รวมไอเดียทำผมไปงานแต่งง่ายๆ แต่สวยปังไม่แพ้เจ้าสาว

รวมไอเดียทำผมไปงานแต่งง่ายๆ แต่สวยปังไม่แพ้เจ้าสาว
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา


"งานแต่งที่ใดเป็นได้แค่แขกรับเชิญ" เป็นแขกรับเชิญแล้วไงล่ะ เป็นไงก็สวยได้ออร่าพุ่งได้เหมือนกัน วันนี้เราจะมาแชร์ไอเดียการทำผมไปงานแต่งแบบทำเองได้ง่ายนิดเดียวกันค่ะ แต่ละทรงเนี่ยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมอะไรเยอะ (แอบมีกิ๊บแวววาวสวย ๆ นิดหน่อยเท่านั้นเอง) เหมาะกับสาว ๆ ผมสั้น ผมยาว ผมหยักศกหรือผมดัดลอน เรารวบรวมมาให้ 6 ทรงด้วยกัน บอกเลยสวยครอบจักรวาล สวยทุกสไตล์ สวยไม่เกรงใจใครแน่นอน แล้วจะมีทรงใดบ้างรีบตามไปดูกันเลย
6. รวบหางม้าสวย ๆ ทำง่ายและสวยคลาสสิก

หางม้ารวบต่ำ เก็บข้างหน้าให้เรียบ สวยพิฆาตดุจนางพญาม้วนลอนให้เป็นคลื่นนิด ๆ แล้วรวบไว้ที่ท้ายทอยแบบน้ำชา5. กิ๊บสวย ๆ แวววาวเล่นไฟเหมาะกับงานกลางคืนสุด ๆผมบ๊อบยาวนึกอะไรไม่ออกก็ติดกิ๊บวนไปค่ะไดร์ผมตรงติดกิ๊บสวย ๆ แค่นี้ก็ได้ Total Look แล้ว4. ม้วนผมด้วยลอนไฟฟ้าให้ได้ลอนคลาย ๆ ดูเป็นธรรมชาติผมบ๊อบสั้นก็ม้วนลอนเด้ง ๆ ได้ ดูกุ๊กกิ๊กน่ารักม้วนลอนแล้วตีโป่งข้างหน้าเล็กน้อยเหมือนมงกุฏอันเล็ก ๆ3. ถักเปียเดียวแล้วหลวม ๆ ยุ่ง ๆ เล็กน้อยถักเปียคลายให้ Messy นิด ๆ ดูน่ารักซุกซนแบบจียอนอยากให้สวยเนี๊ยบก็รวบผมตึงแล้วถักเปีย2. รวบผมครึ่งศีรษะแล้วม้วนลอนคลายหรือไดร์ตรงให้สวยเนี๊ยบสาวผมยาวประบ่าไดร์ผมให้ตรงแล้วรวบเป็นจุกเล็ก ๆรวบครึ่งศีรษะแบบหลวม ๆ แบบสาวปราง ดูเซ็กซี่ขยี้ใจ1. ผมตรงยืนหนึ่งในทุกโอกาสสาวผมยาวแสกกลางฉีดสเปรย์ไดร์ตรง สวยแพงเว่อร์สาวผมบ๊อบแค่ไดร์ตรงให้เป็นทรงก็ออกงานได้แล้ว


พร้อมไปงานแต่งหรือยังคะ ทำผมสวย ๆ แล้วไปรอรับดอกไม้เจ้าสาวกันค่ะ ว้ายเขินจัง! แต่เราบอกเลยสาวโสดหลายคนที่ไม่ได้ช่อดอกไม้เจ้าสาวแต่ได้แต่งงานเพราะเจอคู่ในงานแต่งก็หลายคู่เลยนะคะ ดังนั้นสาวโสดทั้งหลายจงทำสวยเตรียมให้พร้อมไว้เพราะความรักมักจะมาโดยที่เราไม่ทันรู้ตัวเสมอ