หาทางลดกลิ่น(ตรงจุดซ่อนเร้น)

หาทางลดกลิ่น(ตรงจุดซ่อนเร้น)
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

สนับสนุนเนื้อหา

ถาม

แฟนผมชอบกินอาหารหมักดองและประเภทยำๆ ทั้งหลายเลยทำให้ตรงนั้นของเธอมีกลิ่นแรงมาก เวลาที่ผมทำออรัลให้เธอเพราะเธอชอบมากผมแทบจะคลื่นไส้เลยบางครั้ง มีวิธีการอะไรที่ดับกลิ่นหรือสามารถใช้สวนล้างก่อนมีเซ็กซ์บ้างไหมครับตอบ

ก็น่าเห็นใจนะคุณนะเพราะกลิ่นอันไม่พึงประสงค์นั้นนอกจากจะทำให้เจ้าของกลิ่นต้องอับอายและขาดความมั่นใจไปมากพอดูแล้ว

คนที่จะต้องได้รับกลิ่นไปด้วยขณะปฏิบัติการก็คงจะหมดอารมณ์ไปไม่มากก็น้อยเช่นกัน

ทีนี้ถ้าเธอไม่สามารถที่จะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานอาหารได้แล้ว สิ่งที่น่าจะพอช่วยได้ก็คือควรจะให้เธออาบน้ำฟอกสบู่บริเวณนั้นให้สะอาดเรียบร้อยก่อนก็น่าจะทำให้กลิ่นลดลงไปได้บ้าง

นอกจากนี้การรับประทานโยเกิร์ตที่มีแบคทีเรียที่ชื่อแลคโตบาซิลลัสก็อาจจะช่วยให้กลิ่นในบริเวณจุดซ่อนเร้นของเธอดีขึ้นไม่มากก็น้อยเช่นกัน


การล้างด้วยน้ำยาทำความสะอาดเฉพาะที่บางชนิดสามารถที่จะสวนล้างเข้าไปภายในจุดซ่อนเร้นได้ถ้าใช้อย่างถูกวิธีก็อาจมีประโยชน์ในกรณีที่พิเศษแบบนี้ได้ แต่จะได้ผลมากน้อยแค่ไหนก็ยากที่จะบอกได้ แต่เรื่องของกลิ่นนะคุณบางครั้ง

ตอนแรกๆ คุณก็บอกว่าไม่น่าพิสมัยแต่เมื่อชินแล้วนานไปๆ ก็ไม่ค่อยมีผลกระทบเหมือนกัน นอกจากกลิ่นที่แปลกใหม่เท่านั้นที่น่าจะกระตุ้นให้ตื่นเต้นมากกว่าเหมือนที่เขาบอกว่า ผิดกลิ่นไม่ได้เป็นต้องคึกคักขึ้นมาทุกที
ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!