4 ไอเดียเรื่องบนเตียงที่จะมัดใจสามีให้เป็นของคุณคนเดียว

4 ไอเดียเรื่องบนเตียงที่จะมัดใจสามีให้เป็นของคุณคนเดียว
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ชีวิตคู่หลังการแต่งงานนั้น บางครั้งเรื่องเซ็กซ์ก็อาจจะถูกลดความสำคัญลงไปด้วยภาระหน้าที่การงานหรือพยานรักที่ดึงดูดเวลาส่วนตัวของคนสองคนไป กระนั้น ก็ใช่ว่าการแบ่งเวลาให้เรื่องบนเตียงจะเกิดขึ้นไม่ได้ เพราะบางครั้งเซ็กซ์ก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องเป็นการร่วมรักอย่างหน่วงหนักเพียงอย่างเดียว หากมีรายละเอียดที่ซับซ้อนและลึกซึ้งมากกว่านั้น ซึ่งหากคุณปรับวิธีคิดเกี่ยวกับเซ็กซ์ตาม 4 ไอเดียที่เราแนะนำก็จะช่วยทำให้คุณสามารถมัดใจสามีให้เป็นของคุณคนเดียวได้อย่างไม่ยาก

1.ความทนทานยาวนานไม่ใช่ประเด็น

บางครั้งเซ็กซ์ที่ดีก็ไม่จำเป็นต้องดำเนินไปอย่างต่อเนื่องยาวนานจนถึงรุ่งสาง ใช่ การร่วมรักกันอย่างดุเดือดเป็นสิ่งที่ดีต่อความสัมพันธ์ และมันก็ควรจะเกิดขึ้นบ้างเพื่อกระชับความผูกพันระหว่างคุณกับคู่รัก แต่เมื่อมีข้อจำกัดของเวลาและภารกิจที่ต้องรับผิดชอบ บางครั้งการเจียดเวลาเพียงครึ่งชั่วโมงเพื่อทำเรื่องอย่างว่าก็อาจจะเพียงพอแล้วที่จะช่วยหล่อเลี้ยงดอกรักให้เติบโตต่อไปได้โดยไม่ขาดน้ำ คุณอาจจะใช้เวลาช่วงเช้าวันหยุดสุดสัปดาห์หรือชวนคนรักเข้าไปอาบน้ำด้วยกันก็เป็นทางเลือกที่ดี

2.เซ็กส์ไม่จำเป็นต้องสอดใส่ก็ฟินได้

ความจริงข้อนี้เพศชายรู้เป็นอย่างดี การถึงจุดสุดยอดนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องมีการสอดใส่หรือร่วมเพศอย่างหนักหน่วงเสมอไป คุณสามารถที่จะสุขสมหวังได้เพียงแค่สัมผัสลูบไล้หรือการมีออรัลเซ็กซ์ที่ใช้เวลาไม่นาน แต่ก็สามารถพาคุณทั้งคู่ขึ้นสวรรค์ได้ดุจกัน นอกจากนั้น ในความสัมพันธ์ ความหวานที่เกิดขึ้นจากความหวงแหนอาทรในกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นการไปรับ-ส่ง การส่งข้อความหากันด้วยความห่วงใย และการทานข้าวเย็นพร้อมกันทุกมื้อก็เพียงพอที่จะตอบโจทย์ความรักหลังแต่งงานแล้ว  

3.เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง

การจำกัดให้เซ็กส์เกิดขึ้นแค่ในบริเวณห้องนอนนั้นเป็นความคิดที่ผิด เพราะจะทำให้เกิดความเบื่อหน่ายอย่างรวดเร็ว หากคุณและสามีมีบ้านที่มีความเป็นส่วนตัว คุณอาจจะลองเปลี่ยนบรรยากาศในการร่วมรักดูบ้าง หากลองห้องต่าง ๆ ภายในบ้านอย่างห้องน้ำ ห้องเก็บของ ห้องครัวจนครบแล้ว ทำไมไม่ลองเปลี่ยนไปใช้โรงจอดรถหรือสวนหลังบ้านที่มีความมิดชิดดูบ้าง ความตื่นเต้นเร้าใจที่เกิดจากความหวาดระแวง ว่าจะมีใครมาเห็นจะช่วยเพิ่มรสชาติให้กับเซ็กซ์ของคุณได้อย่างเอร็ดอร่อยเลยทีเดียว

4.สลับบทบาทจากฝ่ายรับเป็นฝ่ายรุก

เซ็กซ์นั้นหากมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่ต้องรับบทบาทรุกอยู่เสมอย่อมเกิดความเบื่อหน่ายเป็นธรรมดา ด้วยเหตุนี้ คุณควรจะลองเป็นฝ่ายรุกบนเตียงดูบ้าง ไม่ว่าจะเป็นการจู่โจมสามียามที่เขาตั้งตัวไม่ทันหรือแอบเล่นสนุกกับน้องชายของเขาในยามเผลอ สิ่งเหล่านี้จะช่วยปลุกพลังความเป็นชายของเขา และทำให้เขาเห็นมิติใหม่ในตัวคุณที่ทำให้ฮอร์โมนเพศชายภายในร่างกายของเขาพลุ่งพล่านและต้องการเพียงแค่คุณ

ชีวิตคู่หลังแต่งงาน อย่าปล่อยให้จืดชืดหรือน่าเบื่อหน่ายจนเกินไป สาวๆ ทั้งหลายมาปฏิวัติตัวเองใหม่ด้วยการทำตามคำแนะนำจากเรา แล้วคุณจะพบว่าชีวิตคู่ของคุณกลับมามีความสุขอีกครั้งได้อย่างแท้จริง