ไอเดียแต่งห้องนอนให้น่าหลับใหล

ไอเดียแต่งห้องนอนให้น่าหลับใหล
Serena บ้าช้อป

สนับสนุนเนื้อหา

เคยไหม? ยืนมองห้องนอนของตัวเองแล้วรู้สึกว่ามันน่าเบื่อ ทุกอย่างวางอยู่มุมเดิมมาเป็นปี อยากจัดห้องใหม่ที่ทำให้อารมณ์ดีมากขึ้นกว่าเดิม ขอเสนอไอเดียง่ายๆ ให้คุณแต่งห้องใหม่ได้ไม่ยากเกินไป

เพิ่มเสน่ห์ให้หัวเตียง 
ถ้าหัวเตียงเรียบเกินไปและน่าเบื่อ ลองหาตัวอักษรหรือรูปภาพเก๋ๆ มาติด หรือทาสีตรงหัวเตียงใหม่ เลือกสไตล์ตามชอบใจแสงไฟอ่อนๆ ช่วยเพิ่มจินตนาการให้คุณได้
ถ้าสาวๆ อยากจุดเทียบเพิ่มไฟรักให้ห้องนอน ลองใช้ดิมเมอร์หรือหาโคมไฟที่ปรับความสว่างในห้องนอนได้ หรือไม่ก็ติดม่านลดแสง ให้ห้องดูมืดขึ้นมาบ้าง


สะอาดเรียบร้อยไว้ก่อน
ขึ้นชื่อว่าห้องนอนยังไงก็ต้องสงบเงียบ เป็นระเบียบเสมอ อย่าลืมจัดการกับสิ่งของที่รกด้วยช่องเก็บของ เฟอร์นิเจอร์สำคัญที่ขาดไม่ได้คือตู้ลิ้นชัก เก็บทุกอย่างให้มิดชิดไม่กระจัดกระจาย รับรองว่าห้องจะดูดีขึ้นเยอะ

ดอกบานไม้สะพรั่ง
ลองตกแต่งห้องนอนด้วยผ้าม่านลายดอกที่ให้ความสดชื่น เห็นแล้วมีความสุข ไม่ต้องเปลี่ยนสีทาบ้านให้วุ่นวาย แค่หาสติ๊กเกอร์ติดผนังหรือใช้ผ้าม่าน ก็สวยได้เลย

หาของแต่งบ้านเด็ดๆ สักชิ้นไหม?สินค้าเฟอร์นิเจอร์-ตกแต่งบ้าน คลิกช้อปเลยWall Sticker สติ๊กเกอร์ติดผนัง ตกแต่งบ้านWall Sticker สติ๊กเกอร์ติดผนัง ตกแต่งบ้านนาฬิกาติดผนังสุดโมเดิร์น

เครดิตภาพประกอบ http://www.houzz.com/ , ภาพสินค้าจากร้านค้า sabuy.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!