10 ดาราเซเลบคนดัง สวยเซ็กซี่ยังกับบาร์บี้

10 ดาราเซเลบคนดัง สวยเซ็กซี่ยังกับบาร์บี้
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

บาร์บี้คือตุ๊กตาที่เด็กผู้หญิง (เกือบ) ทุกคนต้องเคยมี เคยเล่น และรู้จักเป็นอย่างดี ด้วยเอกลักษณ์หน้าตาที่สวยงาม เป็นไอคอนนิกของความงามสไตล์ผมบลอด์ ตาสีฟ้า เอวคอดกิ่ว จึงไม่แปลกใจที่จะมีใครหลายๆ คนอยากหน้าเหมือนบาร์บี้ แต่สำหรับดาราเซเลบบางคนเกิดมาก็เหมือนได้เบ้าพระราชทานจากสรวงสรรค์ หน้าเหมือนบาร์บี้โดยธรรมชาติ มาดูกันดีกว่ากว่าดาราเซเลบที่หน้าตาสะสวยสไตล์บาร์บี้มีใครกันบ้าง

1. Margot Robbie


ดาราสาวสวยสุดเซ็กซี่ชาวออสซี่วัย 29 ปี เป็นที่รู้จักกันดีจากบท Naomi Lapaglia จากเรื่อง The Wolf of Wall Street ภรรยาสาวสุดเซ็กซี่ของ Jordan Belfort ที่รับบทโดยป๋า Leonardo Dicarprio และบทนำ Harley Quinn จากเรื่อง Suicide Squad ในปี 2019 มาร์ก็อตยังถูกจัดอันดับให้อยู่ในลิสต์นักแสดงสาวที่ค่าตัวแพงที่สุดอีกด้วย! ในหนัง the Wolf of Wall Street ก็คือบาร์บี้สุดไรสุด

เป๊ะทุกองศา
2. Candice Swanepoel


แคนดิซคือยางแบบสาวสวยชาวแอฟริกันใต้วัย 31 ปี เป็นที่รู้จักกันดีในนามนางฟ้าแห่ง Victoria’s Secret ในปี 2016 Forbes จัดอันดับว่าเธอคือนางแบบที่มีรายได้มากที่สุดอันดับที่ 8 ไม่ว่าจะแบรนด์ดังแบรนด์ไหนแคนดิซก็ร่วมงานมาด้วยหมดแล้ว เห็นสวยๆ แบบนี้เธอพูดได้ถึงสามภาษาเลยนะ คือ แอฟริกัน อังกฤษ และโปรตุกีส ออนสเตจ Victoria's Secret สวยเป๊ะแบบนี้ลูกสองแล้วนะจ๊ะ

3. Elsa Hosk


อีกหนึ่งนางฟ้าจากเวที Victoria’s Secret เอลซ่าคือนางแบบสาวจากประเทศสวีเดน ในวัย 31 ปี เอลซ่าก็ได้ผ่านการร่วมงานจากเหล่าแบรนด์ดังมานับไม่ถ้วน แต่ก่อนที่เธอจะมาเป็นนางแบบแถวหน้าของโลก เอลซ่าเคยเป็นนักบาสเก็ตบอลมืออาชีพของสวีเดนมาก่อนอีกด้วย แต่งหน้าโทนนี้เหมือนบาร์บี้มาก เซ็กซี่เอวคอดกิ่ว เป๊ะปังมากจริงๆ

4. Taylor Swift


นักร้องสาวชาวอเมริกันที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เทย์เลอร์มีชื่อเสียงโด่งดังจากการร้องเพลงแนวป๊อบ-คันทรี มีเพลงฮิตติดชาร์จมากมายนับไม่ถ้วน และอีกเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้ก็คือข่าวคราวความรักของเธอเอง หนุ่มๆ ที่เธอเคยเดตด้วยมีแต่เซเลบระดับเอลิสต์กันทั้งนั้น แถมความสัมพันธ์ก็ไม่ค่อยยืดยาวเท่าไหร่ แต่เทเลอร์ในวัย 29 ปี ก็กำลังมีความรักที่ดีกับแฟนหนุมชาวบริทิช Joe Alwyn ทั้งคู่เดตกันมากว่า 3 ปีแล้วล่ะ ลุคล่าสุดบนปก British Vogue ก็คือใช่เลย ใสใสก็ยังเหมือน

5. Dakota Fanning


ดาโกต้าเป็นนักแสดงชาวอเมริกัน อายุ 25 ปี เธอเริ่มต้นอาชีพนักแสดงตั้งแต่ยังเด็ก เรื่องแรกที่เธอแสดง I am Sam (2001) ดาโกต้าอายุเพียง 6 ขวบเท่านั้น แต่ก็ทำให้เธอโด่งดังเป็นที่รู้จักตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ผลงานเด่นอื่นๆ เช่น Uptown Girls, Charlotte's Web และ Twilight 2 น่ารักน่าค้นหา


