ร่วมสร้างสรรค์รองเท้าในแบบของตัวเองได้ไม่ซ้ำใคร ในงาน “Future Lab Volume 1 : Sneaker”

ร่วมสร้างสรรค์รองเท้าในแบบของตัวเองได้ไม่ซ้ำใคร ในงาน “Future Lab Volume 1 : Sneaker”

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำทางด้านความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัยที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment), สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ประกาศขับเคลื่อนการดำเนินธุรกิจด้านค้าปลีกภายใต้โปรเจค  “Future Lab” (ฟิวเจอร์ แล็บ) เน้นการขับเคลื่อน เพื่อพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ และความเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร


เปิดตัวครั้งแรกกับงาน “Future Lab Volume 1 : Sneaker” พบสุดยอดรองเท้าสนีกเกอร์ยอดนิยมรุ่นหายากทั้งรุ่น sold – out และรุ่น original ใน “The 100 (sold out) Exhibition curated by Soul4street” 


และพื้นที่ “Hyper-personalize powered by Converse” พื้นที่ที่ให้คุณได้สร้างสรรค์รองเท้าแบบไม่ซ้ำใคร โดยศิลปินทั้งไทยและต่างชาติที่จะมาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานกว่า 50 ศิลปิน  จะมาเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้คุณตกแต่งและออกแบบดีไซน์สนีกเกอร์ ในแบบ “ your Edition” โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันนี้ ถึง 9 ก.พ. 2563 ชั้นจี สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม


“Future Lab ครั้งนี้จะแบ่งเป็น 2 โซนด้วยกัน เริ่มจากการสร้างแรงบัลดาลใจ กับ The 100 (sold out) exhibition curated by Soul4street Area  ที่ได้รวบรวม สนีกเกอร์หายากรุ่นต่างๆ ที่ sold-out  ไปแล้ว หรือ สนีกเกอร์รุ่น original ให้เลือก ซื้อ และ รับแรงบันดาลใจกันอีกครั้งโดยมีไฮไลท์คือรองเท้าในฝันของสาวกสนีกเกอร์ทั่วโลก อาทิ รุ่น Nike Dunk Low Pro SB x Supreme “White Cement”, Air Jordan 1 Retro High OG “Ignite Shanghai”


ส่วนที่สอง Hyper-personalize powered by Converse  พื้นที่ที่ให้คุณ ได้สร้างสรรค์  ผ่านเทคนิคต่างๆ ทั้งการตัดเย็บ การประกบพื้นร้องเท้าแบบใหม่ หรือแม้แต่การนำรองเท้าสองคู่มารวมกันเป็นคู่เดียว โดยศิลปินชาวไทยและต่างชาติที่จะมาเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้คุณตกแต่งและออกแบบดีไซน์สนีกเกอร์ ในแบบ  “ Your Edition”  อาทิ  40’s & Shorties (โฟร์ตี้ส แอนด์ ช็อตตี้ส์) , okokok (โอเคโอเคโอเค),  กลุ่ม ศิลปิน  Rap is Now (แรป อีส นาว) , Smile Club (สมายล์ คลับ) , BLAQ LYTE (แบล็ค – ไลท์), Auntys Haus (อานตี้ เฮ้าส์) และศิลปินอื่นๆ มากกว่า 50  ศิลปิน  ที่สลับมาอยู่ใน Future Lab ทุกๆวัน และ ยังมี  Shoes Designer  อยู่ประจำ Future Lab  เพื่อคอยให้คำปรึกษาและ สร้างสรรค์ความคิดของทุกคนให้เป็นจริง”  มาตามหาแรงบันดาลใจ ร่วมออกแบบสนีกเกอร์สุดพิเศษกับศิลปิน และสร้าง “Your Edition” ได้ที่ “ฟิวเจอร์ แล็บ  ระหว่างนี้ถึง  9 กุมภาพันธ์   2563 ณ ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม