนูของเขา เป็นวิธีการที่จะทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ครั้งแล้วครั้งเล่าเลยทีเดียว ลองใช้ของเล่นเซ็กซ์มาเสริมรสชาติให้ตอนออรัสเซ็กซ์ดูด้วย ไม่มีอะไรเจ๋งเท่ากับการใช้ไวเบรเตอร์กับคุณในขณะทำออรัสเซ็กซ์ให้เขา

5.ใช้หมอน
ของคู่เตียงที่ทุกบ้านต้องมี เพียงแค่เอาหมอนวางรองก้นคุณเอาไว้ มันจะทำให้ช่วงเชิงกรานของคุณเอียงในมุมราว 26 องศา ซึ่งว่ากันว่าเป็นมุมที่ดีที่สุดที่ช่วยให้ร่างกายของเขาสัมผัสกับปุ่มสวาทของคุณได้อย่างถนัดถนี่มากขึ้น และนั่นหมายถึงโอกาสที่คุณจะได้ออกัสซั่มมากขึ้นด้วย

6.หนังโป๊
การศึกษาวิจัยบอกว่าผู้หญิงก็เกิดอารมณ์ทางเพศได้มากพอๆ กับผู้ชายในขณะที่ดูหนังโป๊ ฉะนั้น อย่าลังเลที่จะเปิดวีซีดีที่จะช่วยเดินเครื่องคุณ แถมยังอาจได้ไอเดียอะไรดีๆ จากมันด้วยก็ได้

7.รอยกัด
แมวน้ำจะกัดกันในระหว่างมีเซ็กส์ ซึ่งถึงแม้เราจะไม่ใช่แมวน้ำ แต่ผู้เชี่ยวชาญก็บอกว่า มันมีเหตุผลดีๆ บางอย่างของการกัดกันเบาๆ นั่นก็คือ การกัดจะทำให้เลือดมาหล่อเลี้ยงผิวตรงนั้นมากขึ้น ทำให้มันไวต่อการสัมผัสมากขึ้น และการลูบไล้กันหลังจากนั้นจะสร้างความวาบหวามได้มากขึ้นด้วย

8.เปลี่ยนสถานที่ เปลี่ยนลีลา
ความแปลกใหม่คือยาปลุกพลังทางเพศชั้นดี และสถานที่ไหนก็ตามทึ่ไม่ปกติธรรมดาจะให้ความรู้สึกและสัมผัสอันแปลกใหม่ซึ่งทำให้เซ็กซ์สดชื่นกระชุ่มกระชวยด้วยความตื่นเต้ลลล...แนะนำเครื่องซักผ้าที่กำลังปั่นอยู่ แรงสะเทือนของเครื่องจะเพิ่มความซาบซ่านอีกเป็นเท่าตัว – ขอบอก

9.เพิ่มความลึกสุดซึ้ง
เติมรสชาติให้ท่ามิชชันนารีด้วยการพาดขาลงบนบ่าของเขา การทำเช่นนี้จะทำให้เขารุกล้ำได้ลึกขึ้น

10.ช่วยตัวเองต่อหน้ากันและกัน
รับประกันได้ว่าคุณทั้งสองจะเกิดอารมณ์วาบหวามสุดๆ และจะได้รู้ว่าต่างฝ่ายต่างชอบการกระตุ้นปลุกเร้าแบบไหน

11.สำหรับผู้หญิงที่อยู่ข้างบน
แทนการขยับตัวขึ้นและลง ลองหมุนสะโพกวนเป็นเลขแปด มันให้ความสนุกและเร้าอารมณ์กว่ากันเยอะ อีกท่าที่วิเศษไม่แพ้กันคือนั่งลงบนตัวเขา เหยียดขาแนบสองข้างลำตัวเขา จากนั้นก็เอนตัวไปข้างหลัง ท่านี้จะกระตุ้นผนังช่องคลอดด้านหน้าอย่างถนัดถนี่ ให้ความรู้สึกเสี่ยงซ่าอย่างสุดๆ

12.บทรักจากภายนอก
คุณอาจปลดกระดุมหรือถอดเสื้อได้สำหรับลีลานี้ แต่ห้ามถอดกางเกงเด็ดขาด ทำเป็นเหมือนกำลังร่วมรักกันอยู่ โดยไม่ถอดเสื้อผ้า และหยุดก่อนที่จะถึงจุดเดือด มันจะทำให้เขาและคุณโหยหา อยากได้ของจริง และเมื่อได้เปลือยกายในภายหลัง คุณจะยิ่งอิ่มเอม เพราะอยากจะทำอย่างนี้มานานแล้ว!


ภาพประกอบจาก www.photos.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!