ใส่แอคเซสเซอรี่ให้ดูดี ไม่ดูเยอะ!

ใส่แอคเซสเซอรี่ให้ดูดี ไม่ดูเยอะ!
Sassy Diva

สนับสนุนเนื้อหา

การประดับประดาด้วยแอคเซสเซอรี่ แม้จะเป็นตัวช่วยให้คุณดูโดดเด่นตรึงตาขึ้นก็จริง แต่ก็สุ่มเสี่ยงที่จะเริ่ด หรือจะร่วงได้ง่ายๆ เพราะเสื้อผ้าบางชุดหากใส่แอคเซสเซอรี่มากเกินไป นอกจากจะไม่เสริมสร้างรัศมีให้คุณดูเด่นแล้ว ยังกลับดับรัศมีของคุณได้ในทันตา ดังนั้นถ้าคุณอยากดูเฉิดฉายด้วยการประดับแอคเซสเซอรี่ สิ่งสำคัญที่ต้องรู้นอกจากการคุมโทนสีให้ดีแล้ว ยังต้องรู้จักการสร้างเสน่ห์จากแอคเซสเซอรี่อีกด้วย


เทคนิคใส่แอคเซสเซอรี่ให้ดูดี


ชุดลายทางหรือลายพริ้นท์
แอคเซสเซอรี่สีลูกกวาดหลากสีในอันเดียว ขอบอกว่าห้ามเด็ดขาดเลยค่ะ เพราะจะทำให้คุณไม่มีจุดโฟกัส ดูละลานตาไม่น่ามอง แนะนำให้เลือกสีใดสีหนึ่งที่มีอยู่ในชุดเพียงสีเดียวมาเป็นสีของแอคเซสเซอรี่ เป็นการสร้างเสน่ห์ให้ดูเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง


สร้อยคอปีกนกสีเขียวประดับคริสตัล จากร้าน Modopas
สร้อยคอสีทองจี้ทรงสามเหลี่ยมสีส้มสุดจี๊ด จากร้าน Modopasเสื้อผ้าโทนขาว-ดำ

เพิ่มความโดดเด่นให้กับชุดเรียบหรูสีขาว-ดำ ด้วยแอคเซสเซอรี่สีสดใส เพิ่มความน่าสนใจให้กับความคลาสสิค หรู เรียบ แต่มีดีเทลลูกเล่นที่ทรงเสน่ห์ ยกตัวอย่างเช่น สร้อยคอดีไซน์เก๋สีสด หรือกระเป๋าลายกราฟฟิคสักใบ เข้าคู่กับเสื้อผ้าแฟชั่นสีขาว-ดำ สวยเริ่ดแน่นอนสร้อยคอสไตล์วินเทจ แฟชั่นเกาหลี จากร้าน BoebieShop
สร้อยคอทรงเปลือกหอยสลับสีส้มขาวเก๋มากๆ จากร้าน Atom7777
สร้อยคอดีไซน์เก๋ จากร้าน Atom7777เสื้อผ้าสีพื้น

ชุดเสื้อผ้าสีพื้น ต้องเติมความแวววาวพราวเสน่ห์ ด้วยแอคเซสเซอรี่อย่าง เพชร พลอย ทอง ที่มีประกายระยิบระยับมาขับความเรียบให้ดูมีสไตล์ชวนมอง แค่นี้ก็เจิดจรัสมัดใจชัวร์ค่ะสร้อยคอทองคำขาว 18K พร้อมจี้หัวใจแต่งคริสตัล Swarovski จากร้าน Nadoo
สร้อยคอ Pink Gold ดีไซน์รูปหัวใจ 2 in 1 ใส่ได้ 2 แบบ จากร้าน Speedyสร้อยคอคริสตัลรูปหัวใจ สวยหวานน่ารักมาก จากร้าน EveryWearing2013

 

Picture Credit : http://www.flooks.net

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!