ยิ่งเยอะยิ่งรกยิ่งชิค ถึงจะมีคอเดียวแต่เราจะใส่สร้อยกี่เส้นก็ได้

ยิ่งเยอะยิ่งรกยิ่งชิค ถึงจะมีคอเดียวแต่เราจะใส่สร้อยกี่เส้นก็ได้
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา


ช่วงอะไรกำลังฮิต อะไรกำลังจะอินเทรนด์ เราก็ต้องมาอัปเดตไปพร้อม ๆ กันนะคะ เห็นหัวข้อก็น่าสนใจแล้วสิ คนเราก็แปลกนะเกิดมามีคอเดียวใส่สร้อยเส้นเดียวก็น่าจะพอแล้วมั้ง แต่คนชิค ๆ อย่างเราต้องใส่แบบมิกซ์แอนด์แมทช์ ใส่ครั้งละหลาย ๆ เส้นก็จริง แต่ดูลงตัวและมีรสนิยมสุด ๆ ไอเดียที่เรานำมาแชร์ให้ดูจะมีทั้งแบบที่จัดเป็นเซ็ตมาแล้วและแบบจับมิกซ์แอนด์แมทช์เอง บอกเลยมีหลายแบบ หลากสไตล์เพื่อสาว ๆ ทุกคนเลย


20. เริ่มด้วยมินิมอลสไตล์ รกแบบน้อย ๆ กรุบกริบ19. แบบมีจี้เล็ก ๆ สีทองดูแพง18. แบบนี้มีทั้งโชกเกอร์และสร้อยแต่ดูลงตัวสุด ๆ17. สายร็อค สายเซอร์ก็ใส่ได้เหมือนกัน16. สไตล์นี้กับจี้น้องดาวเหมาะกับสาวหวาน ๆ15. สร้อยสไตล์นี้คนรักทะเลต้องมีนะคะ ใส่กับบิกินีคือแซ่บ ทะเลเดือด!14. เปรี้ยว เผ็ด แหวกอกแอบเซ็กซี่เล็ก ๆ13. ถ้าสายร็อคก็ต้องสร้อยแบบ Chain เท่านั้น12. น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ใส่กับเบลเซอร์ไปทำงานได้11. สาย ฝ. สาย Swag เรียบแต่แพง10. สาวโบฮีเมี่ยนต้องชอบแน่ ๆ มีจี้หินสวย ๆ ด้วย9. สีทองอร่ามมีจี้เหรียญสวย ๆ ใส่กับเสื้อยืดเรียบ ๆ คือจบปิ๊ง8. สร้อยสไตล์นี้จะช่วยทำให้ช่วงคอดูยาวขึ้นนะสาว ๆ7. เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยจำนวนสร้อยและใส่เล่นระดับแบบนี้6. ไข่มุกเสริมลุคให้สวยแพง คลาสสิกกำลังจะกลับมาอินในไม่ช้า5. ไข่มุกกับสร้อยสีทองดูมีรสนิยมและเข้ากันมาก ๆ4. Working Woman Style กับเครื่องประดับแบบเยอะแต่ดูดี3. สาวเซอร์อยากให้คอรกบ้าง เลือกสร้อยลูกปัดหลากสีแล้วใส่แบบนี้เลย2. สาย Swag ต้องมาพร้อมกับจี้ลายกะโหลก มีดและกุหลาบ1. ใครกำลังจะไปเที่ยวทะเลอย่าลืมหาสร้อยจี้เปลือกหอยไปด้วยนะ


ตอนนี้รู้ยังว่า 'เยอะและมาก เยอะแล้วโก้ ดูไฮแฟชั่นมันเป็นเช่นไร ดังนั้นบางคนที่ดูชอบแต่ตัวเยอะ ๆ เครื่องประดับเยอะ ๆ แต่ดูดีได้เพราะเขารู้จักการมิกซ์แอนด์แมทช์ค่ะ เขาจะรู้ว่าถ้าใส่เสื้อแบบนี้ต้องหยิบเครื่องประดับชิ้นไหนถึงจะดูชิค ดังนั้นถ้าเราไม่อยากเลือกเครื่องประดับแล้วดูโป๊ะจนเกินงามให้เริ่มจากการค้นหาสไตล์ของตัวเองก่อนค่ะ แล้วค่อยหาแรงบันดาลใจ แล้วเธอล่ะเป็นสาวสไตล์ไหน?