เปิดตัว 30 สาวประเภทสอง มิสทิฟฟานี่ ในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่

เปิดตัว 30 สาวประเภทสอง มิสทิฟฟานี่ ในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่
thaicatwalk.com

สนับสนุนเนื้อหา

Miss Tiffany's Universe 2013 - Swimwear

เปิดตัว 30 สาวประเภทสอง มิสทิฟฟานี่ ในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่เปิดตัว 30 สาวประเภทสอง มิสทิฟฟานี่ ในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่

โค้งสุดท้ายกับการประกวด Miss Tiffany's Universe 2013 ภายใต้แนวคิด"A La Chic" ก้าวสู่ความฝันที่เป็นจริง เผยโฉมเหล่าสาวงามผู้ผ่านการคัดเลือกทั้ง 30 คน ในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ บนเวทีประกวด Miss Kiss Sexy Star 2013 เพื่อชิงตำแหน่ง "Miss Kiss Sexy Star 2013" เรียกน้ำย่อยก่อนการประกวดรอบตัดสินที่จะมีขึ้นในคืนวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคมนี้ ณ โรงละครทิฟฟานี่โชว์ พัทยา

เปิดตัว 30 สาวประเภทสอง มิสทิฟฟานี่ ในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่เปิดตัว 30 สาวประเภทสอง มิสทิฟฟานี่ ในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่

โดยการประกวดในค่ำคืนนี้ได้รับเกียรติจาก ร.ศ. ดร.เสรี วงษ์มณฑา: ประธานคณะกรรมการอำนวยการประกวด, Ms. Nuria Stuart: Managing Director Phuket Mermaids, คุณปิยะ กิตติธีรพรชัย: ผู้จัดการทั่วไป ผลิตภัณฑ์ KISS CQ, คุณเปรม บุษราคัมวงษ์: กรรมการผู้จัดการ Fairtex Sports Club & Hotel และคุณครุชา นิลจันทร์: Elite Super Model Thailand 2012 ร่วมเป็นคณะกรรมการในการตัดสิน โดยเหล่าสาวงามทั้ง 30 คน เดินอวดโฉมในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ แบรนด์ Phuket Mermaids ที่ออกแบบและตัดเย็บขึ้นเป็นพิเศษ

น้องหนิง โสภิตา รชานนท์ Miss Kiss Sexy Star 2013น้องหนิง โสภิตา รชานนท์ Miss Kiss Sexy Star 2013

ซึ่งตำแหน่ง "Miss Kiss Sexy Star 2013" ตกเป็นของ "น้องหนิง โสภิตา รชานนท์" หมายเลข 21 คว้ารางวัลเงินสด 15,000 บาท พร้อมสายสะพาย และเครื่องดื่มผลิตภัณฑ์ KISS CQ ตลอดทั้งปี จาก KISS ซึ่งสาวงามที่ได้รับตำแหน่ง Miss Kiss Sexy Star 2013 จะได้รับคะแนนฟาสแทร็ก (Fast Track) รางวัลพิเศษ เพื่อผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายโดยอัตโนมัติ

พร้อมกันนี้ได้เปิดโอกาสให้ แฟนๆ ที่ติดตามการประกวดมาโดยตลอด ได้มีส่วนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการโหวตผู้เข้าประกวดที่ชื่นชอบ ผ่านทาง www.ripleysthailand.com/tiffanythai หรือเฟซบุ๊ค Ripley's Believe It or Not! Pattaya สาวงามที่ได้รับการโหวตมากที่สุด จะได้ครองตำแหน่ง Miss Ripley's Popular Vote

เปิดตัว 30 สาวประเภทสอง มิสทิฟฟานี่ ในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่เปิดตัว 30 สาวประเภทสอง มิสทิฟฟานี่ ในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่

สำหรับการประกวดรอบตัดสินจะมีขึ้นใน วันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2556 ณ โรงละครทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา ตั้งแต่เวลา 21.00 น. และมีสาวงามเพียงหนึ่งเดียวที่จะได้ครอบครองมงกุฎเพชรจาก Goddiamond มูลค่า 500,000 บาท รถยนต์ Honda Jazz จากประตูน้ำโพลี คลีนิค บัตรกำนัลจากโรงพยาบาลผิวหนังอโศก เครื่องดื่มผลิตภัณฑ์ KISS CQ ตลอดทั้งปี จาก KISS และบัตรกำนัลจากเพอร์เฟค สลิม รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 1,500,000 บาท พร้อมเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการประกวดบนเวทีระดับโลก "มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ควีน 2013" ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพในช่วงปลายปีนี้

ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดประกวดมอบให้กับสภากาชาดไทยในโครงการ "คืนชีวิตให้พ่อแม่เพื่อลูกน้อยที่ปลอดเอดส์" ในพระอุปถัมภ์ของพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัตดามาตุฯ ท่านสามารถรับชมการถ่ายทอดสดการประกวด มิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2013 ผ่านทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ในคืนวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 23.00 น.-01.00 น. สำรองที่นั่งและจำหน่ายบัตรที่ โรงละครทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา และ Thai Ticket Major สอบถามรายละเอียดโทร 038 421 700-5 หรือ www.misstiffanyuniverse.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!