ช็อคบำบัด ชาร์ตไฟรัก

ช็อคบำบัด ชาร์ตไฟรัก
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

สนับสนุนเนื้อหา

แนะนำโดย ดร.วิคตอเรีย ซีดร็อก

หากคุณคบกับแฟนหรืออยู่กับภรรยามานานหลายปีจนเกิดความเคยชิน และการมีเซ็กซ์แบบเดิมๆ กลายเป็นกิจกรรมที่เหนื่อยหน่ายน่าเบื่อ ไม่ตื่นเต้นเร้าใจเหมือนสมัยก่อนหากคุณรู้สึกเหมือนรถยนต์ที่แล่นช้าหรือสตาร์ทไม่ค่อยติดเพราะแบ็ตเตอรี่อ่อนแรง ถึงเวลาต้องจัมพ์-สตาร์ท เซ็กซ์ไลฟ์ของคุณให้เปี่ยมพลังขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง

แต่การจะกลับไปมีความรู้สึกปั่นป่วนรัญจวนใจ ราวกับมีฝูงผีเสื้อบินอยู่ในกระเพาะอาหารเหมือนสมัยก่อนนั้น คุณต้องกล้าแหกกฎ ก้าวออกจากความเคยชินหรือความสะดวกสบายแบบเดิมๆ กล้าที่จะสลัดเครื่องแต่งกายชุดเก่าออกไป กล้าที่จะแขวนความยับยั้งชั่งใจไว้ในสายลม และลงมือค้นหาการผจญภัยทางอารมณ์อันตื่นเต้นเร้าใจ

ให้อะดรีนาลีนหลั่งริน ด้วยการฉีดสารกระตุ้นทางอารมณ์ใหม่ๆ เข้าไปในบันทึกแห่งความรักและความใคร่ ที่คุณเลือกจะขีดเขียนขึ้นมาเองให้แตกต่างไปจากเดิม

OUTDOOR SEX
การมีเซ็กซ์ในที่สาธารณะมักปลุกอารมณ์อย่างรุนแรงได้เสมอ เพราะยิ่งกลัวว่าจะถูกจับได้มากเท่าไหร่ ร่างกายจะยิ่งปั๊มอะดรีนาลีนเข้าไปในเส้นเลือดมากเท่านั้น และนั่นจะเป็นการเพิ่มความตื่นตัวทางเพศให้มากขึ้นตามไปด้วย

หากคุณจะลองจัมพ์-สตาร์ท เซ็กซ์ไลฟ์ด้วยวิธีนี้ คำแนะนำคือควรเริ่มต้นอย่างช้าๆ ค่อยเป็นค่อยไป เช่น เริ่มจากการคลอเคลียกันที่หน้ากระจกหรือหน้ากล้องวิดีโอตามห้างสรรพสินค้า จากนั้นตอนที่ไปดินเนอร์ตามภัตตาคารต่างๆ ลองใช้เท้าของคุณลอดใต้โต๊ะไปปลุกเร้าอารมณ์ของเธอ จะเบาะๆ แค่ลูบไล้ขาอ่อน หรือใจกล้าถึงขั้นบุกเข้าจู่โจมจุดยุทธศาสตร์ของเธอ นั่นก็ขึ้นอยู่กับจังหวะ โอกาส และการตัดสินใจของคุณ

ระหว่างขับรถ โดยเฉพาะช่วงที่รถติด คุณอาจขอให้เธอใช้มือหรือปากมอบความสุขให้คุณ แต่วิธีนี้ควรคำนึงถึงความปลอดภัยบนท้องถนนให้มากๆ

หากผ่านครั้งแรกไปได้ ความตื่นเต้นเร้าใจในการแสดงบทรักตามที่สาธารณะ จะยิ่งดึงดูดใจให้คุณมีความกล้ามากขึ้น (หรือในทางกลับกัน บางคนอาจมองว่าคุณมี “ยางอาย” น้อยลง) จากสถานที่ลับหูลับตาคน หรือทำอะไรกันแบบลับๆ ล่อๆ ต่อไปคุณอาจแสวงหาความตื่นเต้นด้วยการโชว์อย่างตั้งใจก็เป็นได้

สถานที่ยอดนิยมในการแสดงบทรักในที่สาธารณะคือโรงภาพยนตร์ โดยเฉพาะโรงที่ฉายหนังปลุกใจเสือป่า ถ้าจะใช้วิธีนี้ควรเลือกนั่งแถวหลังสุด ให้ภาพบนจอและสายตาที่จับจ้องอยู่ในความมืด ช่วยปลุกอารมณ์ของเธอ ให้เธออยากเป็นนางเอกนอกจอร่วมกับคุณ และสนุกด้วยกันอย่างสุดเหวี่ยง

สุมทุมพุ่มไม้ตามสวนสาธารณะ เป็นอีกที่หนึ่งซึ่ง นักรักกลางแจ้ง นิยมใช้เป็นรังรัก เบาะหลังของรถบัส และในรถไฟใต้ดินก็เช่นกัน ช่วงชั่วโมงเร่งด่วนที่คนแน่น คุณอาจแกล้งทำกระเป๋าหล่นหรือของหล่น แล้วมุดหัวหรือควานมือเข้าไปในกระโปรงของเธอเพื่อหาของ

ถ้ารถแน่นจนเหลือที่นั่งเพียงที่เดียว และเธอไม่ได้สวมกางเกงใน ไม่ว่าติดใจแฟชั่นแบบบริตนีย์ หรือรีบร้อนจนลืมใส่ อย่าปล่อยโอกาสทองให้ผ่านเลยไป ดึงตัวเธอมานั่งบนตักคุณ แอบรูดซิปของคุณออก และจัดท่วงท่าให้ลงตัว จากนั้นปล่อยให้แรงสะเทือนของรถ พาคุณทั้งสองสู่จุดหมายก่อนจะถึงปลายทางของการโดยสาร

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!