มีเซ็กซ์ตอนเช้า

มีเซ็กซ์ตอนเช้า
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

สนับสนุนเนื้อหา

ผมเป็นคนที่ชอบตื่นเช้ามามีเซ็กซ์ในตอนเช้าเพราะมันคึกคักดีมากโดยเฉพาะตอนเช้าสังเกตว่าน้องชายมีขนาดใหญ่มากแต่แฟนผมค่อนข้างจะง่วงงัวเงียเพราะเป็นคนตื่นสายและมักจะหลับตามีเซ็กซ์กับผม พอผมเสร็จเธอก็หลับต่อ เธอจะมีความสุขไหมครับ...เด่นชัย/เชียงรายที่จริงคำถามนี้คุณน่าจะถามแฟนคุณมากกว่านะว่าเธอมีความสุขไหมและถ้าเธอไม่ตอบแต่ยังคงยอมให้คุณปลุกปล้ำเธอจนเสร็จสมอารมณ์หมายได้ตอนเช้าที่คุณมีอารมณ์แล้วละก็ แสดงว่าเธอก็คงจะเออออห่อหมกกับการหลับตามีเซ็กซ์ไปและฝันไปแบบเคลิ้มๆ หลับๆ ตื่นๆ นั่นแหละ

ใครบอกว่าไม่มีความสุขผู้หญิงหลายต่อหลายคนบอกว่าตอนเคลิ้มๆ ง่วงๆ หรือตอนที่ครึ่งหลับครึ่งตื่นแล้วโดนล่วงล้ำอธิปไตยนั้นน่ะมันแสนจะสุดๆ ไปเลยกับห้วงเวลาของความฝันดังกล่าว เป็นที่ทราบกันดีว่าผู้หญิงนั้นมักจะมีจินตนาการที่สูงส่งกว่าผู้ชายเสมอ

และในห้วงเวลาที่เคลิ้มๆ ดังกล่าวตามธรรมเนียมชาติหรือบางทีที่มึนๆ มาจากแอลกอฮอล์ที่ดื่มเข้าไปทำให้เกิดความผ่อนคลายไม่เครียดกังวลอะไรสามารถปล่อยตัวปล่อยใจไปได้ตามการกอดรัดฟัดเหวี่ยงและเสียดสีสัมผัสที่แสนจะลึกซึ้งจนสามารถที่จะเดินทางขึ้นสู่สรวงสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ได้โดยไม่ต้องเสียเวลาลืมตาตื่นขึ้นมา และถ้าคุณมั่นใจว่าตอนเช้าน้องชายของคุณเป็นมังกรผงาดเข้าถ้ำสวรรค์แล้วละก็เชิญเลยตามสบาย

ใครจะเอาอย่างบ้างก็ลองดูได้แต่จะได้ผลเหมือนกันหรือไม่สวรรค์ที่รู้

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!