โทรตอนไหนดี

โทรตอนไหนดี
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

สนับสนุนเนื้อหา

Q : ผมกับเพื่อนเถียงกันว่า ถ้าได้เบอร์โทรของสาวคนหนึ่งมา เราควรรอนานเท่าไรจึงจะโทรไปหาเธอ ผมบอกว่าวันรุ่งขึ้นก็โทรได้แล้ว เพราะเชื่อว่าความจำของเธอเกี่ยวกับตัวผมยังสดอยู่ ขณะที่เพื่อนบอกว่า ควรทอดเวลาออกไป ปล่อยให้เธอรอนานๆ จะดีกว่า ระหว่างความคิดของผมกับเพื่อนผม คุณคิดว่าความคิดของใครดีกว่ากัน? –เจ.อาร์. โร้ดไอส์แลนด์A : ขนาดผู้เชี่ยวชาญด้านการออกเดทยังมีความเห็นแตกต่างกันไป ว่าผู้ชายควรรอนานเท่าไร ก่อนจะโทรหาผู้หญิงที่ให้เบอร์มา บางคนแนะนำว่าควรโทรทันที ขณะที่หลายคนเชื่อว่ารอสักระยะจะดีกว่า

แต่ฉันอยากบอกว่า “ผู้เชี่ยวชาญ” เหล่านั้นแทบทั้งหมดไม่ใช่ผู้หญิงที่กำลังนั่งรอให้ผู้ชายโทรหา!!

ดังนั้นคำแนะนำจากฉันก็คือ รออย่างน้อย 1 วัน แต่ไม่ควรเกิน 2 วัน การทำเช่นนั้น จะทำให้เธอรู้สึกว่าคุณเป็นคนใจเย็น แต่ก็สนใจในตัวเธอ

การโทรหาเธอคืนนั้นเลย หรือเช้าวันรุ่งขึ้น เป็นเวลาที่เร็วเกินไป และแสดงความอยากของคุณมากเกินไป แต่ถ้าทอดเวลาออกไปนานกว่า 2 วัน เธออาจสรุปว่าคุณไม่สนใจที่จะโทรหาเธอ และอาจไม่โทรกลับด้วยซ้ำ หากเธอโทรหาคุณในอนาคต

อีกอย่างที่ฉันอยากเตือนไว้ว่าไม่ควรทำ คือการโทรไปหาเธอ เพียงเพื่อเช็คว่าเบอร์ที่ได้มาถูกต้องหรือไม่ ผู้หญิงจะเบื่อมาก เวลารับสายแล้วอีกฝ่ายบอกว่า “หวัดดีครับ ผมแค่โทรมาเช็คว่าเบอร์ที่คุณให้มาถูกหรือเปล่า”
Message of love
ส่งข้อความหวานๆ แทนความรู้สึกจากใจ ให้คุณส่งต่อถึงคนที่คุณรักได้ตลอด

AIS, One2Call และ GSM1800 กด *48880521119
Dtac, Happy กด *19888821119

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!