สวยสายตาสะกดใจ


6. Cameron Diaz


อดีตนักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูด คาเมรอน ดิแอซ ส่วนใหญ่มักจะได้รับบทในหนังคอมเมดี้ แต่เป็นที่จดจำจากหนังแนวดราม่า ปุจจุบันเธอใรวัย 47 ปี ได้บอกลาอาชีพนักแสดงไปเมื่อสองปีก่อน เนื่องจากเธอเหนื่อยกับการเดินทางไปถ่ายหนังในที่ต่างๆ ผลงานสร้างชื่อของคาเมรอน ได้แก่ The Mask, There's Something About Mary, What Happens in Vegas, Charlie’s Angels และ Knight and Day ปากไม่แดงอย่ามาเรียกคาเมรอน


ไม่เหมือนตรงไหน พูด!

7. Rosie Huntington-Whiteley โรซี่คือนักแสดง นางแบบ ดีไซเนอร์ และนักธุรกิจชาวอังกฤษ อายุ 32 ปี สร้างชื่อจากการเป็นนางแบบให้กับ Victoria’s Secret รวมถึงการร่วมออกแบบน้ำหอม Burberry Body กับ Marks & Spencer นอกจากนี้เธอยังมาเอาดีด้านการแสดง หนังฟอร์มยักษ์ที่เธอได้ร่วมแสดงด้วยได้แก่ Transformers: Dark of the Moon และ Mad Max: Fury Road บาร์บี้เวอร์ชั่นปากอวบอิ่มสุดเซ็กซี่ หันข้างยังเหมือนขนาดนี้

8. Miranda Kerr
มิแรนด้าเป็นนางแบบชาวออสซีวัย 36 ปี สร้างชื่อจากการเป็นนางฟ้า Victoria’s Secret และเป็นชาวออสซีคนแรกที่ได้ร่วมเดินแบบกับ Victoria’s Secret ในปี 2008 Forbes จัดอันดับว่าเธอคือนางแบบที่มีรายได้มากที่สุดในโลก หลังจากแขวนปีกไปในปี 2009 ปัจจุบันมิแรนด้ามีแบรนด์สกินแคร์ KORA Organics เป็นของตัวเอง สามารถหาซื้อได้ที่ Sephora มาดูบาร์บี้สีผมบรูเน็ตกันบ้าง เป๊ะปังไม่มีใครเกิน

9. Barbara Palvinบาร์บาร่านางแบบสาวสวยจากประเทศฮังการี อายุ 26 ปี เริ่มสร้างชื่อจากการเป็นนางแบบบนหน้าปกนิตยสารดังๆ ให้กับหลายประเทศ อย่างเช่น L'Officiel, Vogue, Marie Claire, Elle เริ่มต้นเดินแบบในปี 2010 ให้กับแบรนด์ไฮแฟชั่น เช่น Louis Vuitton, Miu Miu และเริ่มเดินแบบให้ Victoria’s Secret ในปี 2012 และกลับมาเดินอีกทีในปี 2018 ล่าสุดในปีนี้ 2019 บาร์บาร่าก็ได้เป็นนางแบบฮังกาเรียนคนแรกที่ได้เป็นนางฟ้า Victoria’s Secret บาร์บี้ยุคใหม่จะเป็นใครได้นอกจากบาร์บาร่า สวยสะกดทุกสายตา

10. Ariana Grande


นักร้องสาวเสียงดีไซส์มินิชาวอเมริกันวัย 26 ปี ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก แอริอาน่าเป็นที่รู้จักจากการแสดงซีรีส์เรื่อง Victorious และ Sam & Cat และดังสุดขีดเมื่อเธอหันมาเอาดีด้านการร้องเพลงแนวป๊อบและ R&B ไม่ว่าจะออกเพลงอะไรมาก็ฮิตติดชาร์จตลอด บาร์บี้อาบแดดผิวสีแทนปังๆ


น่ารักสดใสได้ใจมากแต่ละนางนอกจากจะเกิดมาสวยหน้าเหมือนบาร์บี้กันแล้ว จริงๆ แต่ละคนก็สวยมีสไตล์ในแบบของตัวเอง มีเสน่ห์ที่แตกต่างกัน ใครชอบคนไหนก็อย่าลืมไปติดตามผลงานของแต่ละพวกนางกันนะ เพื่อนๆ คิดว่าใครเหมือนบาร์บี้ที่สุด